โสมชบาจ๊ะจ๋า : เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ นำดิจิทัลโซลูชันให้พนักงานทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา

ข่าว

โสมชบาจ๊ะจ๋า : เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ นำดิจิทัลโซลูชันให้พนักงานทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา

โสมชบา

  4 เม.ย. 2563 05:01 น.

  หลังยกเลิกเที่ยวบินการบินไทยทุกเส้นทางชั่วคราว และให้พนักงานหยุดงาน จนถึง 31 พ.ค.นี้ เพื่อให้ การป้องกันการแพร่ระบาดได้ผลดี จักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล ดีดีการบินไทยคนใหม่ ปลื้มมากที่มีพนักงานจิตอาสามาทำงาน อาทิ แผนกบัตรโดยสาร แผนกสำรองที่นั่ง คลังสินค้า และ Puff&Pie

  เป็นธรรมเนียมที่เพื่อนพ้องกลุ่ม 7 Witches ฉลองวันเกิดด้วยกันมา 5 ปีแล้ว แต่ปีนี้ แม่มดแป๊ก–สัณหพิศ โพธิรัตนังกูร แม่มดตุ้ก–ยุพาพร สหวัฒน์ ต้องแยกกันเป่าเค้กอยู่กับบ้าน รวมทั้งปาร์ตี้ข้าวแช่ประจำปี ที่บ้าน จำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี ก็งด โดย คุณหน่อย–จำนรรค์ ส่งสำรับข้าวแช่สุดอร่อยคอนเซปต์ Social Distancing ไปให้ทุกคนดับร้อนแดด ร้อนใจถึงบ้าน--แต่ที่ไม่ยอมงดคือ ของขวัญวันเกิด ที่คนไม่เกิดจะต้องให้ เบิร์ธเดย์ เกริลส์ คนละ 5,500 ไปซื้อของขวัญถูกใจเอง

  บรรทัดนี้ บรรดาเพื่อนๆ หลักสูตรการท่องเที่ยว TME1 ขอเป็นแนวร่วมของ จิระเดช ห้วยหงษ์ทอง ถวัลย์วงศ์ ธีระวิทยภิญโญ ธเนศ ศุภรสหัสรังสี สุรัตน์ เมฆะวรากุล ที่ประกอบการธุรกิจด้านท่องเที่ยวต่างๆ อาทิ โรงแรม รถโดยสาร ซึ่งอยากรู้ว่า ชาติไหนจะมีโอกาสได้เงินประกันสังคมที่ทุกคนจ่ายให้รัฐมาด้วยดี มาช่วยเหลือในยามที่เดือดร้อนบ้างไหม เพราะเรียกร้องจนปากแห้ง ยังไม่มีความชัดเจน จนหลายคนกำลังนัดกันเลิกจ่าย

  Hello! เล่มล่า หมดเกือบทุกแผง เพราะมี 14 เซเลบริตี้ มานำเสนอ innovative thinking สุดล้ำ อาทิ บอส Ever Medical Technologies วัย 24 ภาณุสิชฌ์ หลานปู่อดีตนายกฯ พล.อ.เกรียงศักดิ์ ชมะนันทน์ ที่นำบล็อกเชนมาปฏิวัติวงการสุขภาพโดยการเชื่อมโยงข้อมูลสุขภาพแบบเรียลไทม์เป็นรายแรกของโลก จนผู้บริหารในเครือสหประชาชาติมาขอดูงาน และเชิญ คุณแพลน–ภาณุสิชฌ์ ไปเจนีวา เพื่อนำร่องโปรเจกต์ใหญ่ระดับโลก

  เตรียม พร้อมให้ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ รับมือสถานการณ์ไวรัสมาตั้งแต่เนิ่นๆ เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ จึงดูแลลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง โดยนำดิจิทัลโซลูชันมาปรับใช้ ให้พนักงานทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา โดย บอสกบ–เกรียงศักดิ์ ดูแลลูกน้องอย่างดี ส่งอาหารให้ทีมงานสำรอง และลูกค้าท็อปสเปนเดอร์ ส่วนเพื่อนๆเซเลบริตี้ ก็ได้ชิมอาหารไทยแพลนต์เบสต์ของมาดาม นก–ชลิดา

  มีธุรกิจสนุกๆ โดยทำมะม่วงอบแห้งขาย ในชื่อ Thai Tip ยามนี้ สาวเก่ง ทิปปี้–ชลรัศมี งาทวีสุข แวะเวียนเอามะม่วงรสจิ๊ดจ๊าดไปแจกตามโรงพยาบาลต่างๆ เพื่อให้กำลังใจ--ส่วนตัวเองก็เพลิด เพลินกับการสั่งอาหารดีลิเวอรีทุกมื้อ จนคาดว่า กว่าโควิด-19 จะซา อาจจะกลายเป็นโคขุนไปก่อน.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์