ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า : นิติ โอสถานุเคราะห์ หาเพื่อนร่วมโต๊ะงานกาลาดินเนอร์ บอกปุ๊บทุกคนตอบรับทันที

โสมชบา3 ก.พ. 2563 05:01 น.
SHARE

ภาพ : นิติ โอสถานุเคราะห์

หลังครบวาระเอกอัครราชทูต ณ นครปักกิ่ง ต.ค.ปีก่อน พิริยะ เข็มพล ก็ไม่ได้ว่างเลย เพราะเคยเป็นทั้งกงสุลใหญ่ ณ นครนิวยอร์ก, เอกอัครราชทูต ณ กรุงอัมมาน ราชอาณาจักรฮัชไมต์จอร์แดน รองอธิบดีกรมสารนิเทศ กระทรวงการต่างประเทศ จึงถูกดึงตัวไปทำงานให้รัฐบาล

ล่าสุด ครม.มีมติตามที่กระทรวงการคลังเสนอแต่งตั้ง ท่านทูตต้อย-พิริยะ เป็นกรรมการธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย ตั้งแต่ 28 ม.ค. ศกนี้--อีกคนที่ดีใจ คือ ซีอีโอ Exim Bank พิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา เพราะเป็นเพื่อนร่วมรุ่น วพน.7

ทำงาน SCB มา ครบ 10 ปีจนได้เหรียญก่อนเกษียณในปีที่ไทยพาณิชย์ครบ 113 ปี พรรณพร คงยิ่งยง ซึ้งมากที่เพื่อนพี่น้องไทยพาณิชย์จัดงานรับเหรียญอยู่ทนให้อบอุ่น โดยก่อนนี้ คุณหน่อย-พรรณพร ไปผ่าเข่า เตรียมรับชีวิตหลังเกษียณอย่างมีความสุข โดยจัดทริปท่องเที่ยวลุยโลก เพราะไม่เห็นต้องเหงาเฉาอะไร

กลับจากอินเดีย ธาพิดา นรพัลลภ เก็บความประทับใจมาจัด “Central Indian Weeks” ที่เซ็นทรัลหลายสาขา อาทิ ชิดลม, เซ็นทรัลเวิลด์, ลาดพร้าว, บางนา, ปิ่นเกล้า, พระราม 3, อีสต์วิลล์, ภูเก็ต, พัทยา บีช โดยมีอินเดียนแดนซ์จากสถานทูตอินเดียและโฟโต้บูธแนวแขกสีสันให้ถ่ายภาพสนุกๆ และช็อปปิ้งเสื้อผ้าของแต่งบ้านสไตล์อินเดีย ลดสูงสุด 40% ระหว่าง 6-27 ก.พ.

จองโต๊ะงานกาลาดินเนอร์การกุศล Winter Soiree ที่ St.Regis ไว้ นิติ โอสถานุเคราะห์ จึงหาเพื่อนร่วมโต๊ะ 9 คนให้ควั่ก แต่บอกปุ๊บทุกคนตอบรับทันที จะแต่งสวยหล่อ Glamurous แบบ winter Elegance ไปด้วย--เพราะโต๊ะละ 2 แสนและมีนักร้องดัง Ronan Keating

พล.อ.ต.นพ.อิทธิพร คณะเจริญ จะพาคณะนักศึกษาระดับสูงของ ปธพ.8 ไปดูงานที่ไต้หวัน-เกาหลี แล้วยกเลิกกะทันหัน สิริน ฉัตรวิชัย ที่ขยันจัดบินไปรอล่วงหน้าที่โซล จึงไม่อยากเป็นแม่สายบัว เลยเดินหาซอกแซกทั่วกรุงโซล ดูผลิตภัณฑ์ความสวยจน คุณตุ๊ก-สิริน ได้แบรนด์ดังให้เตรียมนำเข้า.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบานิติ โอสถานุเคราะห์งานกาลาดินเนอร์พรรณพร คงยิ่งยงธาพิดา นรพัลลภสิริน ฉัตรวิชัย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 06:14 น.