ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  7 เมคอัพ 7 โทน สวยหรู เลอค่า สไตล์ "เคท มิดเดิลตัน"

  ไทยรัฐออนไลน์5 มิ.ย. 2562 06:14 น.
  SHARE

  "แต่งตัว" อย่างเดียว มันจะเพียงพออะไรสำหรับสาวๆ แต่ถ้าจะ "แต่งหน้า" หรือ "เมคอัพ" แรงๆ เข้มๆ ก็ใช่ว่าจะสวยเสมอไป ทุกอย่างต้องอยู่บนความพอดีนะคะซิสส์ เพื่อให้คุณเป็น "ผู้หญิง" ที่สวยพร้อม วันนี้ Thairath Women มีตัวอย่างการแต่งตัวและการแต่งหน้าแบบคอมพลีทลุค หรือเมคอัพในสไตล์เจ้าหญิง "เคท มิดเดิลตัน" ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ มาฝาก มาดูสิว่า...แบบไหนจะสวย หรู ดูแพง และสง่างามสมเป็นเจ้าหญิง

  How To แต่งตาม 7 เมคอัพ 7 โทน สไตล์เจ้าหญิง เคท มิดเดิลตัน

  1. แดงสังหาร

  ลุคนี้สวยและเปรี้ยวที่สุด แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งลุคของเจ้าหญิง การแต่งหน้าเบาๆ ไม่แย่งซีนกับชุดสีแดงเลือดนก ทำให้ผู้หญิงอย่างเจ้าหญิงเคทน่ามองยิ่งขึ้น สีตาน้ำตาลเข้ม แต่ไม่ต้องกรีดอายไลเนอร์ ทำตาให้ชัดด้วยการดัดขนตา และปัดมาสคาร่าให้งามงอน และปัดบลัชออนด้วยสีชมพูตุ่น ให้เบาๆ และบาง แล้วค่อยเติมไฮไลต์แวววาว แค่นี้ก็สวยฉ่ำแล้วจ้า

  2. เขียวสุขภาพดี

  ลุคนี้ดูสบายๆ ด้วยการรวบผมแบบไม่ต้องตั้งใจ แต่งหน้าเบาๆ ให้ดูมีสุขภาพดี ด้วยการปัดคิ้วด้วยสีน้ำตาลเข้ม เขียนขอบตานิดหน่อย ไม่ต้องมีหาง แล้วปัดแก้มสีชมพูอมส้ม ทาปากด้วยลิปกลอสสีชมพู แค่นี้ก็สวยแพง และเลอค่าแล้วจ้า

  3. น้ำเงินอู้ฟู่

  สวย แต่ดูแพง ต้องลุคนี้เลยจ้า ให้ชุดนำทางความสวยงามไป ขณะที่เมคอัพแค่พอประมาณ เน้นไปทางปากชมพูเบาๆ แก้มชมพูระเรื่อ ตา คิ้ว น้ำตาลเบาๆ แค่นี้ก็สวยอู้ฟู่แล้ว อยากแต่งตามเชิญเลยจ้า รับรองมีเกิด

  4. ชมพูชวนฝัน

  เชื่อเลยว่า หลายคนคิดว่า การใส่ชมพู แล้วจะต้องแต่งหน้าโทนสีชมพู ขอแนะนำเลยนะคะ ว่าสาวๆ ควรเอาสีชมพูพีชมาเล่นนะคะ ทั้งนี้เพื่อให้ดูเด็กลง และไม่เข้มแย่งซีน หรือดูจืดไปเสียหมด ชมพูพีช ได้ตั้งแต่แก้มและสีปากเลยจ้า ส่วนสีตา ให้อายแชโดว์สีน้ำตาลชมพูทำงานไปจ้า แค่นี้ก็สวย แพง มากๆ

  5. แดงสุดแพง

  ที่สุดของความงดงาม คือความลงตัว ทั้งหน้า ผม และเครื่องประดับ ไอเทมเด็ดอย่าง "หมวก" เครื่องสตรีชาวอังกฤษ ช่วยคอมพลีทลุคให้ดูแพงยิ่งขึ้น แต่งแต้มด้วยสีแก้มแดงระเรื่อๆ ชวนมีสุขภาพดี ปากชมพูบางๆ และทาตาด้วยสีน้ำตาล สวยงามมากๆ สำหรับลุคนี้

  6. ชมพูละมุน

  หวานปานน้ำผึ้ง ก็ต้องยกให้ลุคนี้ของเจ้าหญิงเคท สวย หวาน ละมุน ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม เลอค่าในลุคเจ้าหญิงจริงๆ ด้วยชุดไล่สีโทนชมพู แต่งหน้าด้วยสีเข้มนิดๆ ทาแก้มชมพูๆ แดงๆ ปากสีน้ำตาลชมพูเบาๆ แต่ลุคนี้ต้องการคิ้วที่คมเข้ม ทำให้ได้ลุคเลอค่าสมเป็นเจ้าหญิงจริงๆ 

  7. เขียวสุดแกรม

  แพงที่สุดต้องยกให้ลุคนี้ สวย สง่างาม แถมยังดูสตรอง แม้จะเป็นเจ้าหญิง แต่ก็ดูเข้มแข็ง ด้วยการสวมใส่หมวกสีเขียว ตัดกับการแต่งหน้าในลุคหวานๆ แต่แต่งออกมาแล้ว ไม่แย่งซีน แถมคอมพลีทกันสุดๆ ตาน้ำตาล แก้มชมพู ปากชมพู เลอค่าไปเลยจ้า

  นี่คือลุค 7 ลุค ของดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ "เคท มิดเดิลตัน" ที่เราจะเห็นได้ว่า แต่ละลุค ไม่ได้เน้นฟาดสีสันต่างๆ ลงบนใบหน้า เน้นเผยหน้าโชว์ผิวสวยๆ มากกว่า ซึ่งถามว่าน้อยไปมั้ย บอกเลยว่า...น้อยแต่มาก!! เบาแต่แพง!! นะคะ ใครอยากสวยดูดี และสง่างามจากการ "แต่งตัว" และ "แต่งหน้า" แนะนำให้แต่งตามเจ้าหญิงเลยจ้า สวยสุภาพสตรีระดับโลก

  ติดตามเรื่องราว "แฟชั่น" และ "ผู้หญิง" ที่น่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ Thairath Women.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เคท มิดเดิลตันแต่งหน้าเมคอัพบิวตี้ความงามผู้หญิงเจ้าหญิง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 01:38 น.