โสมชบาจ๊ะจ๋า : แบบชิลๆ "อานันท์ทวีป ชยางกูร" ใส่บาตรเช้าริมถนน เสื้อคอกลมกางเกงขาสั้นรองเท้าแตะ

ข่าว

  โสมชบาจ๊ะจ๋า : แบบชิลๆ "อานันท์ทวีป ชยางกูร" ใส่บาตรเช้าริมถนน เสื้อคอกลมกางเกงขาสั้นรองเท้าแตะ

  โสมชบา

   3 ธ.ค. 2562 05:01 น.

   (ภาพ)อานันท์ทวีป ชยางกูร

   ชวนวิ่งมินิมาราธอน เพื่อช่วยเหลือหน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรม สภากาชาดไทย ดร.ศิรินา ปวโรฬารวิทยา เป็นประธาน เปิดการแข่งขัน “ไอเอฟบีรัน เพื่อการกุศล” ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีธุรกิจแฟชั่นนานาชาติ หทัยราษฎร์ วันที่ 22 ธ.ค.--สมัครออนไลน์ได้ถึง 14 ธ.ค. ที่ลิงค์ https://sites.google.com/view/ifbrun2019...

   หลังจัดพิธีพระราชทานเพลิงศพบิดา มนตรี อดีต ผู้ว่าฯหลายจังหวัด ที่เชียงราย ดร.อารยัน ตระหง่าน บุตรชาย มอบเงินทำบุญทุกบาทให้ รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ ตามคำสั่งเสียของบิดา...

   ทุกวันเกิดของเพื่อนกลุ่มแม่มดทั้ง 7 จะลงขันให้เจ้าของวันเกิดเอาเป็นเงินไปซื้อเอง พอเลี้ยงวันเกิดให้ จำนรรจ์ หนุนภักดี เป็นคนสุดท้ายของปีนี้ สัณหพิศ โพธิรัตนังกูร ยุพาพร สหวัฒน์ ก็ตกลงว่าปีหน้าจะขึ้นราคาค่าของขวัญจากคนละ 4,500 เป็น 5,000 เพราะยืนราคาเดิมมา 3 ปีแล้ว...

   จากที่ไปช่วยงานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ อาทิตย์ละ 3 วัน ปัจฉิมา ธนสันติ ถูกทาบทามให้ทำแบบฟูลไทม์ แต่ยังลังเล กลัวทำได้ไม่เต็มที่ เพราะมีงานสอนหนังสือและงานอื่นๆ รวมทั้งงานเที่ยวแน่นอยู่แล้ว...

   ไปอเมริกาใต้เที่ยวนี้ ม.ล.ปรียพรรณ ศรีธวัช กงสุลกิตติมศักดิ์เปรู แวะไปดูโรงงานผลิตบรั่นดี pisco รสร้อนแรงที่กลั่นจากองุ่น 40 ดีกรีในชิลี ซึ่งฟ้องร้องลิขสิทธิ์กับเปรูมากว่าสิบปี เพื่อดูว่าของใครมาตรฐานกว่า...

   เพื่อนจากสแกนดิเนเวียมาเยี่ยมบ้าน เปรมศิริ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เข้าครัวทำข้าวผัดไส้อั่วให้กินกับไวน์ โดยมีลูกมือคือสามี มร.ฌอน เบรดี้ อดีตทูตแคนาดา...

   ฟ้ายังไม่สว่าง อานันท์ทวีป ชยางกูร ซึ่งไปเตร่รอใส่บาตรแถวปากซอยทองหล่อ จึงลากรองเท้าแตะใส่ขาสั้นเสื้อคอกลม เดินเมียงมองข้าวแกงถุง อยู่ริมถนน อย่างไม่มีเค้าไฮโซให้เห็น และไม่มีเซเลบคนไหนเห็น เพราะยังไม่ตื่นกัน...

   แค่ประชุมบอร์ดต่างๆก็เวียนหัวพอแรงอยู่แล้ว ชัยยศ อิ่มสุวรรณ์ ยังมีเพื่อนๆส่งปัญหาหัวใจมาให้ช่วยแก้เป็นระยะๆ ดีที่ภรรยาบังเอิญชื่อ ศิราณี จึงโยนไปปรึกษาแทน.

   "โสมชบา"

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   “บอย-ปกรณ์” เดินหน้าจีบ “เฟย์ พรปวีณ์” มั่นใจไม่ทำให้เสียใจแน่ | ข่าวใส่ไข่
   1:01:03

   “บอย-ปกรณ์” เดินหน้าจีบ “เฟย์ พรปวีณ์” มั่นใจไม่ทำให้เสียใจแน่ | ข่าวใส่ไข่

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาอานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 18:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์