ข่าว
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 10/10/62

โสมชบา10 ต.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

(ภาพ)วรสิทธิ์ อิสสระ

อภิมหาเศรษฐี สร้างมหากุศล เจริญ-คุณหญิงวรรณา สิริวัฒนภักดี บริจาคเงิน 320,000,000 บาท สร้างอาคารโรงอาหาร ให้สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ สมุทรปราการ มูลนิธิรามาธิบดีฯ โดยมี ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ รพ.รามาธิบดี รับมอบ ซึ่งน่าจะเป็นเงินปึกใหญ่ที่สุดตั้งแต่เคยรับมา...

ครบวันเกิด ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล ปีนี้ น้องนพ ลูกชาย ม.ล.อภิมงคล-นาเดีย ขอทำเค้กให้คุณปู่เอง เพราะฝึกปรือฝีมือจาก Cooking Class เตรียมมาอวด คุณชายปู่เต่า อย่างคล่องแคล่ว ...

นัดกันมานานกว่าจะลงตัว กลินท์ สารสิน ควงมาดาม เพชรพริ้ง นำทีมก๊วนเพื่อนสนิท ดร.ชัชวิน-ดารณี เจริญรัชต์ภาคย์ ชนินทร์-วิภาดา โทณวนิก ไปเที่ยวอัมมาน จอร์แดน โดยหนุ่มๆผลัดเป็นตากล้องให้สาวๆกับวิวสวยเมืองโบราณ ดูรูปแล้ว วัยนางแบบและตากล้องยังไม่โบมากนัก...

หลังไปทำโรงแรมหรู Sripanwa หมื่นล้าน บนเขาติดทะเลสีมรกต โลเกชันระดับโลกที่ไหหนาน ซึ่งใกล้จะเปิดตัวเร็วๆนี้ ปลาวาฬ-วรสิทธิ์ อิสสระ ก็มีเวลาว่างไปเป็นพรีเซนเตอร์สุดคูล ให้สีซุปเปอร์ชิลด์ ทีโอเอ เพราะใช้จริง และทำให้โรงแรม Sripanwa สวยจริงมา 15 ปีแล้ว ...

วันเกิด กรองกาญจน์ พงศธร ที่ผ่านมา จัดที่บ้านเกาลัด รวมรุ่นเก๋า ไว้พร้อมหน้า ทั้ง วลีรัตน์ สิงคิวิบูลย์ สุนัที อิศวพรชัย สุคนธ์ สีมารัตนกุล และหน้าเดิมๆในแวดวงนิตยสาร พร้อมคอสตูมสีสัน รำลึกถึงวันที่เคยสดใส...

นั่งดื่มด่ำอยู่ในสนามกอล์ฟทั้งวัน โดยข้างๆเป็นครอบครัวฝรั่ง กว่า กรณ์ และ วรกร จาติกวณิช จะรู้ว่าเขาเป็นใคร ก็เมื่อหนุ่มเท่ในครอบครัวนั้นลุกออกไป ให้กล้องนับร้อยลั่นสนั่น รุมล้อม จัสติน ทิมเบอร์เลค.

"โสมชบา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาวรสิทธิ์ อิสสระ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้