ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/03/62

โสมชบา
4 มี.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

ภาพ : อุสรา ยงปิยะกุล

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯปฏิบัติพระราชกรณียกิจ ในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ ระหว่าง 4-6 มี.ค. โดยประทับแรมที่เรือนรับรองที่ประทับ อ่างเก็บน้ำห้วยเสนง โครงการชลประทานสุรินทร์

ศ.ดร.อุกฤษ มงคลนาวิน อายุครบ 85 ปี ศรีภรรยาคนงาม ท่านผู้หญิงมณฑินี จึงเตรียมดอกไม้สวยๆไปตกแต่งงานฉลองอายุมงคล ซึ่งปีนี้จะมีพิธีมอบรางวัลอุกฤษ มงคลนาวิน “นิติศาสตร์เพื่อสังคม ” ครั้งที่ 1 ให้ ศ.กิตติคุณ วิทิต มันตาภรณ์ ที่ห้อง ศ.ดร.อุกฤษ มงคลนาวิน คณะนิติศาสตร์จุฬาฯ 8 มี.ค. เวลา 15.30 น.

ดร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธานกลุ่มบริษัท บี.กริม มีความสุขมาก ที่หนังสือ ฝากไว้ในแผ่นดิน (In the Kingdom) นวนิยายอิงประวัติศาสตร์ เรื่องราว บี.กริม 140 ปี บนแผ่นดินไทย โดย ยุวดี ต้นสกุลรุ่งเรือง ที่ค้นคว้าเขียนนานกว่า 10 ปี ได้รางวัลชมเชยจากงานประกวดหนังสือดีเด่นปีล่าสุดจาก สพฐ. จึงให้แปลเป็นภาษาอังกฤษอีกเวอร์ชัน

นำสินค้าดีๆจากมอนเตเนโกรที่ตัวเองเป็นกงสุลกิตติมศักดิ์ มาออกร้านในงานภริยาทูตเป็นปีแรก วิชุดา รัตนเพียร เสียดายที่เอาเข้ามาน้อยไป จนของไม่พอ ลูกค้าไปเก้อ ดร.นิด-วิชุดา จึงสัญญาว่า ปีหน้าจะขนมาเป็นคอนเทนเนอร์

อุสรา ยงปิยะกุล เปิด CAZH แคชชวลแวร์ มัลติแบรนด์สโตร์ นำสตรีทแฟชั่น แบรนด์นอกแบรนด์ไทย ไปให้เลือกที่สตรีทแล็บ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิ เอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม พร้อมจัดมุมเครื่องดื่มให้ช็อปชิลๆ

รอคอยมาสิบกว่าปี เรณุมาศ อิศรภักดี ก็ได้เป็น คุณป้าเป้ ของหลานชายคนแรกจากครอบครัวน้องสาว ศุภมาส-พ.ต.อ.ล้ำพันธุ์ พรรธนประเทศ เมื่อวันที่ 1 มี.ค. ในฤกษ์ผ่าคลอดที่ดีที่สุด ที่ขอจากหลวงพ่อมาประมาณ 20 ฤกษ์.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุสรา ยงปิยะกุลแคชชวลแวร์ มัลติแบรนด์สโตร์CAZHฝากไว้ในแผ่นดินIn the Kingdomโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564 เวลา 09:14 น.