ข่าว
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า : การบินไทยสร้างความมั่นใจให้ผู้โดยสารโดยการคลีนกันทุกซอกมุม

โสมชบา18 ก.พ. 2563 05:01 น.
SHARE

 

สร้างความมั่นใจให้ผู้โดยสารการบินไทย ยามนี้ ชาวการบินไทยตั้งแต่ สุเมธ ดำรงชัยธรรม วิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ กรกฎ ชาตะสิงห์ ฯลฯ จึงส่งวิดีโอให้ชมมาตรการป้องกัน และควบคุมโรคระบาด โดยเฉพาะโรคปอดอักเสบจากไวรัสโคโรนา ให้ผู้โดยสารสบายใจ เพราะคลีนกันทุกซอกมุมอย่างเนี้ยบ

วันหมั้นลูกชาย วันทนา มาดามของ พงษ์ชัย อมตานนท์ เปลี่ยนลุคใหม่ ใส่ชุดไทยสวยหวานโก้ จนแขกชมเปาะ เพราะถูก ลีนา วนวิทย์ ฉุดให้ไปวัดตัวตัด ไม่ยอมให้ คุณแป้น-วันทนา ซึ่งเป็นคนแต่งตัวง่ายๆ ซื้อชุดสำเร็จรูป

ประวรา เอครพานิช บูติค-นิวซิตี้ฯ เชิญ จิตต์สิงห์ สมบุญ มาเป็นที่ปรึกษาคอลเลกชันพิเศษ Mimi x GSP ในสไตล์สตรีทลุคสุดสนุกของการเดินทางไปญี่ปุ่น ทั้งวัฒนธรรมดั้งเดิมและอนิเมะ แถมด้วยลายผ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโอลิมปิก 2020 โตเกียว โดยมี 3 แม่ลูก บ้านศุภนารีใส่ถ่ายแฟชั่น

วรานันท์ ช่วงฉ่ำ แห่งการตลาด LINE MAN สุดปลื้ม ที่ Mart Service ผู้ช่วยทุกการช็อปสินค้า ส่งตรงถึงบ้านคุณ บริการล่าสุดจาก LINE MAN เปิดตัวไม่นาน ก็มีลูกค้าใช้บริการถล่มทลายเกินเป้า

เอาใจคุณพ่อคุณแม่ รุ่งนิภา ศรีวิริยะเลิศกุล นำสินค้าเด็ก ทั้งเสื้อผ้า ของเล่น ของใช้ มารวมไว้ในงาน CENTRAL BABY FAIR ที่ลดสูงสุด 50% พร้อมโปรโมชันพิเศษ จนถึง 24 ก.พ. ที่ BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

ทำอะไรก็รุ่ง ตือ-สมบัษร ถิระสาโรช ทำกระเป๋าหนังเอ็กโซติก แบรนด์ @number 3 bangkok ออกมาให้แฟนคลับถือในราคาที่แบรนด์นอกใบละหลายๆแสน หงายหลัง เพราะใบละไม่กี่หมื่น แต่ถือแล้วสวยแพงไม่แพ้

30 ปี ยังหวานให้กัน วาเลนไทน์ที่ผ่านมา พญ.สุจิตรา สมบุญธรรม นภาธร จึงมีของขวัญให้สามี เป็นลูกชิ้นปิ้งเจ้าอร่อย--ตอบแทนที่ตอนครบรอบแต่งงาน สามีคว้าดอกไม้จาก รพ.มาให้.

"โสมชบา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาการบินไทยสุเมธ ดำรงชัยธรรมวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์กรกฎ ชาตะสิงห์ควบคุมโรค

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้