ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/07/61

  โสมชบา4 ก.ค. 2561 05:01 น.
  SHARE

  มณฑ์ลัชชา สกุลไทย

  พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จบันทึกวิดีทัศน์อาศิรวาทถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ที่ ททบ.5 วันที่ 5 ก.ค.เวลา 15.00 น. ...

  เป็นคนแม่นชื่อสกุลเพื่อนๆ วปอ.53 มาก สุรินทร์ โกรพินธานนท์ จึงปรี๊ดไลน์ใส่ โสมชบา ทันที ที่เขียนชื่อมารดาของ ท่านทูตบรรสาน บุนนาค จาก คุณหญิงอรนุช เป็น นงนุช--กราบขออภัยค่ะ...

  ทำธุรกิจด้วยแนวคิด ความสุขที่ยั่งยืน sustainable Happiness มาเป็นปีที่ 6 ด้วยงบปีละ 6 ล้าน เพื่อให้ทุกคนใน อารียา พรอพเพอร์ตี้ 25 โครงการอยู่อย่างมีความสุขและคุณภาพ ล่าสุด เจ้าสัววิวัฒน์ เลาหพูนรังษี อนุมัติโครงการรีไซเคิลขยะให้กลับมาใช้เป็นปุ๋ยบำรุงดิน...

  ส่วน สุขสันต์ เจียมใจสว่างฤกษ์ และ สุขวัฒน์ ด่านเสริมสุข “ซีอีโอสองสุข” แห่งซีพีเอฟ ก็ลงนามกับกันกุลเอ็นจิเนียริ่ง พัฒนาโครงการ CPF Solar Rooftop ช่วยลดโลกร้อน เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดี...

  เปิดโอกาสให้แปลงโฉม Total Surgery ฟรี โดยทีมแพทย์วอนจินที่เกาหลี เพื่อเป็นนักแสดงละครฟอร์มยักษ์ เจ้าแม่วอนจิน มณฑ์ลัชชา สกุลไทย จับมือช่อง one31 จัดแคมเปญ “WONJIN ชวนปั้นหน้า...ให้น่าปั้น”--แถลงข่าวนิยามใหม่ “ศัลยกรรมคือโอกาส” ที่จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ 5 ก.ค. เวลา 13.30 น. ...

  ลงเครื่องจากแฟรงก์เฟิร์ต ศุภลักษณ์ ตัณฑาภิชาติ ก็ตรงไปงานเปิดตัว เทศกาลโฟโต้บางกอก 2018 ซึ่งลูกชาย ปิยทัต เหมทัต และ ผศ.ปวิตร มหาสารินันทน์ เป็นพ่องาน จัดที่หอศิลปวัฒนธรรมฯ 5 ก.ค.เวลา 18.00 น.--โดยจะมีงานศิลปะจากนานาชาติมาร่วมจัดแสดงเรื่อยๆไม่ซ้ำกันตลอด 2 เดือน...

  ได้ชื่นใจกับ นักเรียนบางกอกพัฒนามามากแล้วยามนี้ กุลวดี ศิริภัทร์ และสามี กวี ยิ้มแข่งกัน เพราะลูกชายคนโตชื่อเท่ รักเอก ที่ไปเรียน UCL ตั้งแต่ปริญญาตรี เพิ่งจบโทด้านกฎหมายด้วยคะแนน Distinction และเป็น President of Law Graduate Society คนเดียวในนักศึกษาปริญญาโท 400 กว่าคน จึงได้ขึ้นชื่อบน Wall ของยู.อย่างโก้.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบามณฑ์ลัชชา สกุลไทยศัลยกรรมวอนจิน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 21:18 น.