ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 01/10/62

  โสมชบา1 ต.ค. 2562 05:01 น.
  SHARE

  ผู้คนยังสลดใจกับชีวิตของ น้องลันลาเบล ซึ่งเลือกทางเดินเป็นพริตตี้สาวนั่งดริงก์ สร้างความบันเทิงให้ลูกค้า เพื่อหารายได้เลี้ยงตัวและลูกรัก ที่ยามนี้ หนูน้อยต้องกำพร้าแม่ตั้งแต่ 3 ขวบ...

  แต่วันนี้ โสมชบา มีเรื่องสลดใจยิ่งกว่า ของ “สาวด็อกเตอร์?” (ที่ต้องใส่? เพราะคนที่รู้จริง ยืนยันว่าในทำเนียบ ยู. ดังระดับโลก ไม่มีชื่อเธอผู้นี้!!)...

  แต่จะจบด็อกเตอร์จริงหรือไม่ เธอก็มีชีวิตสุขสบาย ห่างไกลกับชีวิตตากหน้าแบบสาวนั่งดริงก์-ทุกคนจึงแปลกใจ ที่สาวหน้าตาสะสวยเพราะพึ่งศัลยกรรมทุกอวัยวะ กลับเลือกทำตัวคล้ายๆ 18 มงกุฎ!!...

  วันนี้ โสมชบา ที่ปกติจะเสนอ “ข่าวคราว” จึงต้องจ๊ะจ๋า ด้วย “ข่าวคาว” ที่กลิ่นเหม็นเริ่มโชย จากพฤติกรรม “สาวด็อกเตอร์?” ที่กำลังเรียกร้องความรับผิดชอบจากผู้ชายที่มีความสัมพันธ์กันชั่วข้ามคืน โดยอ้างว่า fun เธอแล้ว...

  ที่ขำคือเท่าที่ทราบ “สาวด็อกเตอร์?” ก็ fun กับผู้ชายหลายคน และ 1 ในบรรดานั้น เคยถูกสองแม่ลูกรังควานจนแทบบ้า แต่โชคดี ที่รอดมาได้อย่างทุลักทุเล...

  จนมาถึง “เหยื่อ” คนล่าสุด ที่สองแม่ลูกรู้แล้วว่า วิธีเก่าไม่ได้ผล “คุณแม่” จึงส่งลูกสาวเข้าไปชุบตัว สร้างโปรไฟล์สวยไฮโซ (แต่ใช้แบรนด์เนมปลอม) ตามหลักสูตรที่หนุ่มสาวฐานะดีนิยม เพื่อหาเป้าหมาย...

  ซึ่งลูกสาวก็ทำได้สมใจแม่ เพราะหนุ่มคนล่าสุด เป็นลูกชายนักธุรกิจใหญ่ เรียนเมืองนอกตั้งแต่เด็ก เพิ่งจบกลับมา จึงไม่ค่อยรู้ว่าสังคมไทยบางมุมบางคน เป็นอย่างไร...

  พอลูกสาว fun กับเป้าหมายแล้ว ก็ส่งสัญญาณให้คุณแม่ กดดันฝ่ายชาย อ้างว่าหัวอกแม่ย่อมทนไม่ได้ที่ลูกสาวถูกรังแก...

  ซึ่งคุณแม่ อ้างว่าลูกสาวถูกมอมเหล้า จึงป้องกันตัวเองไม่ได้และหลังมีความสัมพันธ์กันแล้ว ผู้ชายยังเอา “คลิป” ไปแชร์ ทำให้ลูกสาวเสียหาย ดังนั้น ผู้ชายต้องรับผิดชอบ!!...

  แต่....เมื่อทุกคนได้ดูคลิปลับ แล้วกลายเป็นโอละพ่อ เพราะ “สาวด็อกเตอร์?” (ที่ตัวคุณแม่กรี๊ดกร๊าดว่าลูกสาวถูกบังคับใจ) มีสีหน้าระรื่น และเหลือบตามองกล้องตลอดเวลา ผิดวิสัยของคนที่กำลังถูกบังคับใจ!!...

  “คลิปลับ” ที่คุณแม่อ้างว่า ลูกสาวเสียหาย เสียชื่อ จึงเป็นคลิปที่ทำให้ใครๆ ก็มองเจตนาออก เพราะมีประวัติแบบนี้มาหลายครั้ง...

  เรื่องนี้จะจบยังไง โปรดติดตามตอนต่อไป และขอให้ลูกเจ้าสัว จงจดจำเป็นอุทาหรณ์ว่า ต้องระวังให้จงหนัก ไม่งั้นอาจกระอัก ถ้าเจอแบบแม่ลูกคู่นี้ ขอบอก!

  "โสมชบา"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวด็อกเตอร์ข่าวคาวชุบตัวไฮโซปลอมคลิปลับโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 17:59 น.