ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 06/03/62

  โสมชบา6 มี.ค. 2562 05:01 น.
  SHARE

  พล.อ.สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์

  สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯพระราชทานเหรียญกาชาดฯแก่ผู้บำเพ็ญความดีและผู้มีอุปการคุณต่อสภากาชาดไทย ที่ รพ.จุฬาฯ วันที่ 13 มี.ค. เวลา 14.00 น.

  เป็น รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ที่ข้าราชการยอมรับว่าขยันมาก ตามติดทุกงาน พล.อ.สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ จึงสร้างความภูมิใจให้กระทรวง เมื่อไทยได้เป็นเจ้าภาพจัดประชุมสมัยพิเศษ ระดับ รมต.อาเซียนเรื่องขยะทะเล ซึ่งมีผลด้านยุทธศาสตร์และพรมแดนทางทะเลระดับโลก โดยให้ จตุพร บุรุษพัฒน์ อธิบดีรูปหล่อ กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง เป็นหน่วยงานหลัก จัดประชุมที่โรงแรมสุโขทัย

  ประธานและเลขาฯคู่ขยัน กำธร วังอุดม และ พล.อ.อ.สมชาย เธียรอนันท์ นัดกรรมการ ชวพน. ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 62 ที่ชั้น 6 อาคาร EnCo C วันที่ 7 มี.ค. เวลา 09.30 น.

  คะแนนสะสมที่โอนจากบิดา จำนงค์ มา 5 ล้านยังเหลืออีกล้าน จีรานุช ภิรมย์ภักดี หันรีหันขวางว่าจะไปผลาญที่ไหน เพราะประเทศที่ชอบก็ไปหลายเที่ยวแล้ว สุดท้ายจึงไปลอนดอนซ้ำ แล้วเซ็งมากเมื่อเจอแต่ฝน

  ให้นักศึกษาแพทย์แสดงศักยภาพด้านดนตรี รศ.พญ.ธนันดา ตระการวนิช และ ผศ.ดร.สาระ มุขดี จัดงาน Family Concert 2019 ที่คณะพยาบาลฯเกื้อการุณย์ โดยเชิญ รศ.นพ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดี ม.นวมินทราธิราช เปิดงาน 13 มี.ค. เวลา 17.30 น.

  แสนผิน สุขี ชวนแกรนด์โฮมมาร์ท และ Amico พันธมิตรโกลเด้นแลนด์จัดทริปพลังสามัคคี ทำบุญผ้าป่า บริจาคของ ที่วัดมหาธาตุวชิรมงคล กระบี่ และวัดฉลอง-วัดเขารังสามัคคีธรรม ภูเก็ต และศูนย์การเรียนรู้ “ศาสตร์พระราชา” ร.ร.บ้านพารา ระหว่าง 8-10 มี.ค.--ที่เก๋คือถวายหญ้าเทียมปูรอบโบสถ์

  เจอแม่ค้าขายลอตเตอรี่เลขท้าย 65 ซึ่งหาอยู่ ปฐมสิชฌ์ ศิริพันธุ์ จึงซื้อไว้ พอกลับบ้านพบว่าซื้อเลขนี้มาแล้วสองใบ--เพิ่งเห็นประโยชน์ของความจำเสื่อมก็คราวนี้ เมื่อเลขท้ายสองตัวออก 65.

  "โสมชบา"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์จตุพร บุรุษพัฒน์ขยะทะเลธนันดา ตระการวนิชสาระ มุขดีโสมชบาโสมชบาจ๊ะจ๋า

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้