ข่าว
100 year

เคล็บลับทรงงานบน "รองเท้าส้นสูง" แบบไม่เมื่อยของ "เจ้าหญิงเคท"

ไทยรัฐออนไลน์21 มี.ค. 2562 16:54 น.
SHARE

ถือเป็นอีกหนึ่ง “แฟชั่นไอคอน” ในยุคนี้ สำหรับ “เจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน” ดัสเชสแห่งแคมบริดจ์ พระชายาในเจ้าชายวิลเลียม แห่งราชวงศ์อังกฤษ ที่มักจะออกงานเคียงคู่พระสวามีด้วยฉลองพระองค์ที่สง่างามเสมอ

นอกจากผู้คนจะสนใจกับพระกรณียกิจที่ทรงทำร่วมกับพระสวามีแล้ว ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ผู้นี้ ยังถูกขนานนามว่า “แฟชั่นไอคอนจากราชวงศ์” เพราะทุกครั้งที่เจ้าหญิงเคทปรากฏกาย ก็มักจะถูกจับจ้องตั้งแต่เสื้อผ้า หน้า ผม รวมถึง “ฉลองพระบาทส้นสูง” ที่พระองค์มักจะใส่ออกงานอยู่เป็นประจำ

ด้วยการที่พระองค์ต้องทรงงานอยู่บน “รองเท้าส้นสูง” ตลอดทั้งวัน จึงทำให้หลายคนเกิดความสงสัยว่าพระองค์ทำได้อย่างไร? ทำไมถึงไม่มีทีท่าว่าจะเมื่อย ดังนั้นวันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะพาคุณไปหาคำตอบนี้กัน

นิตยสาร Vanity Fair ของประเทศอังกฤษ ออกมาเปิดเผยว่า การที่เจ้าหญิงเคทสามารทรงงานบน “รองเท้าส้นสูง” ได้ตลอดทั้งวัน เป็นเพราะพระองค์มีเคล็ดลับบางอย่างในการใส่รองเท้าส้นสูง

ด้วยความที่พระองค์โปรดปรานการสวมใส่รองเท้าส้นสูงที่ทำจากหนัง จึงมักจะใส่แผ่นรองด้านในรองเท้าของ Alice Bow ไว้ด้านในเสมอ เพื่อรองรับน้ำหนัก ให้เกิดความนุ่มสบายเท้าตลอดทั้งวัน แถมยังมีข้อดีคือนำไปใส่กับรองเท้าส้นสูงแบรนด์ไหนก็ได้ และแน่นอนว่าแฟนตัวยงของแบรนด์นี้อย่างเจ้าหญิงเคทนั้น ทรงซื้อมาใส่เองแถมยังซื้อหลายคู่เสียด้วย

วันนี้เราเอาเคล็ดลับการใส่รองเท้าส้นสูงของเจ้าหญิงเคทมาฝาก ทั้งนี้ถ้าสาวๆ คนไหนสนใจไม่อยากเมื่อย ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ก็เห็นว่าในประเทศไทยมีขายอยู่หลายแบรนด์ ลองหาซื้อกันดู...เผื่อจะได้เดินสวยๆ บนรองเท้าส้นสูงได้ทั้งวันบ้าง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รองเท้าส้นสูงเจ้าหญิงเคทสุขภาพรองเท้าเคท มิดเดลตัน

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้