ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า : อย่าให้ "สุดถนอม กรรณสูต" นั่งเก้าอี้ทำฟันเชียว เพราะจะโยเยเหมือนเด็ก

โสมชบา
7 พ.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

ห่วงใยแพทย์พยาบาล ทัพหน้าป้องโควิดเพื่อคนไทย มาริษา มาดาม สุภกิต เจียรวนนท์ ประธานเครือซีพี รวมทีมเชฟจิตอาสาชื่อดังระดับห้าดาว จัดโครงการ Chef Cares ปรุงเมนูรสเลิศ อาทิ ข้าวคลุกน้ำพริกสามมะเคียง อินทรีย์ทรงเครื่องผักสดแกะสลัก ข้าวผัดชมสวนหมูตกบ่อ ฯลฯ เติมกำลัง มื้อเที่ยงให้ 9 รพ.รัฐ

ช่วยเพื่อน วบส.1 ระดมความช่วยเหลือ ศิริกาญจน์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ณ อยุธยา ปลื้มมากที่ยกหูหาเพื่อนๆไม่กี่วัน ก็ได้ทั้ง เงินเป็นล้านและของไปแจกผู้เดือดร้อนเพราะโควิด-19

ปักหลักอยู่สงขลามาเป็นเดือน กมลวรรณ วิปุลากร แก้เหงาด้วยการชวนสามี พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผบก.ภ.จ.สงขลา ชนแก้วทุกวันหลังเลิกงาน โดยจำกัดปริมาณวันละ 2 แก้ว

ในฐานะนายกสมาคมนักเรียนเก่ามาแตร์ฯ ต้องยืนหยัดเมื่อมีเรื่องให้ยืนยันความถูกต้องมากกว่าแค่ถูกใจ หญิงเก่ง สุดถนอม กรรณสูต จึงมีแต่เสียงเชียร์ แต่อย่าให้ คุณหนึ่ง–สุดถนอม นั่งเก้าอี้ทำฟันเชียว เพราะจะโยเยเหมือนย้อนกลับไปเป็นเด็กอนุบาล

ลูกหลานภูมิใจกับ ประเพ็ญ ฮั่นตระกูล มาก เพราะตั้งแต่ไวรัสระบาด คุณประเพ็ญ ประกาศจะร่วมต่อสู้จนถึงที่สุด และลงมือเย็บหน้ากากไม่เคยวางมือ ทั้งที่วัย 92--ใครที่สู้แต่ปาก ดูเป็นตัวอย่าง

ฤกษ์วิวาห์ช่วงนี้พอดี พิพัฒน์จิต ตัณฑิกุล จูงมือ ธันยพร จิรธรรมโอภาส เข้าหอแบบเรียบง่าย โดยมีแค่บิดามารดาทั้งสองฝ่ายและญาติสนิทร่วมพิธีที่บ้าน ส่วนเพื่อนพ้อง รอให้ผ่านวิกฤติแล้ว คุณดุ๋ย–พิพัฒน์จิต จะชวนอาฟเตอร์ ปาร์ตี้

ท่ามกลางข่าวที่มีแต่ทำให้เครียด สาวมาดมั่น ก้องธนัตถ์กุล เศรษฐีสถาพร เจ้าของพ็อกเกตบุ๊ก “มหัศจรรย์ตัวเลขพลิกชีวิต” มีข่าวให้เพื่อนๆฮือฮาดีใจ ที่ คุณเกมส์–ก้องธนัตถ์กุล ซึ่งครองโสดมานานปี ไม่ต้องตัวคนเดียวอีกต่อไป สร้าง “มหัศจรรย์รักพลิกชีวิต” โดยจูงมือสาวสวยใจดีในเครื่องแบบสีม่วง เป็นเพื่อนคู่ชีวิต เดินร่วมทาง หลังเฝ้ารอกันมา 16 ปี.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบากมลวรรณ วิปุลากรประเพ็ญ ฮั่นตระกูลสุดถนอม กรรณสูตทิวธวัช นครศรีสุภกิต เจียรวนนท์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:09 น.