ไลฟ์สไตล์
100 year

หุ่นเป๊ะเว่อร์ "เจนนิเฟอร์ โลเปซ" เปิดเคล็ดลับดูแลตัวเองในวัยใกล้ 50 ปี

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2562 14:14 น.
SHARE

ถึงแม้ว่าอายุจะเข้าใกล้เลข 5 เข้าไปทุกที แต่คุณแม่ลูก 2 อย่าง "เจนนิเฟอร์ โลเปซ" ก็ยังคงครองตำแหน่งเซ็กซี่สตาร์อันดับต้นๆ ไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ด้วยรูปร่างที่ฟิตแอนด์เฟิร์มจนสาวๆ อย่างเรายังอาย แต่นั้นเพราะวินัยในการรักษาหุ่นของคุณแม่คนดังล้วนๆ

เจนนิเฟอร์ โลเปซ ผู้เป็นเจ้าของสะโพกดินระเบิดที่ผู้หญิงทุกคนต่างอิจฉา ถึงแม้เวลาจะล่วงเลยผ่านมานาน เธอก็ไม่ได้ดูแก่ลงเลย แถมมี "หุ่น" ที่เซี๊ยะกว่าเดิม ชนิดที่ว่ากล้ามเป็นกล้ามซิกซ์แพ็กเป็นซิกซ์แพ็กกันเลยทีเดียว ซึ่งสาวๆ ที่ติดตามไอจีของเจโลก็มักจะเห็นว่าเธอมักจะโพสต์ภาพอวดหุ่นเป๊ะอยู่เสมอ

วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะพาคุณไปส่องหุ่นเป๊ะของ "เจนนิเฟอร์ โลเปซ" พร้อมเคล็ดลับดูแลตัวเองของเธอในวัยใกล้อายุ 50 ปีตามไปดูกันเลย

เคล็ดลับปั้นหุ่นฉบับ "เจนนิเฟอร์ โลเปซ" 

ด้วยต้นทุนที่ยานแม่ของเราออกกำลังกายมาตั้งแต่สมัยสาวๆ หุ่นจึงดูฟิตแอนด์เฟิร์มมาแต่ไหนแต่ไร ดังนั้น เราไปส่องวิธีการออกกำลังกาย และอาหารการกินของแม่กันค่ะ ว่าแต่ละวันรับประทานอะไรบ้างถึงได้เป๊ะขนาดนี้

การออกกำลังกาย - อย่างที่เห็นกันในอินสตาแกรมว่า เมื่อไรที่มีเวลาว่างนอกเหนือจากการเล่นคอนเสิร์ตเป็นต้องเข้ายิมเพื่อออกกำลังกายอยู่เสมอ โดยเน้นไปที่การเวตเทรนนิ่ง หรือโยคะ เพื่อบริหารกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ให้กระชับได้สัดส่วน

ส่วนบั้นท้ายที่สาวๆ ต่างก็อิจฉานั้นได้มาจากการสควอตและเดดลิฟต์เป็นประจำ

การรับประทานอาหาร - เจนนิเฟอร์ โลเปซ เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างประเทศว่าเธอเป็นคนที่จริงจังกับเรื่องการเลือกรับประทานอาหารมาก โดยจะเน้นอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตให้น้อยที่สุด เน้นรับประทานโปรตีนจากปลา ผักใบเขียว รวมถึงผลไม้ต่างๆ 

เธอไม่ดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เลย รวมถึงเครื่องดื่มที่มีกาเฟอีน พร้อมพักผ่อนให้เพียงพอ อย่างน้อยวันละ 8-10 ชั่วโมง

เห็นแบบนี้แล้ว...เข้าใจหรือยังว่า "หุ่นดี" ไม่ได้มาจากการอธิษฐานหรือร่ายเวทมนตร์ แต่มาจากการพยายามโดยใช้หยาดเหงื่อ แรงกาย เพื่อสร้างขึ้นมา แต่ถ้าพวกเธอทำได้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ก็เชื่อว่าคุณผู้หญิงทุกคนทำได้ค่ะ.

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับการลดน้ำหนักต่อ:

เทคนิคเตรียม "หน้าท้อง" ให้แบนราบพร้อมใส่ "ชุดว่ายน้ำ" อวดหน้าร้อน
เปิดสูตรแพนเค้ก "คีโตเจนิค ไดเอต" อาหาร "ลดน้ำหนัก" สำหรับผู้หญิง
- เทคนิคเลือก "เครื่องดื่ม" สำหรับผู้หญิง "ลดน้ำหนัก" ดื่มได้ไม่อ้วน!

ที่มาภาพ: @jlo

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลดน้ำหนักหุ่นดีJennifer lopezดูแลตัวเองเจนนิเฟอร์ โลเปซ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 03:23 น.