กีฬา
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า : มู่ลี่-อัญชิสา เปิดตัว Everpink แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่

โสมชบา15 พ.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

ชวน หลีกภัย ให้เกียรติเป็นประธานมอบรางวัลระดับอาเซียน เวทีใหญ่ Influential Brands ซึ่งจัดที่สิงคโปร์มาเป็นปีที่ 7 และเป็นครั้งแรกที่มาจัดกรุงเทพฯ ให้แก่ 70 บุคคล จาก 7 ประเทศอาเซียน ที่ได้รับการคัดเลือกในกาลาดินเนอร์ ที่โรงแรมชาเทรียม 19 พ.ย. ...

ถ่ายทอดนิสัยรักสวยรักงามให้ลูกหลาน คุณหญิงประณีตศิลป์ วัชรพล ปลื้มใจ เมื่อหลานยายคนสวย มู่ลี่-อัญชิสา บุตรี อินทิรา วัชรพล ทุ่มเทให้กับเครื่องสำอางน้องใหม่ Everpink จนได้คุณภาพสวยๆแบบ make up that enhances your natural beauty--เปิดตัวในธีม pink ตามชื่อแบรนด์ บ่ายวันที่ 14 พ.ย. ที่ Baby Bar ร้านน่ารักมากในโรงแรม Crafsman พหลฯ 11 ...

ค้นคว้าวิจัยการระงับความเจ็บปวดของผู้ป่วยที่ผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียม ทำให้คนไข้หายกลัวได้มาก รศ.นพ.ณัฐพล ธรรมโชติ แห่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จึงได้รางวัลผลงานวิจัยตีพิมพ์ดีเด่น ของราชวิทยาลัยแพทย์ออร์โธปิดิกส์แห่งประเทศไทย รับยินดีกระหึ่มจากคนไข้อยู่ยามนี้...

ครอบครัวเนื้อนาบุญ สุรินทร์ โกรพินธานนท์ ปลื้มปีติจนน้ำตาซึม เมื่อเห็นคลิปจากอินเดีย ที่ เนตริกา มาดามคนสวย บวชชีแบบปลงผม โกนคิ้ว เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา และไปปฏิบัติธรรมที่อินเดีย เนปาล 12 วัน กับ พระอาจารย์กิตติเชษฐ์--ตอนนี้สึกมาเป็นสาวผมสั้นสวยเก๋...

มอบของขวัญส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ให้ลูกค้าเซ็นทรัล รุ่งนิภา ศรีวิริยะเลิศกุล จัดงานใหญ่ “Central Home Expo” มหกรรมสินค้าสำหรับบ้าน พร้อมกิจกรรมสนุกๆ และส่วนลดสูงสุด 70% จนถึง 24 พ.ย. ที่ BBC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว...

ไปกินข้าวลอยกระทงที่ร้านดัง Chef’s Table at Bann Thai ของ ชาคริต ศีติสาร ที่อยุธยาวันก่อน สิริน ฉัตรวิชัย แต่งตัวเป็นคุณนายบ้านนานั่งถองยาดอง พอกรึ่มๆ ก็ปีนขี่ควาย ได้รูปอีเรียมสมใจ ก่อนที่ควายตัวบึ้กจะเหวี่ยงลงมา เพราะมากวนใจ ตอนกำลังเคี้ยวเอื้องสบายๆ.

"โสมชบา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Everpinkมู่ลี่ อัญชิสาอัญชิสา วัชรพลเครื่องสำอางเปิดตัวเครื่องสำอางโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้