ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/10/61

โสมชบา
3 ต.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตร ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภาคเช้า และบ่าย วันที่ 4 ต.ค.เป็นวันแรก...

จัดดินเนอร์ถวาย เจ้าหญิงเลอา แห่งเบลเยียม ที่บ้านไทย สุขุมวิท คืนก่อน ม.ล.ภูมิใจ ชุมพล และแขกวีไอพี by invitation 10 คน อาทิ ทูตเบลเยียม Philippe Kridelka เคานต์มหาเศรษฐีเบลเยียมหัวใจไทย Gerald Van Der Straten Ponthoz กมลา สุโกศล นภาลัย อารีสรณ์ มีเซอร์ไพรส์ เพราะเจ้าหญิง Dechen yangZom Wangchuck ขนิษฐาสุดท้องของ กษัตริย์จิกมี พร้อมสามี Sir Tandin Namgyel Dorji เสด็จด้วย และมีจริยวัตรที่งดงามน่ารักมาก ...

ครอบครัว พล.อ.อนันตพร กาญจนรัตน์ และ พล.ร.อ.ณะ อารีนิจ ยามนี้ กำลังแสนสุข เพราะได้หลานปู่ย่าคนแรกมาเชยชมความน่ารักกันแล้ว ...

จะได้เป็นตายายป้ายแดงกันเร็วๆนี้ คู่ กลินท์-เพชรพริ้ง สารสิน ยังสวีตกันไม่จางจืด จนได้เป็น Couple of the Year จากงานครบ 27 ปี Thailand Tatler และเซเลบไฮโซ คนอื่นๆ ที่ได้รางวัล มี อาทิ Best dress of the Night ตกเป็นของ ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธุ์ และ Most eligible Woman คือ พลอยชมพู อัมพุช...

อยากเปิดพื้นที่ให้พ่อแม่ที่มีลูกแพ้อาหาร ได้ไปแชร์ความรู้ ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ จัดงาน “ตลาดนัดเด็กแพ้ ครั้งที่ 2” รวมผลิตภัณฑ์ของใช้ อาหาร ขนม มาให้ชิมช็อป และร่วมกิจกรรม ที่คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา 6-7 ต.ค. เวลา 10.00-18.00 น. ...

บรรทัดนี้ โสมชบา ขอพื้นที่เขียนกราบขอบพระคุณ นพ.ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ ที่ให้ทีมแพทย์ ออร์โทฯมือหนึ่ง รพ.กรุงเทพ พล.ต.ต.นพ.สุรพล เกษประยูร นพ.สมบัติ โรจน์วิโรจน์ และ นพ.อนุวัฒน์ วัลลภาพันธุ์ ดูแลดี จากอาการหมอนรองกระดูกหลังเคลื่อนทับ จนเดี้ยงนั่งเดินซมซานอยู่ยามนี้ (แต่ยังทำงานได้นะคะ บอส สราวุธ วัชรพล)...

จากกรณีนี้ ดิฉันจึงขอเรียนเตือนท่านผู้อ่าน ไม่ว่าจะสูงวัยหรืออ่อนวัยว่า อย่าเอี้ยวหรือโน้มตัวหยิบของหนักๆ เพราะตอนแอดมิต เพิ่งรู้ว่า ที่ รพ.กรุงเทพ มีคนไข้อาการเดียวกัน ทั้งฟลอร์--และคนป่วยล่าสุดคือ ศศิธร มาดามของ อนุทิน ชาญวีรกูล.

"โสมชบา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาปราเสริฐ ปราสาททองโอสถอนันตพร กาญจนรัตน์ณะ อารีนิจ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:57 น.