ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า : แบบชิลๆ "อานันท์ทวีป ชยางกูร" ใส่บาตรเช้าริมถนน เสื้อคอกลมกางเกงขาสั้นรองเท้าแตะ

โสมชบา3 ธ.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

(ภาพ)อานันท์ทวีป ชยางกูร

ชวนวิ่งมินิมาราธอน เพื่อช่วยเหลือหน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรม สภากาชาดไทย ดร.ศิรินา ปวโรฬารวิทยา เป็นประธาน เปิดการแข่งขัน “ไอเอฟบีรัน เพื่อการกุศล” ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีธุรกิจแฟชั่นนานาชาติ หทัยราษฎร์ วันที่ 22 ธ.ค.--สมัครออนไลน์ได้ถึง 14 ธ.ค. ที่ลิงค์ https://sites.google.com/view/ifbrun2019...

หลังจัดพิธีพระราชทานเพลิงศพบิดา มนตรี อดีต ผู้ว่าฯหลายจังหวัด ที่เชียงราย ดร.อารยัน ตระหง่าน บุตรชาย มอบเงินทำบุญทุกบาทให้ รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ ตามคำสั่งเสียของบิดา...

ทุกวันเกิดของเพื่อนกลุ่มแม่มดทั้ง 7 จะลงขันให้เจ้าของวันเกิดเอาเป็นเงินไปซื้อเอง พอเลี้ยงวันเกิดให้ จำนรรจ์ หนุนภักดี เป็นคนสุดท้ายของปีนี้ สัณหพิศ โพธิรัตนังกูร ยุพาพร สหวัฒน์ ก็ตกลงว่าปีหน้าจะขึ้นราคาค่าของขวัญจากคนละ 4,500 เป็น 5,000 เพราะยืนราคาเดิมมา 3 ปีแล้ว...

จากที่ไปช่วยงานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ อาทิตย์ละ 3 วัน ปัจฉิมา ธนสันติ ถูกทาบทามให้ทำแบบฟูลไทม์ แต่ยังลังเล กลัวทำได้ไม่เต็มที่ เพราะมีงานสอนหนังสือและงานอื่นๆ รวมทั้งงานเที่ยวแน่นอยู่แล้ว...

ไปอเมริกาใต้เที่ยวนี้ ม.ล.ปรียพรรณ ศรีธวัช กงสุลกิตติมศักดิ์เปรู แวะไปดูโรงงานผลิตบรั่นดี pisco รสร้อนแรงที่กลั่นจากองุ่น 40 ดีกรีในชิลี ซึ่งฟ้องร้องลิขสิทธิ์กับเปรูมากว่าสิบปี เพื่อดูว่าของใครมาตรฐานกว่า...

เพื่อนจากสแกนดิเนเวียมาเยี่ยมบ้าน เปรมศิริ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เข้าครัวทำข้าวผัดไส้อั่วให้กินกับไวน์ โดยมีลูกมือคือสามี มร.ฌอน เบรดี้ อดีตทูตแคนาดา...

ฟ้ายังไม่สว่าง อานันท์ทวีป ชยางกูร ซึ่งไปเตร่รอใส่บาตรแถวปากซอยทองหล่อ จึงลากรองเท้าแตะใส่ขาสั้นเสื้อคอกลม เดินเมียงมองข้าวแกงถุง อยู่ริมถนน อย่างไม่มีเค้าไฮโซให้เห็น และไม่มีเซเลบคนไหนเห็น เพราะยังไม่ตื่นกัน...

แค่ประชุมบอร์ดต่างๆก็เวียนหัวพอแรงอยู่แล้ว ชัยยศ อิ่มสุวรรณ์ ยังมีเพื่อนๆส่งปัญหาหัวใจมาให้ช่วยแก้เป็นระยะๆ ดีที่ภรรยาบังเอิญชื่อ ศิราณี จึงโยนไปปรึกษาแทน.

"โสมชบา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาอานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15:58 น.