โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/01/62

ข่าว

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/01/62

  โสมชบา

   4 ม.ค. 2562 05:01 น.

   มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์

   พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้า สิริวัณณวรีนารีรัตน์ ประทาน ส.ค.ส.สวยงาม ซึ่งมีพระรูปในฉลองพระองค์ขี่ม้า ชุดไทยงามวิจิตร และชุดกีฬากับบรรดาสุนัขทรงเลี้ยง พร้อมลายพระนามและคำอวยพรภาษาอังกฤษและฝรั่งเศส และช็อกโกแลต SIRIVANNAVARI ลิมิเต็ด อิดิชัน ยังความปลาบปลื้มชื่นใจต่อผู้ที่ได้รับ รวมทั้ง โสมชบา เป็นยิ่งนัก

   พล.ท. พญ.วิไล ชินสกุล ปลื้มสุดๆ กับข่าวดีรับปีใหม่ของน้องสาวคนเก่ง วิชชุดา ไตรธรรม ที่ได้เลื่อนตำแหน่งเป็นผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ เพราะทุ่มเททำงานจนผู้ใหญ่และผู้น้อยเห็นผลงาน

   ไปงานอุ่นไอรัก กฤษติกา คงสมพงษ์ เปิดบ้านให้เพื่อนๆไปรวมพลแต่งตัว เพราะแต่ละคน อาทิ จิตรามณฑน์ เตชะไพบูลย์ จิตรลดา กัลย์จาฤก นัดไปขโมยซีนในงานในชุดไทยอลังการ--เสร็จงานก็กลับไปเปลี่ยนชุด ร้องเต้นกับคาราโอเกะ ตอนกินข้าวต้มมื้อดึก

   ต้อนรับวันเด็ก มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ ผนึก 3 ศูนย์การค้า สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ จัดงาน “OneSiam Amazing Kids Dream” ให้เด็กๆสนุก ตื่นตากับไฮไลต์เรือโจรสลัดเลโก้ ยาว 11 เมตร และขบวนพาเหรดอลังการ -- เปิดงาน 9 ม.ค. เวลา 17.00 น. และชมได้ถึง 13 ม.ค. ที่พาร์ค พารากอน

   ช่วงลอง วีกเอนด์ นพ.สมโภช นิปกานนท์ ก้มหน้าก้มตาอยู่กับพ็อกเกตบุ๊ก “ชีวิตของประเทศ” เล่มสอง ของ ดร.วิษณุ เครืองาม ซึ่งสนุกจนวางไม่ลง เพราะเขียนเป็นนวนิยาย จากจินตนาการโดยอิงประวัติศาสตร์ต้นรัตนโกสินทร์ และพงศาวดาร

   เพื่อนชวนไปมาเก๊า รัฐไกร เอกเพชร งอแงจะกลับก่อนเพราะคิดถึงลูก เลยถูกเพื่อนๆเอาพาสปอร์ตไปซ่อน แต่ไม่ได้ผล เพราะถูก ดร.กุ้ง– รัฐไกร หัวเราะเยาะ ว่าเล่มที่หยิบไป ไม่ใช่เล่มที่ประทับเข้าเมือง --แต่หัวเราะหลังสุดดังกว่า เมื่อเพื่อนบอกว่า รู้ไหมว่าหยิบเงินไป 2 พันเหรียญด้วย

   ขับเครื่องบินเดี่ยวไปดูสนามแรนโช ชาญวีร์ เขาใหญ่ และกินข้าวเที่ยงกับเพื่อนๆ วันที่ 31 ธ.ค. พอทุกคนชวนให้อยู่เคาต์ดาวน์ อนุทิน ชาญวีรกูล ก็จัดแจงไลน์ขอภรรยา คุณจ๋า–ศศิธร-- แล้วรีบบินกลับ หลังได้คำตอบว่า “จะอยู่ก็ได้ ขอให้ฉลองอย่างมีความสุข ขณะที่จ๋านอนป่วยอยู่บ้านคนเดียว”.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบามยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 09:31 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์