ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/08/61

โสมชบา
4 ส.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

ชนิสา แก้วเรือน

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระราชานุเคราะห์ในพิธีศพ และสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯพระราชทาน เพลิงศพ อาจารย์ราฆพ โพธิเวส ศิลปินแห่งชาติ สาขานาฏศิลป์โขน ที่วัดตรีทศเทพฯ วันที่ 5 ส.ค. เวลา 17.00 น.

มีประสบการณ์ชีวิตคู่มากกว่าหลายคนหนึ่งก้าว อนุทิน ชาญวีรกูล จึงรับจ๊อบใหม่ เป็นเถ้าแก่ให้สิปปพล ลูกชาย สมถวิล-เอมอร ตอพฤกษา ยกขันหมากไปหมั้น เตชินีฐ์ ลูกสาว สมชาย-ประพิณ เมฆฆรารัตน์ โดยมี คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ เป็นประธานฝ่ายหญิงรอนับสินสอด ที่บ้าน ภ.วรารัตน์ ของฝ่ายหญิงที่สระบุรี วันที่ 15 ส.ค.

เปิดร้านใหม่ บรรยากาศใหม่ ชื่อ ใหม่ใหม่ เศรษฐีแสนขยัน สุนงค์ สาลีรัฐวิภาค มีอาหารกว่า 80 เมนู รวมทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นห้างเจ้าแรกของไทย ก็ยังปักหลักอยู่ที่เดอะเพนนินซูล่า พลาซ่า ราชดำริ และวันแม่ 11-13 ส.ค.นี้ คุณใหม่-สุนงค์ ให้ลูกที่พาแม่ไปทานได้ลด 20%

หารายได้ช่วยครูอาวุโส สุดถนอม กรรณสูต นายกสมาคมนักเรียนเก่ามาแตร์เดอีฯ ชวนกรรมการจัดวิ่งการกุศล “MD RUN 2018 วิ่งเพื่อครู” กลางเมือง โดยมีให้เลือกวิ่งตั้งแต่ 200 เมตร สำหรับสาวนักวิ่งที่แค่อยากแต่งชุดกีฬาสวยๆมาถ่ายรูป กับระยะ 3.5 กม. และ 10 กม. โดยมีรางวัล และอาหารกว่า 40 ซุ้มบริการฟรี

ส่งรูปวัยทีนให้เพื่อนๆ ดู มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ยิ้มแป้น เพราะ เพ็ชรากรณ์ วัชรพล สนิทวงศ์ฯ ชมว่าหน้าใสกิ๊ก โดยไม่ได้เลเซอร์หรือศัลยกรรมแบบดาราสมัยนี้ เพราะตอนนั้นนวัตกรรมทำหล่อยังไม่พัฒนา อยากหน้าขาวใสก็เอามะนาวถูหน้า

ฌาปนกิจ โชคชัย สมเลิศ ที่วัดป่าพะยอม วันที่ 4 ส.ค. เวลา 14.00 น. โดยเพื่อนๆหลายหลักสูตร อาทิ ภูมิพลังแผ่นดิน รุ่น 2 และ การท่องเที่ยวรุ่น 2 ได้ร่วมกันสานต่อโครงการพัฒนาที่ คุณโชค ได้ทุ่มเททำเพื่อชาวบ้านจนวาระสุดท้าย

ชนิสา แก้วเรือน แห่งสยามพารากอน ร่วมกับบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ จัด “Siam Paragon Mother’s Day Celebration” ยกอาหาร อาทิ หอยทอดชาวเล, หมูสะเต๊ะจึงอังลัก ตี่โภชนา ครัวเจ๊ง้อ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ นายอ้วน ราชวัตร มาให้แม่ลูกอิ่มอร่อย 10-14 ส.ค. ที่พาร์ค พารากอน ส่วนลูกค้า SCB ช็อปผ่าน QR Code แม่มณี มีรางวัลให้ลุ้น

ไปเที่ยวบาหลี ทนายใหญ่ คณิต วัลยะเพ็ชร์ ทำวัยรุ่นยอมแพ้ เพราะลงห้วยปีนเขาอุตลุด ไฮไลต์คือขึ้นไปนั่งแกว่งบนชิงช้าสูงระดับยอดไม้ โดยไม่มีอาการเวียนหัวตาลายลงมาอาเจียน จนเพื่อนนึกว่าเคยเป็นทาร์ซาน

มีเค้กจากลูกน้องทั้งบริษัทมาเซอร์ไพรส์วันเกิด ชนิดา พงษ์เลื่องธรรม ดูแล้วเปรยว่าถ้าโบนัสปีนี้จะลดลงบ้าง ให้คิดว่าเป็นเซอร์ไพรส์จากนายบ้างก็แล้วกัน เพราะน้อยใจนิดๆ ที่ลูกน้องบวกอายุเกินไปตั้งปี--ถ้าผิดลดไป 1 ปี จะไม่ว่าเลย.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อนุทิน ชาญวีรกูลสุนงค์ สาลีรัฐวิภาคสุดถนอม กรรณสูตชนิสา แก้วเรือนโสมชบาจ๊ะจ๋า

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 05:44 น.