กีฬา
100 year

เจ้าหญิง "ดิสนีย์" ที่สุดในโลกของผู้หญิง "ญาญ่า" คนดังแฟนคลับตัวยง

ไทยรัฐออนไลน์30 มี.ค. 2562 13:14 น.
SHARE

ยามเหนื่อยงานแล้วอยากพักผ่อน หากไม่ใช่การเดินทางไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ สาวๆ เลือกที่จะหากิจกรรมชนิดใดทำกันหรอคะ? เดินช็อปปิ้ง ร้องคาราโอเกะ หรือจะชมภาพยนตร์ดีๆ สักเรื่อง!! "ดิสนีย์" หนึ่งในตัวเลือกของใครหลายคน

โลกของการ์ตูนที่ในวัยเด็ก เราทุกคนต่างสมมติให้ตัวเองเป็นเจ้าหญิงสักคนในนั้น และแน่นอนว่าภายในงานเปิดตัวแคมเปญ "บี พาร์ท ออฟ ดิสนีย์ แมจิค" ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ได้มีโอกาสเจอกับเหล่าคนดังที่มีไลฟ์สไตล์ ความชอบ และหลงรักในการชมดูภาพยนตร์ รวมไปถึงหลงเสน่ห์ของเหล่าการ์ตูนดิสนีย์อย่างสาวน้อยสุดน่ารัก "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" นักร้องเสียงทรงพลัง "มาเรียม เกรย์ อัลคาลาลี่" และนางร้ายสุดเซ็กซี่ "เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ" ที่มาร่วมชมภาพยนตร์ดิสนีย์เพื่อนๆ มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าโลกการ์ตูนที่นำมาถ่ายทอดโดยนักแสดงที่เป็นคนจริงๆ ในความรู้สึกของพวกเธอ มันยังคงน่ารัก และน่าตกหลุมรักไปกว่าเดิมขนาดไหน...

ญาญ่า-แฟนคลับตัวยง

เริ่มกันที่สาวน้อยผู้มีรอยยิ้มแสนหวานอย่าง "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" เธอเล่าถึงเรื่องราวสุดคลาสสิกของดิสนีย์ แอนิเมชั่น สู่ภาพยนตร์ไลฟ์-แอ็กชั่นฟอร์มยักษ์ว่า "ญาญ่าเองก็เป็นแฟนคลับตัวยงของดิสนีย์ค่ะ เรียกว่าโตมาพร้อมๆ กับแอนิเมชั่นของดิสนีย์เลยก็ได้ ญาญ่าเชื่อว่าตอนเด็กๆ ทุกคนรวมถึงญาญ่าเอง ก็เคยสมมติว่าตัวเองเป็นหนึ่งในตัวละครของดิสนีย์ค่ะ ยิ่งพอทราบว่าแอนิเมชั่นที่ญาญ่าผูกพันมาตั้งแต่เด็ก กำลังจะสร้างเป็นภาพยนตร์ไลฟ์-แอ็กชั่น ที่ใช้คนจริงๆ มาแสดง รวมถึงใช้เทคนิคพิเศษต่างๆ ที่เนรมิตเหล่าตัวละครให้ออกมาเหมือนชีวิตจริง ญาญ่ายิ่งตื่นเต้นจนอดใจรอที่จะชมไม่ไหวแล้วค่ะ"

มาเรียม-โตมาด้วยกัน

ถัดมาที่นักร้องเสียงทรงพลัง "มาเรียม เกรย์ อัลคาลาลี่" หรือ "มาเรียม B5" เธอได้บอกถึงความประทับใจในครั้งนี้ว่า "มาเรียมเติบโตมากับแอนิเมชั่นของดิสนีย์ และเป็นแฟนคลับของภาพยนตร์ไลฟ์-แอ็คชั่นด้วยเช่นกัน เพราะเป็นการนำเรื่องราวสุดคลาสสิกมาสร้างสรรค์ใหม่ อย่างภาพยนตร์เรื่องดัมโบ้ มาเรียมรู้สึกประทับใจในเวอร์ชั่นแอนิเมชั่นมาตั้งแต่เด็ก ดังนั้นเมื่อดิสนีย์ ติดต่อให้พากย์และร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ จึงรู้สึกยินดีมากๆ ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่มาเรียมได้พากย์เสียงให้กับภาพยนตร์ โดยในเรื่องมาเรียมรับบทเป็น มิสแอตแลนติส รวมถึงการร้องเพลง "Baby Mine" ที่ต้องใช้อารมณ์ร่วมในการร้องเป็นอย่างมาก การทำงานร่วมกับดิสนีย์ถือเป็นความฝันที่เป็นจริง รู้สึกสนุกและประทับใจมากค่ะ"

เมย์-ชอบตั้งแต่เด็ก

ปิดท้ายกันไปกับนางร้ายสุดฮอตอย่าง "เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ" โดยเธอนั้นเผยถึงความประทับใจให้ไว้กับเราแบบนี้ค่ะ "จริงๆ ส่วนตัวเมย์เป็นแฟนคลับ Disney อยู่แล้ว ชอบทั้งการ์ตูนและหนังเลย เรื่อง Dumbo ดูมาตั้งแต่ตอนเป็นการ์ตูน วันนี้ดีใจมากๆ ที่เค้ามาสร้างเป็นหนังแล้ว เรื่องนี้ที่ชอบมากๆ คือ เกี่ยวกับ ความรักในครอบครัว หนัง Dumbo น่ารักมาก เพราะครั้งนี้เราได้มาสัมผัส ความรักที่ยิ่งใหญ่ ระหว่าง แม่ช้างและลูกช้าง ประทับใจที่ทาง Disney สามารถถ่ายทอด ความรู้สึกนึกคิดออกมาผ่านทางดวงตาของตัวละครได้ดีมากๆ การันตี ได้เลยว่าทุกคนที่ไปดูจะต้องประทับใจ ฉากเปิดตัวของช้างน้อย Dumbo กับ นัยน์ตาสีฟ้าได้แน่ๆ แล้วชอบมากๆ คือความสามัคคี การไม่ตัดสินกันในหมู่ของนักแสดง ในคณะละครสัตว์ เรียกว่า เป็นหนังตัวอย่างเลยนะ ที่ดูได้ทุกวัย มันอิ่มใจมาก รับรองไม่ผิดหวังเลย ทั้งน่ารัก ตลก และอิ่มใจ"

หากเพื่อนๆ เป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการ์ตูนดิสนีย์เหมือนกับพวกเธอ งานนี้เห็นทีว่า...ต้องห้ามพลาด และรีบจองตั๋ว ควงแฟน ชวนเพื่อน ไปสัมผัสและรับความประทับใจกับบ้านด้วยตัวของคุณเองให้ไวเสียแล้วค่ะ!!

อ่านเพิ่มเติม : 

- 7 สไตล์ ตัวตน 'ญาญ่า' ผู้หญิงสวย อันดับ 2 ของโลก

รู้จัก "ญาญ่า-อุรัสยา" เปิดไลฟ์สไตล์สุดชิค นางเอกไอดอลผู้หญิงไทย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดิสนีย์ญาญ่าเมย์ สิรินทร์ภาพยนตร์ผู้หญิง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้