โสมชบาจ๊ะจ๋า 06/10/61

ข่าว

โสมชบาจ๊ะจ๋า 06/10/61

โสมชบา

  6 ต.ค. 2561 05:01 น.

  บันทึก

  กฤษณา อัมพุช

  สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯเปิดการประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ที่ ไบเทค บางนา 9 ต.ค. เวลา 08.30 น. ...

  คุยกันมาตั้งแต่ พ.ศ. 2548 นพ.สถาพร บุญเกตุ คอลเลกเตอร์เหรียญระดับชาติ ก็ประสบความสำเร็จในการเปิด สมาคมเหรียญที่ระลึกไทย ให้นักสะสมและผู้สนใจ ไปศึกษากันได้แล้ว ที่ตึกแดง ตรงข้ามสวนจตุจักร โดยมี วิวัฒน์ อุดมกัลยารักษ์ เป็นที่ปรึกษา...

  จัดเป็นปีที่ 19 กฤษณา อัมพุช ชวนคนรุ่นใหม่อิ่มบุญ ในงาน “เดอะมอลล์ ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ เจทั่วทิศ กุศลจิตทั่วไทย” 8-17 ต.ค. ที่เดอะมอลล์ ท่าพระ, บางแค, บางกะปิ และโคราช โดยเปลี่ยนเมนูเจแบบเดิมๆเป็นเจฟิวชั่น และให้ทำบุญเมนูเจการกุศล ชุดละ 19 บาท มอบรายได้ไม่หักค่าใช้จ่าย ให้โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษาฯสมเด็จพระเทพรัตน์ ลำพูน...

  เมื่อหมดยุค เขาดิน-ลิโด้-สนามม้านางเลิ้ง ก็ถึงเวลาที่ มิซซาย แบรนด์เครื่องประดับที่ศิลปินและช่างภาพชื่อดัง พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์ ปั้นมา 10 กว่าปี ปิดตัวตาม คุณนายติ๋ม–พันธ์สิริ เลยเชิญแฟนคลับขาร็อก ที่บ่นเสียดายไปช็อปส่งท้าย จนถึง 14 ต.ค. ที่ Missile พระราม 6 โดยเช็กก่อนว่าของหมดหรือยังที่ 08-1682-2017 เพราะขายแบบ เทกระจาด...

  ยามนี้ ศิริวรรณ เหลืองวิลาวัณย์ ง่วนรับสาย จากศิษย์เก่าและปัจจุบันโรงเรียนสตรีวิทยา 2 ที่จะไปร่วมงาน “วันพิกุลแก้ว” คืนสู่เหย้า และไหว้ครู วันที่ 17 พ.ย. ...

  ถูกใจแฟนคลับ สโรชา ซบินเด้นท์ มีคอลเลกชันใหม่ Autumn/ Winter 2018 ของ ฟลอราลเล่บาย ไทรอัมพ์ ชุดชั้นในหรูพรีเมียม ซึ่งมีเอกลักษณ์ของลายผ้าที่วาดด้วยมือและการปัก จากเรื่องราวนักท่องเที่ยว สาวที่ผ่านพบความสวยหวานของดอกซับไลม์และมาริโกลด์ ในเทือกเขาแอลป์...

  อินเทรนด์ตามวัย ม.จ.ฑิฆัมพร ยุคล ทิ้งพรรคพวกจากสนามยิงปืน ไปเป็นติ่งหมอ เมื่อต้องไปให้หมอเฉือนติ่งต่างๆออก รวมทั้งทอนซิล ยามนี้ ท่านเม็ดบัว จึงต้องงดใช้เสียง เพราะเจ็บคอ...

  ปกติเวลากลับจากงาน เสื้อผ้าหน้าผมของ คุณาคม พลพานิช จะยังเนี้ยบ แต่วันก่อน คุณปลา–คุณาคม กลับบ้านพร้อมรอยลิปสติกเต็มหน้าอก แถมเสื้อผ้าหลุดลุ่ย แบบถ้าเจอด่าน ตำรวจอาจคิดว่าถูกใครทำมิดีมิร้ายมาซะเยิน--เพราะเป็นหนุ่ม แต่หวานซะ.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
  03:11

  เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์