ข่าว
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 14/08/62

โสมชบา14 ส.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

พีรยา บุนนาค

สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ประทานพระเมตตาให้ พ.อ.ล้ำพันธ์ พรรธนประเทศ—ศุภมาส อิศรภักดี และ เรณุมาศ อิศรภักดี นำ ด.ช.พันธณัฐ พรรธนประเทศ เข้าเฝ้า รับประทานพรในวันครบอายุ 4 เดือนที่วัดราชบพิธฯ และด้วยพระเมตตาธิคุณ น้องลูกเทพ—พันธณัฐ รับประทานพรด้วยความเรียบร้อยไม่โยเยเลย ยังความปีติต่อครอบครัวเป็นยิ่งนัก...

นำชุดผ้าไทยประยุกต์สวยโก้ ไปแสดงในงาน “หัตถกรรมแห่งบรรพชนไทย ใต้ร่มพระบารมี” พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ ปลื้มมากที่ ท่านผู้หญิงสิริกิติยา เจนเซน ซึ่งไปเปิดงาน ชมว่าเสื้อผ้าของ Pichita สวยมาก...

ตั้งแต่เปิด W9 wellness center ที่ รพ.พระราม 9 หญิงเก่ง สุพร วัธนเวคิน ก็ไปทุกวัน เพราะสนุกกับการเข้าโปรแกรมเอ็นไทร์ เอจจิ้ง ล่าสุด คุณเป๊บ—สุพร เพิ่งให้หมอซ่อมเข่าด้วยเซลจะได้สปริงตัว กระโดดแทมโพลีนได้สูงขึ้น...

ช่วงนี้ เทอดศักดิ์ บุญทศ เลิกงานจากนครหลวง แคปปิตอลฯ จะรีบกลับบ้าน เพราะกำลังส่งลูกหมามาลินัวร์ ที่ได้จาก สดาวุธ เตชะอุบล ไปเข้าโรงเรียนฝึก ซึ่งเจ้าของจะต้องฝึกออกคำสั่งหมาด้วยตัวเอง ...

กำลังงดเหล้าเข้าพรรษาอย่างเคร่ง พีรยา บุนนาค ที่ปกติมือไม่เคยขาดแก้วไวน์ แชมเปญ เวลาไปปาร์ตี้กับเพื่อน จึงพยายามนั่งไกลเพื่อนกลุ่มดริงก์ และพอรู้ตัวว่าใกล้จะใจอ่อน คุณนาง—พีรยา ก็จะแอบหนีกลับ ...

สองคุณแม่ ปัญญชลี เพ็ญชาติ และ สนิทพิมพ์ เอกชัย ชื่นใจมาก ที่ปีนี้ ลูกสาว แหวนแหวน และ เจ็ม—เจนิส ไม่ไปเที่ยวไหนลองวีกเอนด์ เพื่อนำพวงมาลัยมากราบขอพรในวันแม่...

ซึ่งคู่แม่ลูกที่มีของขวัญวันแม่เด่นติดอันดับ ปีนี้ ยกให้ คุณอุ๊—มณฑ์ลัชชา สกุลไทย กับ พะเพื่อน เพราะที่ข้อมือแม่ลูก เป็นนาฬิกาหรู Roger debuis เพชรพรึ่บ 2 เรือนสิบกว่าล้าน.

"โสมชบา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาพีรยา บุนนาคงดเหล้าเข้าพรรษา

คุณอาจสนใจข่าวนี้