จากฝัน 'ซุปเปอร์แมน' สู่สวนสนุก 500 ล้าน คุย 'ฤภพ ชินวัตร’

ข่าว

จากฝัน 'ซุปเปอร์แมน' สู่สวนสนุก 500 ล้าน คุย 'ฤภพ ชินวัตร’

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2561 06:30 น.

บันทึก

โตขึ้นอยากเป็นอะไร เราเชื่อว่าคำถามนี้ทุกคนต้องเคยโดนซักถามเมื่อครั้งเยาว์วัยอย่างแน่นอน เมื่อหวนคิดถึงช่วงวัยนั้นผู้ใหญ่หลายคนต้องมีรอยยิ้มเปื้อนหน้า รวมไปถึง CEO ไฟแรง อย่าง ไนท์-ฤภพ ชินวัตร ที่จะมาพูดคุยเรื่องสนุกๆ กับความฝันตอนเด็กๆ และบทบาทการเป็นเจ้าของสวนสนุก...

Thairath Talk Fresh ได้มีโอกาสไปเยี่ยมชม เดินเล่น ถ่ายรูปกันที่สวนสนุกดิจิตอล สวนสนุกในร่มแห่งแรกในโลกและเป็นแห่งแรกในประเทศไทยด้วย โดยมี ไนท์-ฤภพ ชินวัตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร LINE Village Bangkok เดินพาเราชมทุกซอก พร้อมทั้งยังพูดคุยเกี่ยวกับชีวิต เดินไปคุยไปบนพื้นที่ทั้งหมดกว่า 1,500 ตร.ม. โดยใช้งบประมาณในการลงทุนสร้างสวนสนุกแห่งนี้ไปประมาณ 500 ล้านบาท 

"ตอนเด็กๆ อยากเป็น superman อยากเป็น มดเอ็กซ์ คือผมเป็นคนรักสนุกอยู่แล้ว ค่อนข้างอัปเดตอะไรแบบนี้ พอมีอะไรใหม่ๆ เราก็อยากจะศึกษา อยากจะเรียนรู้กับมัน" 

"ผมว่าคนเราก็ต้องมีโอกาสแก้ตัว สามารถปรับปรุงตัวได้ คนเราไม่สามารถเกิดมาแล้วรู้ทุกสิ่งทุกอย่างได้" 

Thairath Talk Fresh พาไปคุยกับ ไนท์-ฤภพ ชินวัตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร LINE Village Bangkok เปิดทุกเรื่องในชีวิต ความฝัน การงาน ครอบครัว และพบกับบทสัมภาษณ์ฉบับอันคัตในวันศุกร์ 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เกิดอะไรในห้องชันสูตรศพ
10:25

เกิดอะไรในห้องชันสูตรศพ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์