Thairath Logo
กีฬา

โสมบชาจ๊ะจ๋า 03/12/61

โดย โสมชบา
3 ธ.ค. 2561 05:01 น.
Share :
line-share-logo

 ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้า จุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ทรงวางศิลาฤกษ์อาคารศูนย์การแพทย์ภัทรมหาราชานุสรณ์ รพ.จุฬาฯ ที่ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ วันที่ 5 ธ.ค. เวลา 17.00 น.

สมัยบิดา วิโรจน์ ก็เคยได้รางวัลนี้มาแล้ว อัญรัตน์ พรประกฤต แห่ง “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” จึงปลาบปลื้มเป็นพิเศษ เมื่อได้ Best CEO Award สาขา Young Rising Star CEO Award จาก SET AWARDS 2018 เพราะไม่เคยมี พ่อ-ลูก บริษัทเดียวกัน ได้รางวัลเกียรติยศนี้เหมือนกันมาก่อน

อยากให้ น้องด้ายสีชมพู วัยไม่ถึงขวบ ได้ดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น สุรภาพ–ธีรภา ลิ่มอติบูลย์ จึงชวนกันหอบหิ้วลูกไป แต่ น้องด้าย เห็นแต่เสื้อแม่ที่เปลี่ยนสีทุกวัน เพราะแม่หนูซบอกหลับยาวตลอดทริป

นำแลคตาซอยไปออกบูธในงานกาชาด สามารถ จิรพัฒนกุล ใจดีสุดๆ พาทีมงานไปแจกนมถั่วเหลืองแลคตาซอยสูตรไม่หวาน ให้ผู้ร่วมงานกันแบบไม่อั้น ตลอด 9 วัน

เก่งและยังขยัน วันวิสาข์ นาครัตน์ แห่ง ลิงค์เลเทอร์ จึงติดอันดับ 1 ใน 100 นักกฎหมายในเอเชีย มาให้เพื่อนรอเลี้ยงและรับเลี้ยง

ไปมัลดีฟมาหลายครั้ง แต่ครั้งล่าสุด ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ ถูกใจมากที่ได้พักห้องริม ซึ่งวิวสวยที่สุด คุณชัย จึงแปลงเป็นนางเงือกลงไปว่ายน้ำใต้ห้องนอนวันละหลายรอบ

พรนเรศ–อดิษฐา กลีบบัว หน้าบาน เพราะดีใจสุดๆที่ลูกสาวนักเปียนิสต์ไปแข่งเปียโนรุ่นเยาว์ แล้วเอาชนะหมวยตี๋ ได้ที่ 1 ที่ฮ่องกง...o ม.ร.ว.พันธุ์ดิศ ดิศกุล เปิดบ้านเลี้ยงญาติมิตรวันก่อน ถือเป็นกรณีพิเศษ เพราะมี ม.ร.ว.สุภาณี ดิศกุล ไปร่วมดินเนอร์ด้วยในบรรยากาศชื่นมื่น หลังผ่านมรสุมชีวิตมาสามปีเต็ม

ปกติก็เดินทางกระหน่ำ แต่ช่วงสองเดือนมานี้ จีรานุช ภิรมย์ภักดี ยิ่งบินระห่ำ เพราะไปอเมริกา 2 รอบ ยุโรปกับญี่ปุ่นแห่งละ 3 รอบ เพราะมีไมล์เลสอยู่ 5 ล้าน ที่ใกล้จะหมดอายุ--ซึ่งเจ้าตัวบอกเหนื่อยมาก แต่โชคดีที่มีความงกไมล์ และ “ใครบางคน” มาช่วยเติมพลังใจไม่ให้น็อกระหว่างทาง.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...
วันวิสาข์ นาครัตน์อัญรัตน์ พรประกฤตชูชัย ชัยฤทธิเลิศโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา