โสมชบาจ๊ะจ๋า : "คุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุล" บริจาคเงินช่วยรักษาผู้ป่วยติดเชื้อ

ข่าว

  โสมชบาจ๊ะจ๋า : "คุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุล" บริจาคเงินช่วยรักษาผู้ป่วยติดเชื้อ

  โสมชบา

   3 เม.ย. 2563 05:01 น.

   นอกจากองค์กรสมาชิกสหพันธ์สมาคมสตรีนักธุรกิจทั่วประเทศ จะมอบเงินและสิ่งของจำเป็นช่วย รพ.ในจังหวัดของตน ยังร่วมกับ คุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุล ประธานสหพันธ์สมาคมสตรีนักธุรกิจและวิชาชีพแห่งประเทศไทยฯ บริจาค เงินช่วยรักษาผู้ป่วยติดเชื้อ ให้ รพ. รามาฯ ศิริราช จุฬาฯ และบําราศนราดูร อีกกว่า 5 ล้าน

   เลี่ยงการแพร่เชื้อ โกวิท รุ่งวัฒนโสภณ จึงเลื่อน ประชุมผู้ถือหุ้นของราชธานีลิสซิ่ง ออกไปไม่มีกำหนด แต่การจ่ายเงิน ปันผลในอัตราหุ้นละ 0.16 บาท ยังเป็น วันที่ 27 เม.ย. นี้ตามเดิม

   หลังสิ้นท่านหญิง รศ.ดร.ประภาพันธ์ กรโกสียกาจ หรือ ม.จ.หญิงประภาพันธ์ ภาณุพันธ์ แล้ว ผู้เล่าเรื่องท่านหญิง ที่ทำให้ผู้ฟังยิ้มได้ขณะน้ำตารื้นคือ อานันทเดชน์ อมาตยกุล เพราะ คุณโจ–อานันทเดชน์ เป็นหลานนอกไส้ ที่มีวีรกรรมสนุกร่วมกันเยอะมาก

   เพชรรัตน์ อุทัยสาง จัดแคมเปญ กิน 1 แชร์ 1 จนได้นมถั่วเหลือง N-SOYA ไปเติมพลังให้ แพทย์ พยาบาล รพ.ตากสิน ศิริราช และ บำราศนราดูร พันกว่าแก้ว

   อยู่บ้านก็อร่อยได้ บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล จับมือ LINE MAN มอบส่วนลด 5 ร้านอาหารดัง ให้ลูกค้าเอไอเอส และเซเรเนด ในราคาพิเศษ เริ่มต้น 99 บาท พร้อมค่าส่งเริ่มต้น 10 บาท--รับสิทธิ์ได้ที่ http://privilege.ais.co.th  และแอปพลิเคชัน LINE MAN ถึง 22 เม.ย. 63

   ท่ามกลางความอึดอัดใจ วิชัย กุลตวนิช มีข่าวดีให้ชุ่มชื่นหัวใจ เมื่อลูกชายคนโตหนุ่มเฟี้ยว กุลชัย ได้เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ ของเทคโนพระจอมเกล้า ลาดกระบัง

   พื้นไม้บ้านแบบโบราณ ใต้ถุนสูง ที่ใช้มาจนบ้านอายุ 65 ปี เพิ่งจะเปลี่ยนพื้นครั้งแรก แต่ใช้มาแค่ 4-5 ปี วรวิมล ณ ระนอง ก็กุมขมับที่ต้องรื้อทำใหม่--เพราะช่างยุคนี้ สักแต่ว่าทำ จึงปูไม้ชิดปิดทางลมมิด จนบ้านเก็บความชื้นได้ดีเยี่ยม ชนิดทำให้ไม้แผ่นเป็นไม้ผุไปเรียบร้อย.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์