ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า : "อรธิรา ภาคสุวรรณ" แก้เหงาด้วยบริการช็อปแบรนด์เนมชื่อดังระดับโลกที่บ้าน

โสมชบา
1 เม.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

เรื่องหนักๆรุมล้อม นอกจากสู้กับเชื้อโรค พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา และ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ยังเจอปัญหาไฟป่า 4 จังหวัดภาคเหนือกระหน่ำ ดีที่ได้ รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม วราวุธ ศิลปอาชา และ ปลัดตุ๋ม–จตุพร บุรุษพัฒน์ ระดมทีมไปดับตลอด โดยจัดวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ ติดตามสถานการณ์ไฟป่าและหมอกควันใกล้ชิด 24 ชั่วโมง

มีแต่เรื่องบั่นทอน พอแฟนคลับ โสมชบา ได้อ่าน ศ.สุรศักดิ์ วงศ์รัตนชีวิน microbiologists แห่งภาควิชาจุลชีววิทยา คณะแพทยศาสตร์ ม.ขอนแก่น เขียนถึงเชื้อไวรัส รวมทั้งตัวโควิด-19 ที่กำลังทำคนประสาทเสียทั่วโลก (โดยเฉพาะเมืองไทย) ก็ชมมาเซ็งแซ่ ที่บอกว่าไวรัสตัวนี้ไม่มีอีก และไม่มีเปลือกหุ้ม จึงไม่ทนอุณหภูมิ 25 องศาเซลเซียส และยิ่ง 30 องศาขึ้นไป ยิ่งทำให้อยู่ได้ไม่เกิน 2 นาที จึงมีโอกาสแพร่เชื้อทางอากาศน้อยมาก ถ้าไม่เปิดแอร์เย็นจัด ไปในที่ที่คนมากๆ--จึงขอให้คนที่ชอบแชร์เรื่องโควิดแบบรู้ไม่จริง หยุดเสียเถอะ

บรรดาแฟชั่นนิสต้าบ่นระงมว่าเบื่อสุดๆ อรธิรา ภาคสุวรรณ บอสเอ็มโพเรียม จึงจัดให้แก้เหงา ด้วยบริการ EMLUXESOCIETY ให้ช็อปแบรนด์เนมชื่อดังระดับโลกที่บ้าน ผ่านทางไลน์ 24 ชั่วโมง แถมส่งอินสตาแกรมเก๋ๆให้ส่องคอลเลกชันใหม่เพลินๆ ที่ EMFASHIONICON

ไปทำสวนผักเกษตรอินทรีย์ อยู่ที่วังน้ำเขียว เขาใหญ่ เจ้าแม่กระเป๋าบอนนี่-ริมูว่า พูลศรี จงแสงทอง ซึ่งมีผักสดกรอบอร่อยและปลอดภัยมาแจกเพื่อนพ้องเนืองๆ จึงทำชุดอาหารผักไปแจกตามสถานที่ต่างๆ วันละ 100 แพ็ก อาทิ สถาบันเด็ก สถาบันประสาท และ รพ.ศิริราช

ไปดูความเป็นอยู่ลูกน้องที่ THANN Wellness Destination ที่บางไทร ซึ่งเจ้าหน้าที่สาธารณสุขไปตรวจแล้วบอกว่าปลอดภัย ปลอดเชื้อ ฐิติพัฒน์ ศุภภัทรานนท์ จึงชวนมารดา และ ออย น้องสาว ไปพักผ่อนรับอากาศดีๆที่นั่น โดยถือโอกาสฟิตหุ่น เข้ายิมและลงไปพายเรือทวนกระแสน้ำทุกเย็น จนกล้ามบึ้ก

ชอบ กินทุเรียน เจ้าสัว ศิริธัช โรจนพฤกษ์ ชิมแล้วถ้าอร่อย จะต้องบุกไปถึงสวน จองไว้แจกทุกปี ตอนนี้เพื่อนๆจึงได้อร่อยกับชะนี เกาะช้าง ซึ่งเหมามา 300 ลูก ส่วนสวนต่อไป เป็นหลิน ลับแล อุตรดิตถ์.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาศ.สุรศักดิ์ วงศ์รัตนชีวินอรธิรา ภาคสุวรรณศิริธัช โรจนพฤกษ์ฐิติพัฒน์ ศุภภัทรานนท์แฟชั่นนิสต้า

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 5 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:19 น.