โสมบชาจ๊ะจ๋า 03/12/61

ข่าว

โสมบชาจ๊ะจ๋า 03/12/61

โสมชบา

  3 ธ.ค. 2561 05:01 น.

  บันทึก

   ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ

  สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้า จุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ทรงวางศิลาฤกษ์อาคารศูนย์การแพทย์ภัทรมหาราชานุสรณ์ รพ.จุฬาฯ ที่ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ วันที่ 5 ธ.ค. เวลา 17.00 น.

  สมัยบิดา วิโรจน์ ก็เคยได้รางวัลนี้มาแล้ว อัญรัตน์ พรประกฤต แห่ง “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” จึงปลาบปลื้มเป็นพิเศษ เมื่อได้ Best CEO Award สาขา Young Rising Star CEO Award จาก SET AWARDS 2018 เพราะไม่เคยมี พ่อ-ลูก บริษัทเดียวกัน ได้รางวัลเกียรติยศนี้เหมือนกันมาก่อน

  อยากให้ น้องด้ายสีชมพู วัยไม่ถึงขวบ ได้ดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น สุรภาพ–ธีรภา ลิ่มอติบูลย์ จึงชวนกันหอบหิ้วลูกไป แต่ น้องด้าย เห็นแต่เสื้อแม่ที่เปลี่ยนสีทุกวัน เพราะแม่หนูซบอกหลับยาวตลอดทริป

  นำแลคตาซอยไปออกบูธในงานกาชาด สามารถ จิรพัฒนกุล ใจดีสุดๆ พาทีมงานไปแจกนมถั่วเหลืองแลคตาซอยสูตรไม่หวาน ให้ผู้ร่วมงานกันแบบไม่อั้น ตลอด 9 วัน

  เก่งและยังขยัน วันวิสาข์ นาครัตน์ แห่ง ลิงค์เลเทอร์ จึงติดอันดับ 1 ใน 100 นักกฎหมายในเอเชีย มาให้เพื่อนรอเลี้ยงและรับเลี้ยง

  ไปมัลดีฟมาหลายครั้ง แต่ครั้งล่าสุด ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ ถูกใจมากที่ได้พักห้องริม ซึ่งวิวสวยที่สุด คุณชัย จึงแปลงเป็นนางเงือกลงไปว่ายน้ำใต้ห้องนอนวันละหลายรอบ

  พรนเรศ–อดิษฐา กลีบบัว หน้าบาน เพราะดีใจสุดๆที่ลูกสาวนักเปียนิสต์ไปแข่งเปียโนรุ่นเยาว์ แล้วเอาชนะหมวยตี๋ ได้ที่ 1 ที่ฮ่องกง...o ม.ร.ว.พันธุ์ดิศ ดิศกุล เปิดบ้านเลี้ยงญาติมิตรวันก่อน ถือเป็นกรณีพิเศษ เพราะมี ม.ร.ว.สุภาณี ดิศกุล ไปร่วมดินเนอร์ด้วยในบรรยากาศชื่นมื่น หลังผ่านมรสุมชีวิตมาสามปีเต็ม

  ปกติก็เดินทางกระหน่ำ แต่ช่วงสองเดือนมานี้ จีรานุช ภิรมย์ภักดี ยิ่งบินระห่ำ เพราะไปอเมริกา 2 รอบ ยุโรปกับญี่ปุ่นแห่งละ 3 รอบ เพราะมีไมล์เลสอยู่ 5 ล้าน ที่ใกล้จะหมดอายุ--ซึ่งเจ้าตัวบอกเหนื่อยมาก แต่โชคดีที่มีความงกไมล์ และ “ใครบางคน” มาช่วยเติมพลังใจไม่ให้น็อกระหว่างทาง.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค
  00:30

  ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 10:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์