ข่าว
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า : เป็นคุณย่าแล้ว เร็วๆ นี้ สุชัญญา ธนาลงกรณ์ จะได้เป็นคุณยายอีก

โสมชบา15 ก.พ. 2563 05:01 น.
SHARE

ภาพ : สุชัญญา ธนาลงกรณ์ - อรรถวดี จิรมณีกุล

งานใหญ่โรงเรียน พล.ร.อ.ประพฤติพร อักษรมัต พี่ใหญ่ชาวอัสสัมชัญ (บางรัก) เชิญรุ่นพี่น้องคืนถิ่น ในงานคืนสู่เหย้าชาว เอ.ซี. เย็นวันที่ 16 ก.พ. ที่โรงเรียน พบเพื่อนที่ชวนเรียนชวนเกกันมาตั้งแต่เด็กๆ และยินดีกับศิษย์เก่าดีเด่นปีนี้ ซึ่งมี อาทิ อนุทิน ชาญวีรกูล และสุขุม กาญจนพิมาย

สร้างชื่อเสียงให้โรงเรียนและชาวขอนแก่น กิตติ สิงหาปัด แห่งข่าวสามมิติ จึงได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น จากโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน มาให้เพื่อนๆ ทวงเลี้ยง

บอสใหญ่อารียา วิวัฒน์ เลาหพูนรังษี เจอใครก็บ่นพึมที่ตัวกลมขึ้น แต่พอเพื่อนๆ นัดกิน เจ้าสัวเพ้ง-วิวัฒน์ ก็ไม่เคยปฏิเสธ แถมจัดแจงเลือกร้าน จองอาหารเองเสร็จ

อำนวยความสะดวกให้นักเรียน นอกจากสถาบันนิวเคมบริดจ์จะเป็นศูนย์เรียนและสอบ IELTS แล้ว Mr.Terry Bell ยังช่วยติดต่อโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในอังกฤษ และช่วยทำวีซ่า หาพี่พัก ตลอดจนจองตั๋วเครื่องบินให้ด้วย

มองตลาดแม่น ในขณะที่ร้านอื่นม้วนเสื่อไปเป็นแถว แต่ สุชีรา ท้าวคำหลง เจ้าแม่ Zurich Bread ขยายสาขาไม่หยุด ล่าสุด คุณนายเอ๋-สุชีรา เพิ่งเปิด Zurich Bread Factory & Cafe ในย่าน Old Town ที่หลวงพระบางอีกร้าน เพราะร้านแรก ฝรั่งและนักท่องเที่ยวแน่นทุกวันและทั้งวัน เพราะติดใจแซนด์วิชและขนมอบใหม่สดจากเตา ที่ใช้เชฟฝรั่งเศส

จำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี ตัวหมุนมาเป็นเดือน เตรียมงานให้ลูกชาย จิติณัฐ อัษฎามงคล ที่จะฉลองสมรสกับ ฑาห์นิกม์ กล้ากลางสมร ที่แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ 28 ก.พ.

บินไปนิเซโกะ 4 วัน สกีคนเดียวจนหนำใจ แคทลีน มาลีนนท์ ก็บอกขายคอนโดหรูมาก ที่พาร์ค ไฮแอท ขนาด 109 ตร.ม. ซึ่งซื้อมา 220 ล้านเยน ในราคา 300 ล้านเยน

เป็นคุณย่าแล้ว เร็วๆ นี้ สุชัญญา ธนาลงกรณ์ จะได้เป็นคุณยาย จากครอบครัวลูกสาวคนเดียว มิ้นท์-อรรถวดี จิรมณีกุล ซึ่งท้อง 8 เดือนยังสวยเชะ และยังขยันกระเตงลูก ในครรภ์ทำงานให้นายบิล ไฮเนกี้ ไม่ได้พัก

คร่ำเคร่งลดน้ำหนักลงมาได้ 10 กิโล จนสวยหุ่นสะโอด เดินตัวปลิว พีรญา วงศ์สวัสดิ์ เลยโละเสื้อหมดตู้แล้วซื้อใหม่ ผ่านมาแค่ 3 เดือน คุณตู่-พีรญา ก็ต้องโละเสื้อ ซื้อใหม่อีก--ไม่ได้ผอมลงอีก แต่เพราะย่ามใจตั้งแต่ คริสต์มาส ปีใหม่ ตรุษจีน จึงกินกระจายจนได้น้ำหนักที่หายไปคืนมาเกือบครบ.

"โสมชบา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาสุชัญญา ธนาลงกรณ์อรรถวดี จิรมณีกุลกิตติ สิงหาปัดข่าวสามมิติแคทลีน มาลีนนท์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้