(ละครคุณภาพเรื่อง "ไผ่แดง" ออกอากาศวันแรก 4 มี.ค.ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32)

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จแทนพระองค์ ประทานไฟพระฤกษ์แก่คณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ “บุรีรัมย์เกมส์” ที่ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง 2 มี.ค. เวลา 10.00 น. ...

หมอนรองกระดูกหลุดทับเส้นประสาทที่หลังมาเป็นปี วิฑูรย์ กุลเจริญวิรัตน์ รักษามาหลายหมอหลายแขนง ยังไม่หาย (เพราะยังตีกอล์ฟ) ล่าสุด มีคนแนะนำหมอจีน ซึ่งจบแพทย์และเรียนแพทย์แผนโบราณของจีนซึ่งไปทำงานอยู่ปารีส สิบกว่าปี บินมาแมะและรักษาให้...

ตื่นเต้นมากที่ ไผ่แดง ละครคุณภาพเรื่องแรกของ ยิ่งลักษณ์ วัชรพล จะออกอากาศวันแรก 4 มี.ค. ทางไทยรัฐ ทีวี 32 คุณหญิงประณีตศิลป์ วัชรพล ไม่รับนัดใครทั้งสิ้น และชวนลูกหลานลูกน้องไปชุมนุมหน้าจอที่บ้านสุโขทัยตั้งแต่หัวค่ำ รอดูละครตอนสี่ทุ่มครึ่ง...

จากซานดิเอโก ชัยวัฒน์ พิลานันท์ และมาดาม เจษฎา กลับมาเยี่ยมเมืองไทย แล้วพาไปรำลึกความหลังตามที่ภรรยาเรียกร้อง จึงไปนั่งเชียร์นักชกอยู่เวทีมวยราชดำเนิน...

ได้หลานย่าคนใหม่ และเพิ่งมีงาน Baby Shower รับขวัญ ปรางทิพย์ นพรัมภา จึงแนะนำเพื่อนๆที่ได้เป็นย่ายายป้ายแดงว่า ถ้าเห็นชื่องานแบบนี้ จะต้องทำอะไร--อย่าให้เหมือนตัวเอง ที่เกือบยกอ่างอาบน้ำไปให้ตอนมีหลานยายคนแรก...

...

ไหว้บรรพบุรุษในเมืองไทยมาทุกปีแล้ว ปีนี้ ศิริกาญจน์ ศักดิเดชน์ ภาณุพันธุ์ฯ จึงชวนเพื่อนๆ อาทิ ยุพาพร สหวัฒน์ ไปไหว้ญาติผู้ใหญ่กันที่ซัวเถา...

เพื่อนเอาชุดอ๋าวหญ่ายมาฝาก ตอนแรก ปัจฉิมา ธนสันติ ลังเลจะรับดีไหม เพราะกลัวชุดยาวไป ครั้นจะตัดสั้นลายสวยๆตรงชายก็จะหาย--แต่ดีใจมาก ที่เพื่อนอุตส่าห์ไปหาจนได้ชุดที่เหมาะกับคนสูงไม่เกิน 153 ซม.

โสมชบา