ข่าว
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 15/02/62

โสมชบา15 ก.พ. 2562 05:01 น.
SHARE

ภาพ : สุธาวดี ศิริธนชัย

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯเปิดนิทรรศการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรม ที่ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วันที่ 15 ก.พ. เวลา 09.00 น.

รับปีหมูทอง และฉลองครบรอบ 65 ปีทีโอที ซีอีโอ มนต์ชัย หนูสง ซ้อมวิ่งสลับเดินทุกวัน เตรียมนำพนักงานผู้บริหารร่วมเดินสานสัมพันธ์ และประกาศความพร้อมปรับองค์กรเป็น digital transformation อย่างสมบูรณ์แบบ ที่ทีโอทีสำนักงานใหญ่แจ้งวัฒนะ 22 ก.พ.

ณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ ฉลองเปิดแฟล็กชิป บูติก “ปาเต็ก ฟิลิปป์” ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย และเป็นหนึ่งในบูติกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ไอคอนสยาม โดยมี มร.เทียร์รี สเติร์น ประธานปาเต็กฯ บินมาร่วมงาน 26 ก.พ. เวลา 14.30 น.

วนิดา ชันซื่อ บอสใหญ่ TRSC จัดทริปไกลถึงอินเดีย พาผู้บริหารไปอบรมพิเศษ ปีที่ 22 กับกิจกรรม “ตามรอยพระพุทธองค์ ณ ดินแดนพุทธภูมิ แสวงบุญ 4 สังเวชนียสถาน” เพื่อสร้างพลังบุญ พลังทีม ตามวิถีฅน...TRSC สู่ความสำเร็จอย่างมีความสุข 10 วัน ตั้งแต่ 20 ก.พ. ถึง 1 มี.ค.นี้

ส่งต่อรัก ให้โลกรู้ ช่วงวาเลนไทน์ 14-17 ก.พ. สุธาวดี ศิริธนชัย จัดงาน LOVE OUT LOUD pass the love forward ออกร้านจำหน่ายสินค้าการกุศล และช็อปแบรนด์เนมชิ้นพิเศษจากเซเลบริตี้ใจบุญ อาทิ กฤษณา-อัจฉรา อัมพุช ชมพู่-อารยา รายได้ทั้งหมดสมทบโครงการวิจัยด้านมะเร็งระบบทางเดินอาหารและโรคตับแข็ง แพทย์จุฬาฯ ที่ดิ เอ็มควอเทียร์

หลังฉลองครบรอบแต่งงาน จริยดี สเปนเซอร์ ก็มีของขวัญให้สามีสุดหล่อ เจย์ ได้ปลื้ม เป็นลูกน้อยในท้องสองเดือน ที่คราวนี้มาตามธรรมชาติ และ made in England เพราะเพิ่งกลับมาจากอังกฤษได้สองเดือน ก็ทราบข่าวดีที่รอมา 7 ปี.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุธาวดี ศิริธนชัยวาเลนไทน์LOVE OUT LOUD pass the love forwardโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้