ข่าว
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า : "สมโภช นิปกานนท์" แอบยิ้มที่มี พ.ร.ก. ทำให้ประหยัดค่าช็อปปิ้งของมาดามได้

โสมชบา7 เม.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

ไม่หวั่นไหว หลังชี้แจงสบายๆ ที่ถูกร้องเรียนเรื่องดอกเบี้ยได้ชัดเจนว่าทำตามกฎหมายทุกอย่าง และเป็นบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ที่ทำผิดกฎหมายไม่ได้ เด็ดขาด กับทั้งเรื่องที่ถูกร้อง ก็ฝีมือเจ้าเก่าที่ไม่ยอมเลิกรา เจ้าสัวเมืองไทย แคปปิตอล (MTC) ชูชาติ เพ็ชรอำไพ ก็เดินหน้าช่วยชาติต่อรอบสอง ชวนมาดาม ดาวนภา และลูกๆไปบริจาคเงินส่วนตัวอีก 60 ล้านบาท ให้ อนุทิน ชาญวีรกูล มอบให้ รพ.6 แห่ง สู้โควิด-19

ท่ามกลางข่าวที่ส่วนมาก ทำให้ตื่นตระหนก สุรพล นิติไกรพจน์ จะส่งไลน์รายงานสถานการณ์การ รักษาผู้ติดเชื้อที่ รพ.ธรรมศาสตร์ให้เพื่อนๆทุกระยะ ทำให้ใจชื้นขึ้น ที่จำนวนหายกลับบ้านได้มากขึ้น

เข้าเทรนด์พอดี เพราะกำลังขยายแบรนด์ผลิตเครื่องดื่มวิตามิน ของ if coco พงศกร พงษ์ศักดิ์ บอสเจเนอรัล เบฟเวอร์เรจ จึงนำ วิต อะเดย์ วิตามินดื่มง่าย เติมได้ทุกวัน ไปมอบสภากาชาดไทย แจกจ่ายบำรุงคนที่ไปบริจาคโลหิต ส่วนบิดา เจ้าสัว กิตติ พงษ์ศักดิ์ แห่งสุวรรณสิ่งทอ นอกจากบริจาคเงินช่วย รพ. ก็ยังช่วยเพื่อนทำชุด PPE

นพ.สมโภช นิปกานนท์ แอบยิ้มนิดๆ ที่มี พ.ร.ก. เป็นเหตุผลในการเบรกมาดาม พริมา ออกจากบ้านมาสองเดือนกว่า ทำให้ประหยัดค่าช็อปปิ้งรายวันได้อื้อ เพราะสั่งแต่ของกินทุกวันจนครบทุกแอป

สนามกอล์ฟปิดไม่ค่อยเดือดร้อนเท่าไหร่ เพราะออกกำลังกายในบ้านได้ แต่ที่ วีระพันธ์ จักรไพศาล เริ่มเดือดร้อนคือเรื่องตัดผม ที่ปกติต้องตัดทุกสองอาทิตย์ สุดท้ายเลยให้ลูกหลานที่มีฝีมือมาตัดให้ที่บ้าน หลังทำใจได้ว่าผมอาจจะ แหว่งวิ่นไปบ้าง

ยังเงอะงะ เพราะเพิ่งเล่นแชร์ครั้งแรกตามที่ ปัญญชลี เพ็ญชาติ มณฑ์ลัชชา สกุลไทย ชักชวน แกมบังคับจะได้ไปเจอกัน เยาวนี นิรันดร เห็นใครโอนก็โอนตามทุกครั้ง รวมทั้งครั้งนี้ ที่เท้าแชร์ สนิทพิมพ์ เอกชัย ทักว่าโอนมาทำไมเพราะตัวเอง จับสลากได้

ถึงเทศกาลผลไม้ เทพรักษ์ เหลืองสุวรรณ จึงมีทุเรียนหมอนทองลูกเบ้งจากเมืองจันท์ไปฝากเพื่อนพ้อง ส่งให้แล้วยังโทร.ตามถามว่าดีไหม จึงถูกเพื่อนกินขอให้ส่งรอบสอง เพราะเนื้อดีมาก.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาสุรพล นิติไกรพจน์พงศกร พงษ์ศักดิ์สมโภช นิปกานนท์เจ้าสัวเมืองไทยเทพรักษ์ เหลืองสุวรรณ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้