ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/09/61

โสมชบา
3 ก.ย. 2561 05:01 น.
SHARE

ชาญ ศรีวิกรม์

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯไปในการพระราชทานเพลิงศพ คุณหญิงอรนุช บุนนาค ณ วัดโสมนัสวิหารฯ วันที่ 8 ก.ย. เวลา 17.00 น. ยังความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อครอบครัว พล.อ.บรรจบ และบุตรธิดา อาทิ บรรสาน บุนนาค เป็นล้นพ้น...

ชาญ ศรีวิกรม์ เตรียมจัดเฟสติวัลเก๋ "GAYSORN MENLLENNIAL” ผ่านประสบการณ์ทอล์ก-เทสต์-แพสชัน ที่เกษรวิลเลจ ให้เป็นแหล่งแฮงเอาต์สุภาพบุรุษรสนิยมดี ได้ไปอัปเดตเทรนด์ และความสนุกกับกิจกรรมที่ไม่น่าพลาด ตั้งแต่ 6–30 ก.ย. ...

เปิดบริษัทปีแรก บอสหนุ่มไฟแรง คริษฐ์ ศรีทองเสถียร แห่งเทดดี้ ไทม์ ก็สร้างกระแสกระหึ่ม เพราะทุ่มทุน อิมพอร์ตศิลปินระดับโลกถึง 2 คน “มารายห์ แครี” และ “ไคโก” มาจัดคอนเสิร์ตใหญ่แบบอลังการโปรดักชัน––แถลงข่าว ที่ฮีลิกซ์ การ์เด้นท์ เอ็มควอเทียร์ 11 ก.ย. เวลา 15.30 น. ...

P80 เครื่องดื่มสกัดเข้มข้นจากลำไยจากธรรมชาติ 100% กำลังติดเทรนด์สุขภาพ หนุ่มใจป๋า เฉลิมชัย มหากิจศิริ จึงอาสาสปอนเซอร์หลัก กิจกรรมดีๆ P80 King of Battle–Ultimate Military Obstacles ของเพื่อนสนิท สงกรานต์ เตชะณรงค์ โดยชวนสายแอดแวนเจอร์แนวถึก แข่งวิ่งเทรล ที่จำลองการฝึกของหน่วยรบพิเศษมา ที่พาร์ค โบนันซ่า เขาใหญ่
7–8 ก.ย. ...

วนกันเป็นเจ้าภาพ จิระพงษ์ วินิชบุตร ศานติ ประนิช และ ม.ล.ภูมิใจ ชุมพล ช่วยกันจัดงานรุ่นของภูมิพลังแผ่นดิน 2 วันที่ 4 ก.ย. เวลา 18.30 น. ที่โปโลคลับ...

พอลูกน้องขอของที่ไม่ใช้ไปขายที่ “ตลาดนัดมือสองของใหม่” ที่ธัญญาพาร์ค ศรี-นครินทร์ ตั้งแต่ 7-10 ก.ย. เพื่อสร้างกระแสประหยัด นำของที่ยังมีประโยชน์ มาส่งต่อให้คนที่มีไลฟ์สไตล์คล้ายกัน เศรษฐินีใจบุญ สุนันทา สมบุญธรรม ก็จัดเสื้อผ้าสวยเนี้ยบ สภาพนางฟ้าให้ทันที และนำรายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายไปบริจาค...

เพื่อนสาวๆปรึกษาเรื่องเสื้อ ผ้าใส่ไปรับวินเทอร์เมืองนอก พักตร์พิไล ทวีสิน จึงส่งแบบสารพัดเสื้อกันหนาวไปให้ดู แต่ทุกคนถอยกรูด เพราะขนาดลด 50% เฟอร์บางตัวของ คุณหมออ้อม–พักตร์พิไล ก็หมื่นกว่าปอนด์.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชาญ ศรีวิกรม์คริษฐ์ ศรีทองเสถียรเฉลิมชัย มหากิจศิริโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:24 น.