ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า : "เกษรี โกมลมิศร์" ระหว่าง stay at home เพลินกับการช็อปปิ้งออนไลน์ทุกวัน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 เม.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

หมอขาดแคลนหน้ากาก N95 ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์รามาธิบดี จึงขอรับบริจาคจากประชาชน เพื่อลดความเสี่ยงของบุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องดูแลผู้ป่วย โดยชวนร่วมโครงการ #หมอขอN95 หน้ากากผ้าเราใช้เอง เพื่อรวบรวมหน้ากาก N95 ให้ รพ.ทั่วประเทศ

ก่อนนี้ต้องบินไปมากรุงเทพฯ-สิงคโปร์บ่อย เพราะสามีทำงานให้มิชลิน ไกด์ ที่สิงคโปร์ ยามนี้ ม.ล.อาภาวดี เทว-กุล ได้แต่โทร.คุยกัน แต่ยังดีที่ลูกสาว เอม ซึ่งจบการโรงแรมที่เลช์ โรช์สวิตฯ กลับมาฝึกงานที่เลอ บัว

บ้านที่เขาใหญ่ต้นไม้ร่มครึ้ม ศุภลักษณ์ ตัณฑาภิชาติ จึงได้รับรายงานจากคนเฝ้าบ้านว่าปีนไปเก็บน้ำผึ้งเดือนห้าแท้ๆมาให้ พร้อมสอยรังผึ้งมาให้ด้วย

ปิยวรรณ ลีละสมภพ เอาใจสายช็อป ขยายเวลา “CENTRAL MIDNIGHT SALE” ถึง 30 เม.ย. พร้อม 3 บริการ ช็อปผ่านเว็บฯ www.central.co.th , Central Chat & Shop แชตสั่งซื้อสินค้าผ่านแอปฯ Line และ Central Call & Shop ที่ 0-2793-7555 และบริการ Drive Thru ไม่ต้องลงจากรถ

เบญจวรรณ สุทธิคำ ตัวหมุนอยู่กับบ้าน work from home ให้ซิกส์ เซ้นท์ ตามคอนเซปต์ at home with sixsenses ให้ลูกค้าเพลินกับการชมโรงแรมสวยๆในเครือทั่วโลก 18 แห่ง--หลังพ้นวิกฤติ จะได้คิดถึง sixsenses กันทันที

ยามปกติ ไม่ค่อยมีเวลาดูแลบ้าน ช่วงนี้ เกษรี โกมลมิศร์ วิ่งไปมาบ้านกับออฟฟิศทุกวัน เพื่อรดน้ำต้นไม้และให้อาหารหมา 4 ตัว และพบว่าระหว่าง stay at home เสียเงินมากกว่าเดิม เพราะเพลินกับการช็อปปิ้งออนไลน์ทุกวันและทั้งวัน--วันก่อน พอเปิดประตูออกไปรับของ จึงพบ Grab จอดเรียงหน้าบ้าน 5 คัน รอส่งมอบสินค้าที่ คุณปู–เกษรี สั่งกระหน่ำ.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาเกษรี โกมลมิศร์ช็อปปิ้งออนไลน์ปิยวรรณ ลีละสมภพเบญจวรรณ สุทธิคำศุภลักษณ์ ตัณฑาภิชาติ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 20:02 น.