ข่าว
100 year

5 "คู่รัก" ไฮโซคนดังกระอักความรัก "วาเลนไทน์" นี้เกลือเดดซียังหวานตาม!

ไทยรัฐออนไลน์14 ก.พ. 2562 06:14 น.
SHARE

สุขสันต์วัน "วาเลนไทน์" ค่ะ ขอให้ทุกคนมี "ความรัก" ที่มีความสุข ไม่ว่าจะเป็นความรักในรูปแบบไหน จะรักแท้ รักแรกพบ รักเริ่มต้น รักซ่อนเร้น หรือรักชั่วฟ้าดินสลาย รวมไปถึงแอบรักก็ตามที ก็ขอให้ทุกคนอยู่กับความรักในแบบที่มีสุข นั่นเพราะความรักเป็นสิ่งสวยงาม ดังนั้นก็ขอให้ทุกคนจงมีความสุขกับรัก อย่าไปทุกข์ร้อนเพราะรักเลยนะจ๊ะสาวๆ ... (ตำนานวัน "วาเลนไทน์" จุดเริ่มต้นเทศกาลแห่งความรัก)

และ "วาเลนไทน์" แบบนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ไม่พลาดที่จะพาทุกคนไปอิจฉาความรักพร้อมๆ กัน กับความหวานของ "คู่รัก" ไฮโซคนดัง เอาให้ตาร้อนไฟลุกกันไปเลยจ้า กับความหวานที่เกลือเดดซียังต้องอาย แถมยังต้องกลายเป็นเกลือหวานตามอีกด้วย แหม่...ก็แต่ละคู่ที่คัดสรรมา ไม่อยากจะเหลา โอ๊ย...เหม็นความรัก!

1. คู่รักแห่งชาติ

#อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ #ไฮโซพก

โสดไม่นานหรอกคนสวยระดับชาติแบบนี้ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" กับหนุ่ม "ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา" ทายาทรุ่นที่ 3 แห่งสยามกลการอุตสาหกรรม ที่เพิ่งเปิดตัวกันไปไม่นาน แต่ความหวานระดับ 10 แซงหน้าหลายคู่ไปเรียบร้อย เอาเป็นว่า ไม่ว่าวาระไหน หนุ่มพกไม่เคยบกพร่อง จัดเต็มของขวัญของฝากอย่างหนัก ส่วนวาเลนไทน์นี้ จะจัดหนักแค่ไหน งานนี้นางเอกสาวซุป'ตาร์ต้องยิ้มแก้มปริเป็นแน่

2. คู่รักมาราธอน

มาราธอนนี่ไม่ใช่แค่ระยะเวลาที่หลายๆ คนคิด แต่มาราธอนในที่นี้ คือ การวิ่ง และเมื่อพูดถึงการวิ่ง คนไทยทั้งประเทศนึกถึงใครไม่ได้เลย นอกจากคู่รักคู่นี้ "ตูน บอดี้สแลม" และ "ก้อย รัชวิน" สุดอะคุณๆ ไม่ใช่ว่ามีแต่โมเมนต์สวยๆ หรูๆ แต่มีโมเมนต์หนักๆ ที่ทั้งคู่อยู่เคียงข้างกันเสมอ ดูภาพแล้วถามว่า จริงมั้ย??

3. คู่รักภูผา

รักนี้ที่ยืนยาว อะไรจะมั่นคงเท่าภูผา ก็ต้องรักของคู่นี้แหละจ้า #ต้นแต้ว รักกันจนเกิดแฮชแท็ก แหม่...ก็ 13 ปีเนอะๆ ถ้าเดาไม่ผิด กับความรักที่ยืนยงและยืนยาวขนาดนี้ "แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์" ที่บ่มรักมาตั้งแต่สมัยวัยเรียน "ต้น-อาชว์" ตลอดเวลาที่ผ่านมา แม้หนุ่มต้นจะไปเรียนไกลถึงต่างประเทศ แต่ระยะทางไม่เคยทำให้ความรักทั้งสองจืดจางลงเลยจ้า โอ๊ย...อิจฉาระดับ 6

4. คู่รักพรีเวดดิ้ง

สำหรับคู่นี้ "หมาก ปริญ" กับ "คิมเบอร์ลี่" ตั้งชื่อไปเลยจ้า "คู่รักพรีเวดดิ้ง" อารมณ์ซ้อมถ่ายภาพตลอดเวลา สำคัญคือ คนนึงชอบให้ถ่าย คนนึงชอบถ่ายรูป อะไรมันจะลงตัวขนาดนั้น ไม่ว่าจะไปที่ไหน เราจะได้ชมภาพเซตสวยๆ ของสาวคิม จากหนุ่มหมากตลอด เรียกได้ว่าบรรจงทุกภาพ ไม่ว่าจะมุมมอง แสง องศา โอ๊ย...อิจฉาความตั้งใจในความหวานของคู่นี้จริงๆ

5. คู่รักพูดน้อย

#ณเดช #ญาญ่า

เชื่อพี่มั้ยล่ะ?? สำหรับคู่นี้ "ญาญ่า อุรัสยา" และ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ต้องหวานสุดๆ กับคนพูดน้อย เชื่อมั้ยคุณ คนที่พูดน้อยเนี่ย แต่ความโรแมนติกมากนัก ดูแววตาทั้งคู่เอาสิคะ มดตะนอยมันจะเลิกไต่ต้นพริก แล้วมาต่อยตาทั้งคู่แทน หวานฉ่ำเหลือเกินคุณเอ๋ย 

สุดท้าย ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ขอปรบมือให้กับความรักของทุกๆ คู่ ทั้งหวาน ทั้งน่ารัก แถมมีโมเมนต์ดีๆ ตลอด ส่วนตัวพี่ก็ไม่ขออะไรมาก ขอให้เจอรักดีๆ โรแมนติกเยอะๆ อิอิ

อ้อ...นึกถึงแต่ตัวเอง สุดท้ายก็อวยพรให้สาวๆ แฟนๆ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จงมีแต่ความสุข โดยเฉพาะในวัน "วาเลนไทน์" นี้ 

Happy Valentine's Day นะคะทุกคน.

" #วาเลน์ไทน์ Day "

5 สถานที่ขอพรความรัก "วาเลนไทน์" 

- "ออรัลเซ็กซ์" อย่างไรให้โดนใจแฟน 

- 5 ไอเดียซื้อ ของขวัญ "วาเลนไทน์" ให้แฟน 

วิธีไหว้ "พระตรีมูรติ" ขอผู้ (ชาย) ให้หลงรัก 

- จำนวน "ดอกกุหลาบ" ที่ให้ มีความหมายซ่อนอยู่!

#ไฮโซพก #อั้มพัชราภา #ก้อยรัชวิน #ตูนบอดี้แสลม #หมากคิม #แต้วต้น #ณเดช #ญาญ่า

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วันวาเลนไทน์วาเลนไทน์คู่รัก

Most Viewed