โสมชบาจ๊ะจ๋า : รายได้หลักของกลุ่มดุสิตธานี ศุภจี สุธรรมพันธุ์ ยังรักษาสถิติเดิมไว้ได้

ข่าว

  โสมชบาจ๊ะจ๋า : รายได้หลักของกลุ่มดุสิตธานี ศุภจี สุธรรมพันธุ์ ยังรักษาสถิติเดิมไว้ได้

  โสมชบา

   3 มี.ค. 2563 05:01 น.

   (ภาพ) ศุภจี สุธรรมพันธุ์

   พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าฯ พร้อมด้วย สมเด็จ พระเจ้าลูกเธอ สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ ทั้ง 3 พระองค์ พระราชทานและประทาน พวงมาลา ในการสวดอภิธรรม จตุพร สิหนาทกถากุล ณ วัดธาตุทอง ยังความปลาบปลื้มสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อภริยา นิภาภัทร และครอบครัว อย่างหาที่สุดมิได้-พิธีสวดอภิธรรมมีถึง 2 มี.ค. เวลา 19.00 น. พิธีกงเต๊ก 3 มี.ค. เวลา 09.00-22.00 น. ก่อนเคลื่อนไปบรรจุ ณ สุสานสิหนาทกถากุล แก่งคอย สระบุรี 4 มี.ค. เวลา 11.00 น.

   จากที่เคยคาดว่ารายได้หลักของกลุ่มดุสิตธานีจะหายไป 800 ล้านต่อปี แต่ ศุภจี สุธรรมพันธุ์ ยังรักษาสถิติเดิมไว้ได้ และบวกเพิ่มอีกเกือบ 10% แถมยังเก็บพนักงานไว้ได้ครบตามปณิธาน ท่านผู้หญิงชนัตถ์ ปิยะอุย

   ตั้งแต่วชิราวุธวิทยาลัยเปิดให้ศิษย์เก่ากลับเข้าโรงเรียนได้อีกหน ทำให้เหล่าโอ.วี. กิ๊วก๊าวที่พบปะกันได้บ่อยขึ้น เพราะคนที่บ้านต่างเข้าใจ-สายแข็งที่เจอถี่ มีอาทิ ชัยณรงค์ ถนัดใช้ปืน สุวัฒน์ ลิมปะพันธ์ และ บรรพต พงษ์พานิช

   นอกจากทำหอพักหญิงร่มรื่นได้ไม่ต่างจากรีสอร์ตแล้ว ฉวีวรรณ จารุวัฒนพันธ์ ยังหางานอดิเรกทำตามคอนเซปต์เดิมคือ เพาะเห็ด แล้วทำแหนมเห็ดไร้เนื้อสัตว์

   ใส่เฝือกขาหลังผ่าตัด พรกนก วิภูษณะวรรณ ได้แต่นั่งดูหุ้นวิ่งขึ้นลงอยู่กับบ้าน จึงหาเรื่องสนุกกับการทำเบเกอรีโฮมเมดที่ต้องบอกว่า เม้าท์เมด เพราะขานส่วนผสมให้แจ๋วปฏิบัติตาม จนได้เป๊ะตามปากนาย

   ใครๆก็กลัวไวรัส แต่ สุชีรา ท้าวคำหลง ยังบินว่อน ไปดูสาขา Zurich Bread ที่ขยายทั่วไทย ล่าสุด ไปดูสาขาใหม่ที่หลวงพระบาง ซึ่งขายดีมาก เพราะนักท่องเที่ยวฝรั่งเต็มเมือง และกลายเป็นร้านที่ต้องไปกินเบรกฟาสต์ และทุกคนต้องสั่งเมนูดัง คือ แซนด์วิช ทำใหม่ๆ

   ญาติมิตรที่ได้รับเชิญไปร่วมงานวันเกิด วี มาร์ ที่สถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่งนนทบุรี วันที่ 7 มี.ค. ตกใจไป ตามกัน เมื่อ คุณวี บอกว่าเป็นการทำบุญวันเกิดครบ 7 รอบ เพราะ คุณวี ไม่ยอมปล่อยตัวตามวัย จึงให้หมอดึงหน้าจนยังสวยเชะในวัย 84.

   "โสมชบา"

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
   01:13

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:52 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์