ข่าว
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า : บุญเกียรติ โชควัฒนา รับรางวัลพ่อตัวอย่างผู้ทรงคุณค่าประจำปี 2562

โสมชบา22 ก.พ. 2563 05:01 น.
SHARE

(ภาพ) บุญเกียรติ โชควัฒนา

พล.ต.อ.พงษ์อำมาตย์-ม.ร.ว.ราษี อมาตยกุล เป็นประธานงานฉลองสมรส ระหว่าง จิติณัฐ อัษฎามงคล บุตร จำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี-ปริพันธ์ หนุนภักดี กับ นฑาห์นิกม์ กล้ากลางสมร บุตรี พล.ต.ต.พจน์ บุญมาภาคย์-ชิดชนก กล้ากลางสมร ที่แกรนด์ บอลรูม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ วันที่ 28 ก.พ. เวลา 18.30 น.

ตั้งแต่ได้เป็นพ่อตัวอย่างผู้ทรงคุณค่าประจำปี 2562 และรับรางวัลจากองคมนตรี พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข ไปเมื่อต้นเดือน เจ้าสัวบุญเกียรติ โชควัฒนา ยังรับยินดีไม่หยุด เพราะเป็นเอกชนเพียงหนึ่งเดียว

ระหว่างเตรียมจัดงาน อลิซ อิน เดอะ ไดมอนด์ แลนด์ เปิดตัวเครื่องเพชรคอลเลกชันล่าของบิวตี้ เจมส์ ที่ House of La Dolce Vita in Scooter วันที่ 24 ก.พ. สุริยน ศรีอรทัยกุล ก็ซุ่มเตรียมชุดเด็ดไปด้วย แต่ไม่ยอมบอกว่าจะแต่งอะไร--แต่คงไม่ใช่ อลิซ

หอบเมล็ดสลัด Kale จากอังกฤษที่กำลังนิยม มาปลูกที่ไร่เชียงใหม่ พอต้นโต สุนัที อิศวพรชัย ก็ตัดไปฝากญาติมิตร พร้อมมะเขือเทศผลผลิต ขึ้นชื่อขายดีมากของไร่ ซึ่งตอนนี้ ได้ลูกสาว จีน ไปช่วยทำ

เครือสหพัฒน์จัดโครงการ “สหกรุ๊ป แบงก์ค็อก ยังก์ดีไซเนอร์ อวอร์ด” ให้นักศึกษาและผู้รักงานแฟชั่นอายุ 18-25 ปี จับคู่ออกแบบเครื่องแต่งกาย ชาย หญิง เด็ก ในโจทย์ “เที่ยวบ้าน “ฉัน”...(มันส์) ต้องช้อป” ภายใน 31 มี.ค.นี้ โดยมีทริปศึกษาดูงานที่ญี่ปุ่น และรางวัลมูลค่ากว่า 550,000--สอบถามที่ 06-3535-6087

รับซัมเมอร์ ธาพิดา นรพัลลภ จัด “Central Summer Beauty” ให้อัปเดตเทรนด์ล่าเมกอัป แบรนด์ดังแบบสวยไม่ง้อแอป ในคอนเซปต์ “No Filter” และลดสูงสุด 15% ที่บิวตี้ แกลเลอรี เซ็นทรัลทุกสาขา จนถึง 2 มี.ค.

ได้ต้นมะยงชิดพันธุ์ดีที่สุดของนครนายก จากเจ้าถิ่น ดร.วุฒิพงศ์ กิตติธเนศวร มาเมื่อสองปีก่อน กิตติ สิงหาปัด ดูแลอย่างดี จนปีนี้จะได้กินผลแล้ว ทำให้ คุณลี่-กิตติ ดีใจมาก ถ่ายรูปอวดไปทั่วประเทศ ทั้งที่มีแค่ 3 ต้นเนี่ยล่ะ--ถ้าออกรายการสามมิติได้ คงออกไปแล้ว

เกือบเจ็บตัว จีรานุช ภิรมย์ภักดี ไปหาหมอที่ รพ.จุฬาฯ พอถึงตึก เห็นสายห้อยรุงรังจากชั้น 20 กว่า เลยนั่งรอในรถ แล้วก็เกือบช็อก เพราะเชือกหลุดมาสะบัดตีรถที่นั่งบุบเป็นรอยเชือก ถ้ารีบลงไป หัว คุณน้อง-จีรานุช คงบุบแทน

นัดเพื่อน วตท.19 ว่าจะไปดูแลพาเที่ยวกินที่ลอนดอน แต่ติดเตะบอล กีฬา สวตท. กิตติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ เลยแก้ตัวที่เบี้ยวเพื่อน โดยส่งโรลส์รอยซ์ พร้อมคนขับอิตาเลียนอย่างหล่อ ไปให้เพื่อนใช้.

"โสมชบา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาบุญเกียรติ โชควัฒนาพ่อตัวอย่างองคมนตรีชลิต พุกผาสุขเอกชน

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้