โสมชบาจ๊ะจ๋า 06/04/62

ข่าว

โสมชบาจ๊ะจ๋า 06/04/62

โสมชบา

  6 เม.ย. 2562 05:01 น.

  ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ

  สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จฯพร้อมด้วย พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ทรงวางพานพุ่มดอกไม้ส่วนพระองค์ และพานพุ่มของ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก และวันที่ระลึกมหาจักรี บรมราชวงศ์ ที่ปฐมบรมราชานุสรณ์ เชิงสะพานพุทธ วันที่ 6 เม.ย. เวลา 16.50 น. ...

  จากนั้นเสด็จฯทรงหล่อพระคันธารราษฎร์และพระบรมรูป รัชกาลที่ 9 ที่วัดพระแก้ว เวลา 17.39 น. ...

  พระเดชพระคุณ พระพรหมวชิรญาณ เจ้าอาวาสวัดยานนาวา เมตตาตั้งชื่อบุตรชายคนแรกของศุภมาส อิศรภักดี–พ.ต.อ.ล้ำพันธ์ พรรธนประเทศ ว่า พันธณัฐ พรรธนประเทศ และจัดพิธีขริบผมไฟ ยังความเป็นสิริมงคลต่อครอบครัวเป็นยิ่งนัก...

  อยากให้มีสิริมงคลในปีใหม่ไทย นพ.ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ จึงมีพระกริ่งแจกผู้ที่รักใคร่ เพราะคุณหมอบริจาคเงินเพื่อจัดหาเครื่องมือแพทย์ ให้อาคารมหาภูมิพลราชานุสรณ์ 88 พรรษา รพ.ตำรวจ ไปเกือบ 10 ล้านบาท––จึงได้พระมา 87 องค์ และเป็นพระทองคำ...

  ศานติ–นภสร ประนิช หน้าบานยิ้มร่ารับข่าวดี เพราะลูกสาวคนเก่ง ชัญญ่า โทร.จากอเมริกามาบอกว่า MIT Sloan Business school ซึ่งติด Top 3 ของโลก ตอบรับเข้าเรียนแล้ว...

  เป็นสายเฮลตี้ ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ จับมือ Kitchen player by แม่ตั้ม ชวนคนรักสุขภาพ และครอบครัวที่มีลูกแพ้อาหาร ร่วมงาน “ตลาดนัดเด็กแพ้ ครั้งที่ 3” ช็อปปิ้งของใช้และอาหารจาก Gluten Free, Top 5 Free, Top 8 Free ที่ซีดีซี เลียบทางด่วนเอกมัย–ราม-อินทรา 6–7 เม.ย. ...

  เพื่อเป็นทางเลือกในการใส่เสื้อเหลือง 4 เดือน ประวรา เอครพานิช จัดแคมเปญเนื่องในวันข้าราชการพลเรือน ให้แสดงบัตรรับส่วนลด 15–30% จาก Guy Laroche LOFFICIEL C&D GSP Jousse และ A’MAZE หรือทาง Line@ และเฟซบุ๊กแฟนเพจ ตั้งแต่ 1–14 เม.ย. ...

  เป็นนักกฎหมายหญิงที่แกร่งสุดๆ วันวิสาข์ นาครัตน์ และ กรรณภรณ์ อัสสมงคล จะพิสูจน์พลังอึด ด้วยการพามารดาซึ่งวัย 80 ทั้งคู่ ไปศรีลังกา ช่วงสงกรานต์...

  ชอบสรรหาของดีๆ อร่อยๆ มาทำเลี้ยงเพื่อนๆและลูกค้า พอเข้าหน้าร้อน ธนภูม พิริยะพันธุ์ แห่งร้านเพชรธนา จึงไปซื้อแตงโมลูกโตหวาน ที่แม่ค้าพายเรือมาขายหน้าบ้านมหาชัย...

  ลงทุนแตงโม ใบละ 20 บาท แต่ลูกค้าแสนซึ้งคุณสู้–ธนภูม จึงมีออเดอร์จาก ภูมิใจ บุรุษพัฒน์ ให้ทำแหวนมรกตเม็ดเป้ง สวยกรี๊ด จน คุณต๋อม–ภูมิใจ ทนรอให้ส่งไปให้ที่เชียงใหม่ไม่ไหว จึงนั่งโลว์คอสต์ มาเอาแหวนวงละ 3 ล้านเอง.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์