ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 06/07/62

  โสมชบา6 ก.ค. 2562 05:01 น.
  SHARE

  สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯส่วนพระองค์ ในการอุปสมบทสามเณร ณัฐพล อ้วนทูน ที่วัดปทุมวนาราม วันที่ 11 ก.ค. เวลา 14.30 น. ...

  ชอบร้องเล่นเต้นสนุก เพื่อคลายเครียดจากมีดผ่าตัด ยามนี้ นพ.พิเชษฐ์ รอดเจริญ กำลังซุ่มซ้อมหมุนซ้ายหมุนขวา เตรียมลงฟลอร์เต้นรำอีกครั้ง ในงาน Masquerade Ball 2 ค่ำวันที่ 19 ก.ย. ที่สปอร์ตคลับ ซึ่งมีคนดังไปโชว์สเต็ปเต็มฟลอร์...

  เป็นคนช่างสรรหาของกิน ชาลอต โทณวณิก จึงเปิด “ครัวป้าล็อต” เสียเลย รับจัดเลี้ยงอาหารนอกสถานที่ ด้วยเมนูดังจากทั่วราชอาณาจักร ชนิดที่ไม่อร่อยไม่ได้ขึ้นโต๊ะป้าเด็ดขาด...

  ตัวอยู่ไกลถึงลอนดอน แต่ จุฬาลักษณา จุฑาธุช ณ อยุธยา ไม่เคยตกรุ่น กระเป๋าและสินค้าของมูลนิธิชัยพัฒนาเลย เพราะมี ภราไดย สุวรรณรัฐ คอยอัปเดตผลิตภัณฑ์ใหม่ๆข้ามฟ้าไม่ขาด...

  บอกใครต่อใครว่าสมาธิสั้น กฤช สายอุบล จึงเห่ออะไรสักพัก ก็หันไปสนใจอย่างอื่นต่อ ตอนนี้กำลังเห่อเครื่องเงิน จึงง่วนค้นเครื่องเงินจากหีบห่อในบ้านมาเรียงรายจนเต็มตู้...

  ยังเป็นสาวสวยว่องคล่องแคล่ว แต่ ม.ล.จันทนิภา เกษมศรี ก็ถูกหมอขอให้ลดความสูงของรองเท้า จากสี่นิ้วเหลือส้นเตี้ย เพื่อสุขภาพของกระดูก คุณแก๊ก-จันทนิภา จึงเก็บส้นสูงเข้ากรุ และกว้านซื้อส้นเตี้ยมาตุนกระหน่ำ จนวันหนึ่งพบว่า มีรองเท้าซ้ำ แบบเดียวสีเดียวกันเปี๊ยบ ...

  กลับจากฮอกไกโด วันเพ็ญ ธนธรรมสิริ ก็บินไปดูที่ดินที่ภูเก็ต ซึ่งมีคนมาเสนอขายหลายแปลง แปลงไหนเข้าตา ก็สะสมไว้ จนมีที่บนเกาะ ติดทะเลยาวเป็นกิโล...

  ทำรีสอร์ตเอกซ์คลูซีฟ “บ้านลักษสุภา” ที่หัวหินมานานวัน ม.ล.ลักษสุภา กฤดากร จึงบินขึ้นเหนือหาผลิต-ภัณฑ์เข้าสปา และเพื่อให้รู้จริงจึงทดลองใช้เองทุกตัว...

  สวดอภิธรรม คุณแม่ สุภา มารดา สุชาติ ตัน-เจริญ จนถึง 9 ก.ค. เวลา 20.00 น. ที่บ้านเกาะขนุน อ.พนมสารคาม ฉะเชิงเทรา...

  กำลังประชุม ฐนนท์สรณ์ เลิศฤทธิ์ศิริกุล เปิดไลน์ที่ดังถี่ๆ แล้วสะดุ้ง เพราะภรรยาเขียนมาหวานเจื้อยก็จริง แต่ความหมายคือ อย่าลืมจัดเงินให้ด้วย เพราะมีคนรายงานว่า คุณวิวัฒน์ (ฐนนท์สรณ์) ขายที่ดินได้กำไรมาอื้อ...

  ยามนี้ รศ.นพ.ปกิตติ ทยานิธิ กำลังมีเรื่องขำ เพราะถูกใครๆ ทักว่า เปลี่ยนไปใช้นามสกุลของภรรยาด้วยเหตุใด หลังถูก โสมชบา ละเมอ เขียนนาม-สกุลเป็น “ประชัญคดี” ของมาดาม มนวิภา...

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชาลอต โทณวณิกครัวป้าล็อตโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาจุฬาลักษณา จุฑาธุช ณ อยุธยาพิเชษฐ์ รอดเจริญ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้