ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/11/61

โสมชบา
3 พ.ย. 2561 05:01 น.
SHARE

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเป็นประธานในพิธีบวชเนกขัมมะ ที่วัดนาคำน้อย อุดรธานี วันที่ 3 พ.ย.เวลา 15.00 น.

เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ท่านผู้หญิงวิระยา ชวกุล มอบเงิน 999,999 บาท ให้ ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีแพทย์ รามาฯและประธานมูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

จะปิดรับสมัคร TIJ-IGLP Harvard Law School Workshop 3 พ.ย.นี้ ศ.พิเศษ ดร.กิตติพงษ์ กิตยารักษ์ ให้ผู้นำรุ่นใหม่ ที่สนใจอบรมด้านหลักนิติธรรม กับคณาจารย์เครือข่ายฮาร์วาร์ด รีบสมัคร และดูได้ที่ https://youtu.be/UxIRF9uy6cY

อเล็กซ์ พิเชล GM สยามเคมปินสกี้ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม “เคมปินสกี้ คอนเสิร์ตตินี่” ให้เยาวชนมีโอกาสแสดงความสามารถทางดนตรี ผ่านไวโอลิน อู๊ด และซีตาร์ โดยมี กาเบรียลา แลมเบิร์ตออสสัน และ แคโรไลน์ เจนเทล นักร้องโอเปร่า จากสวีเดน มาเสนอบทเพลง

นำทีมเอง ชยุส ยังพิชิต ยกทัพลูกค้าเบนซ์ สตาร์แฟลก บุกสนามช้าง อินเตอร์- เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์ ประลอง Mercedes-AMG พิสูจน์สมรรถนะของตระกูล AMG ทุกรุ่น ยอดจึงทะลุเป้าตามคาด

ไปดูแลแขกที่สนามกอล์ฟฟีนิกซ์ ที่พัทยาทุกครั้ง หญิงสวยเก่งแกร่ง จรรยา สว่างจิตร จะมีพายไก่ชิ้นบึ้มอร่อยเด็ด จากเชฟที่สนาม มาฝากเพื่อนพ้องที่ร้องขอ

กลับจาก Trekking ไต่เขา 4,200 เมตร 10 วันที่เนปาล ศักดิ์ณรงค์ แสงสง่าพงศ์ ไปปั่นจักรยานต่อ แล้วจ๊ะเอ๋กับ พรพินันท์ พิสุทธิ์วัชระกุล ซึ่งเพิ่งกลับจากพิชิตคิริมันจาโร ยอดเขา 5,895 เมตรที่สูงสุดของแอฟริกา--สองคนนี้จึงได้ฉายาจอมพลังของ วตท.19 ที่เพื่อนๆขอไปเที่ยวด้วย เพราะมั่นใจว่าจะช่วยแบกหามได้

แฟชั่นนิสต้า Moschino กรี๊ดลั่น กับคอลเล็บเบอร์เรชั่นสุดปัง MOSCHINOXH&M ที่จัดมาให้ฟิน งานนี้ อรอุมา ชวลิตธำรง เตรียมรับมือกับคิว ที่คาดว่าจะไปรอกันสามวันสามคืน ที่ H&M สยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ และ เอ็มควอเทียร์ 8 พ.ย. เหมือนทุกครั้งที่มีการคอลเล็บเบอร์เรท

หญิงสวยน้ำใจประเสริฐ อรวรรณ รัตนไตรภพ เห็นเพื่อนๆเดินหลังเดี้ยงเอวบิด เพราะเส้นประสาทถูกกดทับ จึงเสนอให้รักษากับหมอจีน โดยยืนยันว่าหายแน่ เพราะคนที่เคยรักษาจนเดินหลังตรงอกผึ่งได้ คือ อนุทิน ชาญวีรกูล

หน้าเป็นสัญลักษณ์ของเอสซีจี กิตติ ตั้งจิตรมณีศักดา จึงมีญาติมิตรขอคำปรึกษาเรื่องก่อสร้างและให้ช่วยหาทั้งช่างและวัสดุอยู่เนืองๆ ล่าสุด คุณกิตติ ถึงกับเกาหัว เพราะเพื่อนอยากได้กระเบื้องยุคหลานๆแอนติก ไปซ่อมหลังคาบ้านที่เก่าซะ.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กิตติพงษ์ กิตยารักษ์อเล็กซ์ พิเชลชยุส ยังพิชิตอรวรรณ รัตนไตรภพโสมชบาจ๊ะจ๋า

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 08:40 น.