โสมชบาจ๊ะจ๋า : "ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ" เตรียมพิธีใหญ่ บวงสรวงเทวสถานในโครงการชูชัยบุรี

ข่าว

โสมชบาจ๊ะจ๋า : "ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ" เตรียมพิธีใหญ่ บวงสรวงเทวสถานในโครงการชูชัยบุรี

โสมชบา

  4 มี.ค. 2563 05:01 น.

  องคมนตรี ดร.จรัลธาดา กรรณสูต ประธานมูลนิธิโครงการหลวงร่วมกับสยามพารากอน ยกผลผลิตเมืองหนาวปลอดสารพิษมาเต็มงาน “Royal Project Gastronomy Festival 2020 @Siam Paragon : Colors of Health สีสันแห่งยอดดอยสู่สุขภาพที่ดีของคนเมือง” และเอาใจนักชิมนักดื่มด้วยร้าน “สวนกุหลาบทุ่งเริง” และ “Royal Project Coffee” จากเชียงใหม่ จนถึง 8 มี.ค. ที่พาร์ค พารากอน โดย 10 ร้านอาหารในสยามพารากอน รังสรรค์เมนูพิเศษ จนถึง 31 มี.ค. ที่กูร์เมต์ การ์เด้น

  การบินไทยเดินหน้าสู้ไวรัส กรกฏ ชาตะสิงห์ จัดบัตรโดยสารการบินไทย และไทยสมายล์ ราคาพิเศษ 10 เส้นทาง ให้เที่ยวไทยตามนโยบายรัฐ บินเชียงใหม่ เชียงราย อุบลฯ อุดรฯ ขอนแก่น ภูเก็ต กระบี่ สุราษฎร์ฯ หาดใหญ่ และนราธิวาส ในงาน “ไทยเที่ยวไทย คือ ไทยเท่” 3 โปรโมชัน Winter Sweet-Weekday Special-Happy Senior for 2--ซึ่งราคาเริ่มต้นเพียง 1,400

  จำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี ชื่นใจมากที่งานแต่งลูกชาย ปลาย เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา มีแขกเหรื่อญาติมิตรไปยินดีกับคับคั่ง และอยู่สังสรรค์ในงานกันนาน โดยไม่มีใครรีบไปรีบกลับเพราะยั่นข่าวไวรัส

  จะบวงสรวงเทวสถาน ในโครงการชูชัยบุรี ซึ่งกลายเป็นแลนด์มาร์กแก้บนเทพและพระศิวลึงค์ เพราะถูกหวย ขอลูก ขอความรัก ขายที่ได้ ฯลฯ ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ จึงเตรียมพิธีใหญ่ โดยหาพราหมณ์ดังจากอินเดีย มาจัดพิธีสักการบูชาให้ขลังๆ เพราะแม้จะมีข่าวไวรัส แต่ยังมีงานจัดเลี้ยงเต็ม และเจมส์พีซ ก็ยังขายได้ขายดี

  นัดลูกสาว ตอง และลูกเขย โทมัส บินจากซีแอตเติลไปสกีที่ญี่ปุ่นไว้นานแล้ว วันทนา อมตานนท์ จึงต้องไปตามแผน พอกลับมา คุณนายแป้น-วันทนา จึงถูกสามี พงษ์ชัย ส่งตัวไปกักที่พัทยา 14 วัน เพื่อรักษามารยาทสังคม--แต่เป็นสถานกักกันที่เพื่อนๆ อยากตามไปมาก เพราะมีเรือยอชต์ให้ล่องไปจิบไวน์ชม sunset ทุกเย็น.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
  08:04

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์