ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า : งานศิษย์เก่ามาแตร์ เชิญคุณกิตติ ขึ้นร้องเพลง แต่ไม่ได้ร้องเพราะงานยกเลิก

โสมชบา
6 มี.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ประทานเงิน 2 ล้านบาท ให้การจัดซื้อหน้ากากอนามัยประสานพระภิกษุสงฆ์ทั่วประเทศ ยังความสำนึกในพระเมตตาธิคุณต่อสถาบันสงฆ์เป็นยิ่งนัก-ยามนี้ เทวัญ ลิปตพัลลภ รมต.สำนักนายกฯ จึงไปวัดแทบทุกวันเพื่อกำชับให้รักษาความสะอาด เพราะเป็นสถานที่ชุมนุมคนหมู่มากและนักท่องเที่ยว

มารดา สมจิตต์ อายุครบ 93 ปี และยังแข็งแรง ลูกๆนำโดย วรรธนะ เจริญนวรัตน์ บอสใหญ่ วนชัย กรุ๊ป (มหาชน) จึงชวนญาติมิตรร่วมทำบุญเลี้ยงพระและแสดงมุทิตาจิต ให้มารดาชื่นใจ ที่มนัสฟาร์ม แปดริ้ว วันที่ 10 มี.ค. ซึ่ง คุณรัก–วรรธนะ จะเปิดบ้านสวยที่รีโนเวท สไตล์ยุค ร.6 ที่เพิ่งเสร็จในวันนี้ด้วย ก่อนเปิดให้จองจัดงาน

ต้องไปพูดที่โอซากา เพื่อชวนนักลงทุนเข้าเมืองไทย ดร.คเณศ วังส์ไพจิตร ต้องขอถอนตัว เพราะบินไปพูด 40 นาที แต่กลับมาต้องหยุดงาน 14 วัน-ที่สำคัญคือภรรยาบอกให้แยกตัวไปอยู่สวนไก่แจ้ ริมทางรถไฟคนเดียว

ซ้อมเสียงและแอ็กติ้งไว้อย่างดี เพราะงานศิษย์เก่ามาแตร์ เชิญ กิตติ สิงหาปัด เขยมาแตร์ ขึ้นร้องเพลง แต่ คุณลี่–กิตติ ไม่ได้แจ้งเกิดจนได้ เพราะงานยกเลิก

เล่นแชร์แบบสะดวกนัด ฐิติมา พันธุ์มีเชาว์ จึงดีใจกว่าใครทุกครั้ง เวลา ศากุน บุนนาค นัดกินแชร์ เพราะปีก่อนกว่าจะเวียนไปถึงมือบ๊วย ก็ใช้เวลาเกือบ 2 ปี ทั้งที่มีกันแค่ 9 คน แต่จับตัวกันได้ยากมาก

เตรียมงานไว้นานแล้ว สาวเก่ง ดาริณ พันธุศักดิ์ และน้องๆประกาศเดินหน้าจัดประกวดสาวแปลงทิฟฟานี่ Miss International Queen ตามกำหนดเดิม วันที่ 7 มี.ค. โดยเตรียมมาตรการป้องกันไวรัสโคโรนาเต็มที่ ทั้งพ่นฆ่าเชื้อในโรงละครทิฟฟานี่ โชว์ ตรวจวัดไข้ทุกคน จัดเจลฆ่าเชื้อโรค และให้ใส่หน้ากากอนามัย และหากใครมีอาการเสี่ยงก็ขอให้ชมการประกวดทางช่อง 3 เวลา 23.00 น.-ถ้าไม่จัดจะยุ่งมาก เพราะเชิญนางงามแปลงจากหลายชาติไว้ กับทั้งผู้เข้าประกวดก็ทำสวยกันมาเต็มที่ ขืนเลื่อนไปโบทอกซ์ฟิลเลอร์ และซิลิโคนอาจจะหมดอายุก่อนจะได้ประชันบนเวที.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบากิตติ สิงหาปัดคเณศ วังส์ไพจิตรวรรธนะ เจริญนวรัตน์งานศิษย์เก่ามาแตร์ดาริณ พันธุศักดิ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 00:29 น.