โสมชบาจ๊ะจ๋า : "พาสินี ลิ่มอติบูลย์" ตั้งใจบริจาคโลหิตต่อเนื่อง ทุกคนพากันอนุโมทนาสาธุด้วย

ข่าว

โสมชบาจ๊ะจ๋า : "พาสินี ลิ่มอติบูลย์" ตั้งใจบริจาคโลหิตต่อเนื่อง ทุกคนพากันอนุโมทนาสาธุด้วย

โสมชบา

  1 มิ.ย. 2563 05:01 น.

  บันทึก

  พล.ร.อ.ดิษฐวัชร วงษ์สุวรรณ ประธานคณะกรรมาธิการศึกษาตรวจสอบเรื่องการทุจริตฯ วุฒิสภา แต่งตั้งคณะทำงานปรับปรุงกฎหมาย เกี่ยวกับการป้องกันและปราบปรามการทุจริตฯ ตามมติที่ประชุมที่ผ่านมา โดยมี บวรศักดิ์ อุวรรณโณ เป็นประธานที่ปรึกษาคณะฯ กิตติ ตั้งจิตรมณีศักดา ประสิทธิ์ ปทุมมารักษ์ เป็นที่ปรึกษา และ ดาวน้อย สุทธินิภาพันธ์ เป็นหัวหน้าคณะทำงาน

  ไปรับแขกในงานสวด พระอภิธรรม คุณแม่สวาส มารดาสามี พล.ท.ดร.พีระพงษ์ มานะกิจ บิ๊ก กสทช. ที่ศาลา 5 วัดพระศรีฯ จนถึงคืนสุดท้าย 1 มิ.ย. คุณนายโต้ง–จรรยา สว่างจิตร ทำแขกเหรื่อเมื่อยตา เพราะเคลื่อนที่ไปทางไหน แสงเพชรทั่วตัวก็วูบแปร๊บเข้าตา

  พอ วตท. จัด “โครงการสู้วิกฤติให้น้องอิ่ม” ชาว วตท.ทุกรุ่นก็ชวนกันสมทบกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ผ่านธนาคารกรุงไทย 172-0-30021-6 ชื่อ “กสศ.-มาตรา 6 (6)-เงินบริจาค” เพราะทุก 300 บาท เท่ากับค่าอาหาร 15 วันของเด็กนักเรียนยากจนพิเศษ ในช่วงปิดเทอมที่ยาวนานขึ้นจากสถานการณ์โควิด-19

  อยู่แต่บ้านและโรงงานสีที่บางบัวทองอย่างเคร่งครัด แต่หญิงน้ำใจงาม ลี พึ่งบุญพระ ออร่าไม่มีหมอง ยังหน้าผ่อง และติดขนตาเด้งเหมือนเดิม

  ตั้งใจจะบริจาคโลหิตต่อเนื่องไปจนอายุ 70 พาสินี ลิ่มอติบูลย์ ทำให้ผู้ทราบเรื่องพากันอนุโมทนาสาธุด้วย แม้จะแอบหวั่นๆเตียงที่คนหลากหลายไปบริจาคต้องนอนซ้ำๆกัน แทน คุณไก่–พาสินี อยู่บ้าง แต่ความ รู้สึกอิ่มบุญพอช่วยกลบกันไปได้

  ยังไม่มีแววจะได้เดินทาง มณฑกานต์ กันตะสิริพิทักษ์ ได้แต่งัดรูปเก่ามารำพึงรำพันอย่างน่าเห็นใจ จนเพื่อนฝูงอยากส่งแมวไปให้เลี้ยงเพิ่ม เพราะ คุณตุ๊ก–มณฑกานต์ เป็นทาสแมว ชนิดไปที่ไหน ถ้ามีแมวหรือมีสัญลักษณ์แมว จะจองที่พักไว้ก่อน

  มีคนอยากให้คืนดีกับอดีตสามี ดุสดี แพ่งสภา แต่ดูท่าว่า วิธวดี คุปตัษเฐียร อยากเป็นแค่พ่อและแม่ของลูก เพราะทุกวันนี้ ก็ยอมให้ลูกๆดูแลผู้เป็นพ่ออย่างดี อย่างเดียว คือไม่อนุญาตให้นำพอร์ชไปโฉบสลับคันเหมือนก่อน--หวังดีนะนั่น ว่าจะอันตรายเพราะเกินวัยซิ่งแล้ว.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สุดทนเพื่อนบ้าน! ยืนด่ามาราธอน-เขย่ารั้วบ้าน รังควานนาน 5 ปี ต้องร้องเพจสายไหมต้องรอดช่วย
  05:00

  สุดทนเพื่อนบ้าน! ยืนด่ามาราธอน-เขย่ารั้วบ้าน รังควานนาน 5 ปี ต้องร้องเพจสายไหมต้องรอดช่วย

  ApplicationMy Thairath

  วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 23:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์