ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า : "ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ" เตรียมพิธีใหญ่ บวงสรวงเทวสถานในโครงการชูชัยบุรี

โสมชบา
4 มี.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

องคมนตรี ดร.จรัลธาดา กรรณสูต ประธานมูลนิธิโครงการหลวงร่วมกับสยามพารากอน ยกผลผลิตเมืองหนาวปลอดสารพิษมาเต็มงาน “Royal Project Gastronomy Festival 2020 @Siam Paragon : Colors of Health สีสันแห่งยอดดอยสู่สุขภาพที่ดีของคนเมือง” และเอาใจนักชิมนักดื่มด้วยร้าน “สวนกุหลาบทุ่งเริง” และ “Royal Project Coffee” จากเชียงใหม่ จนถึง 8 มี.ค. ที่พาร์ค พารากอน โดย 10 ร้านอาหารในสยามพารากอน รังสรรค์เมนูพิเศษ จนถึง 31 มี.ค. ที่กูร์เมต์ การ์เด้น

การบินไทยเดินหน้าสู้ไวรัส กรกฏ ชาตะสิงห์ จัดบัตรโดยสารการบินไทย และไทยสมายล์ ราคาพิเศษ 10 เส้นทาง ให้เที่ยวไทยตามนโยบายรัฐ บินเชียงใหม่ เชียงราย อุบลฯ อุดรฯ ขอนแก่น ภูเก็ต กระบี่ สุราษฎร์ฯ หาดใหญ่ และนราธิวาส ในงาน “ไทยเที่ยวไทย คือ ไทยเท่” 3 โปรโมชัน Winter Sweet-Weekday Special-Happy Senior for 2--ซึ่งราคาเริ่มต้นเพียง 1,400

จำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี ชื่นใจมากที่งานแต่งลูกชาย ปลาย เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา มีแขกเหรื่อญาติมิตรไปยินดีกับคับคั่ง และอยู่สังสรรค์ในงานกันนาน โดยไม่มีใครรีบไปรีบกลับเพราะยั่นข่าวไวรัส

จะบวงสรวงเทวสถาน ในโครงการชูชัยบุรี ซึ่งกลายเป็นแลนด์มาร์กแก้บนเทพและพระศิวลึงค์ เพราะถูกหวย ขอลูก ขอความรัก ขายที่ได้ ฯลฯ ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ จึงเตรียมพิธีใหญ่ โดยหาพราหมณ์ดังจากอินเดีย มาจัดพิธีสักการบูชาให้ขลังๆ เพราะแม้จะมีข่าวไวรัส แต่ยังมีงานจัดเลี้ยงเต็ม และเจมส์พีซ ก็ยังขายได้ขายดี

นัดลูกสาว ตอง และลูกเขย โทมัส บินจากซีแอตเติลไปสกีที่ญี่ปุ่นไว้นานแล้ว วันทนา อมตานนท์ จึงต้องไปตามแผน พอกลับมา คุณนายแป้น-วันทนา จึงถูกสามี พงษ์ชัย ส่งตัวไปกักที่พัทยา 14 วัน เพื่อรักษามารยาทสังคม--แต่เป็นสถานกักกันที่เพื่อนๆ อยากตามไปมาก เพราะมีเรือยอชต์ให้ล่องไปจิบไวน์ชม sunset ทุกเย็น.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาชูชัย ชัยฤทธิเลิศโครงการชูชัยบุรีพระศิวลึงค์จำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดีพิธีสักการบูชา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 23:14 น.