โสมชบาจ๊ะจ๋า : พล.อ.ไพโรจน์ พานิชสมัย ทำให้คนที่ไปงานดอกไม้อยากออกกำลังกายตาม

ข่าว

  โสมชบาจ๊ะจ๋า : พล.อ.ไพโรจน์ พานิชสมัย ทำให้คนที่ไปงานดอกไม้อยากออกกำลังกายตาม

  โสมชบา

   4 ก.พ. 2563 05:01 น.

   (ภาพ) ไพโรจน์ พานิชสมัย

   พล.อ.ไพโรจน์ พานิชสมัย ทำให้คนที่ไปงานดอกไม้ปาร์คนายเลิศ และฟังเพลง อยากออกกำลังกายตาม เพราะชวนแขกต่างประเทศเต้นไม่หยุด เหมือนหยุดอายุไว้ 50 ไม่ใช่เกือบ 70 ตามจริง

   ส่วนมาดามคนสวย เกล็ดดาว ยามนี้แยกร่างไปเลี้ยงหลานยายกับไปดูแลบิดา พล.ต.ท.บุญทิน วงศ์รักมิตร เพราะมีไข้ อาเจียน หมอเลยจับ admit X-ray ปอด ตรวจเลือด ให้น้ำเกลือ และยาฆ่าเชื้อ

   เลี้ยงรับเพื่อนสวยโก้ที่กลับมาเยี่ยมบ้าน ทุกคนเลยพร้อมใจด้วยเดรสโค้ตสีน้ำเงิน แต่ที่เปรี้ยวกว่าใครเพื่อนเห็นจะได้แก่ สุนัที อิศวพรชัย ที่น้ำเงินด้วยยีนส์ แถมด้วยเป้โบฮีเมียน

   กลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ เมื่อ พัทรี อิศรเสนา ณ อยุธยา และ สิริมน ณ นคร แต่งเป็นตัวพระตัวนาง ในงานรำลึกเรือนละคร ณ ตำหนักบ้านปลายเนิน

   สวดพระอภิธรรม พิศพรรณ (อารัมภีร) ชยางกูร ณ อยุธยา ศาลา 2 วัดมกุฏฯ ถึง 4 ก.พ. เวลา 19.00 น.

   หนูพงศ์-พิพัฒน์พงศ์ อิศรเสนา ณ อยุธยา ทำท่าจะกลายเป็นหนูยักษ์เข้าไปทุกวันแล้ว เพราะเค้กวันเกิดที่ได้รับ นอกจากมีแบบนมเนยแล้ว ยังมีเค้กกะเพราไข่ดาว และเค้กข้าวเหนียวหมูย่างพร้อมสรรพ

   หลังจากดูแลมารดา พิศพรรณ ที่นอนติดเตียงมานานหลายปี จนจากไป ม.ล.อุบลวดี ชยางกูร เลิศอร่ามรัตน์ เพิ่งรู้สึกว่าใจโหวง เมื่อไม่มีใครเรียกถามหาน้องหญิงอีกต่อไป

   สวมเสื้อยืดโปโลเดินท่อมๆ อยู่ใน The Kantary เชียงใหม่ โรงแรมหนึ่งในเกือบยี่สิบแห่งของตนเอง ธีรพงศ์ ปังศรีวงศ์ ถูกทักว่าเป็นพนักงาน รร. แต่เจ้าตัวชอบ เพราะแสดงว่าหน้าตา คุณเล็ก–ธีรพงศ์ หนุ่มกว่าวัยโขอยู่

   กลับจากท่องโปรตุเกสแล้ว ชลิตา สาลีรัฐวิภาค เตรียมลุยเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ Mai Mai อีกแห่งที่ไอคอนสยาม จนมารดา สุนงค์ เริ่มออกอาการเป็นห่วง เพราะ คุณมิ้นต์-ชลิตา ลุยเองทุกอย่างกระทั่งลวดลายบนทิชชู และแผ่นรองจาน.

   "โสมชบา"45

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
   03:10

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์