ข่าว
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า : หลังก่อตั้ง “ให้ดาวนำทาง” มัดหมี่ พิมดาว เตรียมจัดกิจกรรมต่างๆในปีหน้า

โสมชบา11 ธ.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย

สราวุธ วัชรพล เป็นประธานงานฉลองสมรส ระหว่าง ศิริกานต์ บุตรี สำราญ-จีระนารถ ประโพธิศรี กับ อภิชญ์ บุตร อลงกฎ-สุนีรัตน์ จิตต์ชื่นโชติ ที่แกรนด์ บอลรูม โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น พลัส แวนด้า แกรนด์ ถนนแจ้งวัฒนะ วันที่ 15 ธ.ค. เวลา 18. 00 น.

ได้ปันผลร้านอาหาร eat thai ที่ลอนดอน 3 หมื่นกว่าปอนด์ เชี่ยวชาญ มุกด์ธนะอนันต์ จัดทริปเที่ยวช็อปปิ้งจนเงินหมด ก่อนกลับมาอยู่เมืองไทยนาน 6 เดือน

หลังก่อตั้ง community “ให้ดาวนำทาง” เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และพลังบวกให้เพื่อนมนุษย์ ปีหน้า มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย เตรียมจัดกิจกรรมต่างๆ โดยมีศิลปิน แพทย์ และผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆมาให้ความรู้

นำเพื่อนๆ Topcats 1 ไปส่งท้ายปีที่มาเก๊า วัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ ดูแลลูกทัวร์ทั้งกิน เที่ยว ไหว้พระ มีบริการหาค่าช็อปปิ้งให้สาวๆด้วย หลัง คุณเผือก-วัฒน์ชัย ต้องกินยาแก้ปวดหัว ว่าจะทำยังไงถึงเอากำไรจากรูเล็ตต์ มาแจกปันผลหุ้นส่วนให้ได้ถึง 33%

รับเทศกาล ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ เชิญวีไอพี 50 คนห่มเพชรไปร่วมงานกาลา exclusive “50 star กาลา night บายชูชัย” 17 ธ.ค. โดยให้แขกจัดเต็มในธีม Diamond carpet ชมเครื่องเพชรสุดยอดดีไซน์ 50 ชิ้น

เอาใจหนูๆ ธาพิดา นรพัลลภ จัด “CENTRAL KIDS FASHION SHOW” ให้ชมแฟชั่นโชว์คิวต์ๆ กับคอลเลกชันใหม่ Sanrio--รันเวย์นี้ต้องสนั่นสนุกแน่ เพราะออร์กาไนซ์ต้องจับปูนายแบบนางแบบซุปตาร์ตัวน้อยๆ ขึ้นรันเวย์ ถึง 60 คน วันที่ 14 ธ.ค. ตอนบ่ายสอง ที่เซ็นทรัลเวิลด์

จะเป็นเจ้าสาวแห่งปี 14 ธ.ค.นี้อยู่แล้ว ดวงภัทร ลูกสาวสวยเก๋เก่งของ ชุติภัทร-สัณหพิศ โพธิรัตนังกูร ไม่ได้สนใจทำสวยคอร์สเจ้าสาว เพราะยังวิ่งไปมาจัดการงาน ซึ่งจัด 3 วัน ทั้งแบบไทย แบบฝรั่ง เพราะมีญาติๆ และเพื่อนว่าที่เจ้าบ่าวจากอเมริกายกโขยงมางาน--ซึ่ง คุณลูกแดง-ดวงภัทร ย้ำแขกที่เชิญเฉพาะคนสนิท 250 คน ว่าคืนฉลองใหญ่ที่บ้านปาร์ค เฮอริเทจ ให้สวยหล่อหรูที่สุด แบบ More is More.

"โสมชบา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบามัดหมี่พิมดาว พานิชสมัยให้ดาวนำทางสราวุธ วัชรพลวัฒน์ชัย วิไลลักษณ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้