โสมชบาจ๊ะจ๋า 02/11/61

ข่าว

โสมชบาจ๊ะจ๋า 02/11/61

โสมชบา

  2 พ.ย. 2561 05:01 น.

  ประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต

  สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ เป็นประธานการประชุมใหญ่สามัญประจำปี คณะกรรมการมูลนิธิรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ที่อาคารชัยพัฒนา วันที่ 2 พ.ย. เวลา 17.00 น.

  นพ.ปราเสริฐ-วัลลีย์ ปราสาททองโอสถ เตรียมนำคณะบุญไปทอดกฐินพระราชทาน ที่วัดพระศรีรัตนมหาธาตุฯ สุโขทัย 8 พ.ย. และมหากฐินอีก 2วัด ซึ่งได้รับพระราชทานผ้าไตรในพระบรมราชานุเคราะห์สมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว ณ วัดพระธาตุดอยตุง เชียงราย 15 พ.ย. และวัดไทยเชต-วันมหาวิหาร อินเดีย 20 พ.ย.-- โปรแกรมกฐินอินเดียนั้น นอกจากแรงศรัทธา ผู้ร่วมคณะต้องเรี่ยวแรงดีและอึด เพราะเดินทางเช้ามืด และ กลับถึง กทม.ตีสอง

  สวดพระอภิธรรม คุณแม่ถาวร มารดา ดร.วิษณุ เครืองาม ที่ศาลา 9 วัดโสมนัสราชวรวิหาร ถึง 6 พ.ย. เวลา 18.30 น. และบรรจุศพ

  ประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต CEO พฤกษา เรียลเอสเตท พรีเมียม ถือฤกษ์ดี 7 พ.ย. จัด “Hideaway night” เปิดตัว “The Reserve 61 Hideaway” สุขุมวิท 61 จากแรงบันดาลใจ “Start your Never Ending Vacation” จุดเริ่มต้นของการพักผ่อนที่ไม่สิ้นสุด--เวทติ้งลิสต์ล้น จนต้องเปิดลงทะเบียน ที่ thereserve.pruksa.com 

  เป็นสาวก Chanel พญ.พักตร์พิไล ทวีสิน จึงเป็นหนึ่งในเซเลบริตี้ไทยที่ได้รับเชิญดินเนอร์ที่ทำเนียบทูตฝรั่งเศส และชมแฟชั่น CRUISE 2018/19 SHOW จึงได้เสื้อสวยจากรันเวย์นี้ เพิ่มอีกหลายชุด โดยการอนุมัติจากสามี ที่ชอบให้ภรรยาใช้แบรนด์ดีๆ และจะแวะแอร์เมสทุกทริป เพื่อหาเบอร์กิ้นจระเข้มาฝาก คุณหมออ้อม–พักตร์พิไล--ไม่เหมือนสามีบางคน ที่ยุให้เมียถือแต่ถุงผ้ายัน อ้างว่าเพื่อลดโลกร้อน

  ไปทำงานที่ตึก UM แต่เช้า พอถึงออฟฟิศ เจ้าสัวสวัสดิ์ หอรุ่งเรือง ก็โทร.ปลุกเพื่อนพ้อง ให้ตื่นมาหัวเราะ เพราะประโยคเฮฮา ที่คุยกู๊ดมอร์นิ่ง ไม่เคยสูงเกินสะดือ และไม่เคยต่ำกว่าสะโพก.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ประเสริฐ แต่ดุลยสาธิตพักตร์พิไล ทวีสินวิษณุ เครืองามโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 23:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์