ข่าว
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 14/10/62

โสมชบา14 ต.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พล.อ.ต.วีระพันธ์ ภูวจินดา อัญเชิญพระราชกระแสชมเชย ให้ นพเก้า นาแป้น ซึ่งพิการแต่กำเนิด มีเพียงร่างกายท่อนบน แต่ไม่ย่อท้อ สู้ชีวิตด้วยการเป็นช่างซ่อมจักรยานยนต์ และช่วยเหลือสังคม ยังความปลาบปลื้มและซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณต่อเจ้าตัวอย่างที่สุดในชีวิต จึงชวนเพื่อนๆ เข้าร่วมสมัครเป็นจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” เพื่อร่วมสร้างประโยชน์ให้สังคม.....

ปรีชา เอกคุณากูล ซีอีโอ ซีพีเอ็น เตรียมมอบรางวัลให้กับ SMEs 3 แบรนด์ผู้ชนะจากโครงการ CPNlead รุ่น 3 หลักสูตรเสริมแกร่งนักธุรกิจไทยรุ่นใหม่ ด้วยโมเดล “เรียนจริง ทำจริง และโตจริง” ที่โซนอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ วันที่ 18 ต.ค.เวลา 13.00 น. .....

อากาศเขาใหญ่เริ่มเย็นสบาย ปราจิน เอี่ยมลำเนา ไพวงษ์ เตชะณรงค์ จึงชวนเพื่อนบ้านโบนันซ่า อาทิ พิชิต นิ่มกุล วันทนา อมตานนท์ ลีนา วนวิทย์ รียูเนียน ดวลกอล์ฟกันวันที่ 19 ต.ค.- หลังต่างคนต่างไปทำมาหากินตามสนามอื่นมาจนหาคนเล่นด้วยยาก ต้องกลับมากินกันเอง.....

ทริปโตเกียวรวนไปตามกัน กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร กับ ทิพวรรณ อุทัยสาง เลื่อนบินหลายครั้ง จนไม่สามารถเลื่อนได้อีก จึงตัดสินใจบินไปวัดดวงกับซุปเปอร์ไต้ฝุ่นที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี ของญี่ปุ่น ส่วน ดร.วิชุดา รัตนเพียร โล่งใจที่บินกลับมาก่อนพายุเข้าวันเดียว.....

เทรนด์รับหนาวมาแล้ว ธาพิดา นรพัลลภ จัดงาน “Central | ZEN Style for Her” รวม แฟชั่นไอเท็มสุดเก๋ ให้สาวๆได้แมตช์ลุคกับสไตล์ตัวเอง พร้อมส่วนลดสูงสุด 30% ที่แผนกสตรี ห้างเซ็นทรัลและเซน ระหว่าง 17-30 ต.ค. .....

กลับจากท่องอิตาลี 10 วัน กับ เทวินทร์ วงศ์วานิช และ มาดามเปรมฤดี สุวรรณทัต เล่าให้เพื่อนๆ ฟังจนทุกคนขอให้จัดอีก แต่ คุณวิน บอกว่า ที่เล่ามีแต่มุมสนุก มุมไม่สนุก เช่น พาหลงทางแล้วโทษกัน ไม่พูดถึง.....

งานวันเกิดครบ 60 ปี ของ นพ.ปานเนตร ปางพุฒิพงศ์ ที่จัดในครอบครัว มีของขวัญจับสลาก จากเจ้าของวันเกิด เป็นพระเครื่องที่หมอปาน สะสมไว้เยอะ คนกรี๊ดคือ ณัฐยาณ์ วงศ์สงวน น้องสาว เมื่อได้พระปราบมาร เป็นพระไพรีพินาศ ที่มีเพียงองค์เดียว.....

ไปไหนมาไหนด้วยกางเกงขาสั้นและหมวก คู่ใจ ชัช จุลตามระ ทำคนแทบไม่เชื่อสายตา เมื่อเนรมิตร้านทีไร ไม่ต่างจากเดินอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ เพราะเอากำไรมาทุ่มให้ดอกไม้ เพื่อให้ร้านสวย.....

เพียรลดน้ำหนักมาหลายปี แต่ไม่เคยถึงเป้า อยู่ๆ เรณุมาศ อิศรภักดี ก็ผอมลงจนสังเกตได้ จึงต้องขอบคุณไข้หวัดไวรัส A.....

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซ็นทรัลธาพิดา นรพัลลภCentral | ZEN Style for Herโสมชบาโสมชบาจ๊ะจ๋า

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้