ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โสมชบาจ๊ะจ๋า : หมออ้อม เที่ยวอาร์เมเนีย แต่ไม่รู้ค่าทริปหรือค่าชุดแพงกว่ากัน

  โสมชบา4 พ.ย. 2562 05:01 น.
  SHARE

  ภาพ : พญ.พักตร์พิไล ทวีสิน

  รองนายกรัฐมนตรี สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ แต่งตั้งกรรมการเพื่อควบคุมบริหารหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ ของสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ โดยมี เทวินทร์ วงศ์วานิช เป็นประธานกรรมการ และ รุจเวทย์ ทหารแกล้ว กับ ทวีศักดิ์ กออนันตกูล เป็นกรรมการ

  แต่งงานกันไปตั้งแต่เดือนมีนาคม น้องอุ๊งอิ๊ง-แพทองธาร ชินวัตร เพิ่งมีโอกาสได้ไปเที่ยวฮันนีมูน เริ่มทริปด้วยการฮันนีมูนหมู่กับครอบครัวพี่สาวคนสวย เอม-พินทองทา ที่อัมสเตอร์ดัม โดยมี คุณพ่อทักษิณ ชินวัตร เป็นหัวหน้าทัวร์ที่สุดแฮปปี้ เพราะรายล้อมอบอุ่นไปด้วยลูกหลานพร้อมหน้า จากนั้น คุณอิ๊ง ก็แยกบินไปสวีตกันสองคนกับสามี ปอ-ปิฎก สุขสวัสดิ์ ที่ฟินแลนด์ และได้กอดกันตัวกลม เพราะอากาศที่นั่นติดลบ 18 องศา

  ไปเที่ยวประเทศอาร์เมเนีย พญ.พักตร์พิไล ทวีสิน แพ็กแฟชั่นสวยหรู คอลเลกชันล่าสุดของ Chanel ไปหลายกระเป๋า เพื่อถ่ายรูปกับวิวสวยฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ค่าชุดทริปนี้ จึงแพงกว่าค่าเที่ยวหลายสิบเท่า

  บิ๊กบอส Zerotwo ดนัยพันธ์ วัชรีวงศ์ ณ อยุธยา นอกจากผลงานออกแบบ Graphic ที่สวยท้าทาย ทำให้ลูกน้องทำงานสุดฝีมือ ยังมีเสน่ห์ปลายจวักของคุณแม่ อรุณพรรณ วัชรีวงศ์ ณ อยุธยา ที่ทำให้ลูกน้องผูกปิ่นโตกันทุกเย็น รวมไปถึงเพื่อนลูก และเลยมาถึงเพื่อนหลานวัยประถม

  ใกล้ปีใหม่ พิมฏ์มรา จิวะวิศิษฎ์นนท์ แห่งวังไข่มุก ลงมือเตรียมจัดเซตไข่มุกเก๋ๆ สำหรับห้างร้านหรือบริษัทต่างๆที่อยากเปลี่ยนแนวของขวัญจากกระเช้า เป็นมุกสวยๆ ในราคาสบายๆ

  คุณแม่คนสวย ทิพนันท์ ศรีเฟื่องฟุ้ง บินไปฉลองวันเกิดสามี ธาวิน กับลูกชายคนโต น้องวิน ที่อิตาลีสองอาทิตย์ โดยฝากลูกคนเล็ก น้องฟิฬ วัยหกเดือน ให้คุณตาคุณยาย นันดา-ไกรทิพย์ ไกรฤกษ์ และคุณทวด อานันท์ ปันยารชุน ช่วยกันเลี้ยง-วีรกรรม คุณแม่ตุ๊ย-ทิพนันท์ ระหว่างเที่ยวคือไปปั๊มนมและฝากใส่ช่องฟรีซไว้ตามโรงแรมตลอดทาง กลับมาจึงได้นมมาฝากลูกน้อยหลายร้อยซีซี.

  "โสมชบา"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หมออ้อมพักตร์พิไล ทวีสินChanelอุ๊งอิ๊ง แพทองธารฮันนีมูนโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 00:32 น.