ข่าว
100 year

วิวาห์ในฝัน โรแมนติกดุจเจ้าชายเจ้าหญิง คู่กันแล้ว ย่อมไม่แคล้วกัน (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 มี.ค. 2563 05:30 น.
SHARE

ถือเป็นคู่หวานที่สวยสมกันราวกับเจ้าชายเจ้าหญิงในเทพนิยาย จนต้องยกให้เป็นคู่วิวาห์โรแมนติกที่สุดแห่งปี สำหรับ “กรณ์ ณรงค์เดช” และ “ศรีริต้า เจนเซ่น” โดยล่าสุดจูงมือฝ่าวิกฤติไวรัสโควิด-19 เข้าประตูวิวาห์ไปแล้วอย่างราบรื่น ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ท่ามกลางความยินดีของแขกเหรื่อไฮโซคนดังทั่วฟ้าเมืองไทย งานนี้ เจ้าสาวคนสวยเรียกเสียงฮือฮาด้วยชุดแต่งงานสุดอลังการปักคริสตัลระยิบระยับ น้ำหนักกว่า 20 กิโลกรัม ต้องใช้ผู้ช่วยถึง 6 คน ในการยกชายกระโปรง ขณะที่เจ้าบ่าวตั้งใจเปิดกรุเครื่องเพชรของคุณหญิงแม่ให้เจ้าสาวได้จัดเต็ม เสมือนเป็นสื่อว่าคุณหญิงแม่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของงานฉลองวิวาห์ครั้งนี้

อรัญญา-ประวิทย์ มาลีนนท์
สุริยน-เมก้า ศรีอรทัยกุล และคู่เลิฟรุ่นพี่่ “สราวุธ-อรพรรณ วัชรพล”.
กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี, สุพัชนา อัษฎาธร, ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี, นวลพรรณ ล่ำซำ, ศุภวาณี พัฒน์พงศ์พานิช และวราวุธ เลาหพงศ์ชนะ ร่วมยินดีกับคู่รักแห่งปี!!
ดร.เกษม ณรงค์เดช, ดร.วิษณุ เครืองาม

ก็เพราะฝ่ายชายช่างเอาอกเอาใจและทะนุถนอมฝ่ายหญิงราวดวงแก้ว “ริต้า” ถึงกับเอ่ยปากว่า ไม่เคยคิดว่าจะรักใครได้หมดหัวใจขนาดนี้ กระทั่งมาเจอกับเจ้าชายในฝันอย่าง “พี่กรณ์” และแม้โควิด-19 จะทำให้ต้องยกเลิกแผนฮันนีมูนสวยหรู แต่คู่บ่าวสาว ก็ไม่ล้มเลิกความตั้งใจที่จะเปิดอู่ปั๊มทายาททันที รอลุ้นลูกแฝดว่าจะน่ารักน่าชังขนาดไหน รับรองว่าสวยหล่อเหมือนเทวดาน้อยๆมาจุติแน่นอนเชียว.

สรัย วัชรพล
พาสินี-สุรัชนี ลิ่มอติบูลย์
อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ, ชนัดดา ทิพยศิริ
ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, ณชนก รัตนทารส
เกรซ-กลอเรีย มหาดำรงค์กุล
ทยา-ณัฏฐพล ทีปสุวรรณ
ชนินทธ์-วิภาดา โทณวณิก
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ริต้า กรณ์ แต่งงานศรีริต้า เจนเซ่นกรณ์ ณรงค์เดชบรรยากาศงานแต่งงานแขกร่วมงานริต้า กรณ์ริต้า แต่งงานงานแต่งงาน

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้