โสมชบาจ๊ะจ๋า : ธนาธิป อุปัติศฤงค์ ประดิษฐ์แมสก์ไว้แจกคนไทยที่มาติดต่องาน

ข่าว

โสมชบาจ๊ะจ๋า : ธนาธิป อุปัติศฤงค์ ประดิษฐ์แมสก์ไว้แจกคนไทยที่มาติดต่องาน

โสมชบา

  6 พ.ค. 2563 05:01 น.

  แบ่งงานกันดูแลคนไทยสารพัดเรื่องตัวเป็นเกลียว จนวันๆแทบไม่เจอ หน้ากัน จนเลิกงาน ธนาธิป อุปัติศฤงค์ เอกอัครราชทูต ณ กรุงมอสโก และมาดาม บี๋–มนต์ทิพย์ ถึงมีเวลาส่วนตัวคุยกันก่อนนอน ระหว่างช่วยกันประดิษฐ์แมสก์ไว้แจกคนไทยที่มาติดต่องาน

  ตอนสามี บรรสาน บุนนาค เป็นเอกอัครราชทูต มาดาม ยุพดี ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นภริยาท่านทูต ที่รับแขกได้ประทับใจ และจัดบ้านสวย ทำอาหารอร่อย พอ ท่านทูตโบ–บรรสาน ไปเป็นรองเลขาธิการนายกฯ เจ้าตัวถึงค่อยว่าง จึงถูก กมลวดี กมลนาวิน ภู่เจริญยศ ยุให้ทำกะหรี่ปั๊บขาย ตอนนี้ Line 575dsmnd จึงตึ๊งๆตลอดวัน

  ทุกวันเกิด ถ้าเป็นยามปกติ สุภาพรรณ สุขสวัสดิ์ จะเดินสายทำบุญทั่วทิศ เจอช่วงนี้เข้า คุณแมว–สุภาพรรณ เลยทำบุญออนไลน์แบบกระหน่ำวัดเหมือนกัน

  ถึงแม้ร้านทำผมจะเปิดได้แล้ว แต่ ฐิติพัฒน์ ศุภภัทรานนท์ ก็ยังได้รับความนิยมจากลูกน้องชายใน THANN ให้เป็นบาร์เบอร์ต่อไป เพราะให้ นายโอ๋–ฐิติพัฒน์ ตัดมาสองเดือน จากแหว่งจนเป็นมืออาชีพ

  เพจที่ฮอตฮิตติดอันดับนาทีนี้ ใน โลกออนไลน์คือ จุฬามาร์เก็ตเพลส ที่ ยอดเขยิบเป็นหลายหมื่นในชั่วไม่กี่วัน ศิษย์เก่าคนดังรายงานตัวกันคับคั่ง รวมทั้งบ้านขนมปังขิงของ ท่านผู้หญิง เพ็ชรา เตชะกัมพุช ซึ่งแม้ไม่ได้เล่น เอง ก็มีคนโพสต์ให้ชนิดต้องเข้าคิวจอง

  ลูกชาย ชยุตม์ เกียรติโชคชัยกุล ประจำอยู่ที่สิงคโปร์กับโปรดักส์ทำความสะอาดระดับโลก มารดา ฉวีวรรณ จึงช่วยค้นหาจ้าละหวั่น ว่าโรงแรมและร้านอาหารที่เจ้าของเป็นคนไทยในสิงคโปร์ อยู่มุมไหนของเกาะ เพื่อเตรียมแผนงานรอรับสถานการณ์หลังโควิด

  เห็นเพื่อนผอม สวย พรรณพร คงยิ่งยง จิตรลดา เฮงยศมาก จึงถามสูตรจะเลียนแบบ แต่พอรู้วิธี คนแรกที่ถอยกรูดคือ วรันยา ภูวนวกุล แม้จะรู้ว่าง่ายนิดเดียว คือหยุดกินวันละ 5 มื้อ.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
  08:04

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์