ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/07/61

โสมชบา
3 ก.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

ชาติชาย พยุหนาวีชัย

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯพระราชทานเพลิงศพ ท่านผู้หญิงสำอางวรรณ มารดา บัณฑูร ล่ำซำ ที่วัดเทพศิรินทราวาส วันที่ 8 ก.ค. เวลา 17.00 น. ...

เพื่อเทิดพระเกียรติและเชิดชูพระเกียรติของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ชาติชาย พยุหนาวีชัย แห่งธนาคารออมสิน และ ศาสตรเมธี ดร.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ดร.สุรัตน์ จงดา ร่วมแถลงข่าวการประกวดวาดภาพ “ออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่” ปีที่ 3 ชิงถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่โรงแรม เดอะสุโกศล กรุงเทพฯ 4 ก.ค. เวลา 14.00 น. ...

เป็นผู้นำองค์กรที่มีวิสัยทัศน์ สามารถขับเคลื่อนธนาคารให้มีการปรับตัวใหญ่ รับมือความท้าทายในอุตสาหกรรมการเงิน อาทิตย์ นันทวิทยา บิ๊กไทยพาณิชย์ จึงครองรางวัลนักการเงินแห่งปี 2560 (Financier of the Year 2017) จากวารสารการเงินธนาคาร รับรางวัลที่ดิ แอทธินี 5 ก.ค. จาก ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์...

พามารดาเดินทางทุกเดือนไม่เคยขาด อมรรัตน์ วิทยพูม มีเรื่องมาเล่าสนุกตื่นเต้นทุกครั้ง จะมีก็แต่ในแองการา ที่ คุณเต่า-อมรรัตน์ เล่าสั้นๆถนอมคำว่าไม่เปียก--เพราะยืนชมน้ำตกไกลเกือบกิโลเมตร ด้วยความกลัวการลงเรือ...

ผ่าตัดเปลี่ยนข้อสะโพกเทียมทั้งสองข้าง พ่อ ไก่โต้ง กิตติรัตน์ ณ ระนอง อ้อนว่ายอมเป็นลูกไก่ในกำมือภรรยา เกษรี จะบีบจะคลายก็แล้วแต่จะเมตตา--ถ้าเดินคล่องแล้วจะบอกไหมว่าจะกลับไปเป็นไก่ชนเหมือนเดิม...

ลูกสาวคนเก่ง อริสา เตรียมเป็นว่าที่คุณหมอจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ด้วยคะแนนสูงลิ่ว สุรศักดิ์ คูดิษฐาเลิศ เลยถูกลูกกวดขันให้ดูแลสุขภาพ ให้เดินในสวนลุมฯทุกเช้า จนดูหนุ่มขึ้นเป็นสิบปี...

เออร์ลี่รีไทร์จากอเมริกา มาดำน้ำในเอเชียอยู่พักใหญ่ ตฤณ ตันเสถียร ก็อยากจะทำโรงเรียนสอนดำน้ำ ซึ่งคิดเผื่อผู้ด้อยโอกาสด้วย ระหว่างรอปั้นโปรเจกต์ ก็ส่งภาพใต้น้ำกับฝูงปลาให้เพื่อนๆเพื่อโหมโรงขอเสียงเชียร์--แต่เพื่อนที่แค่ลุยน้ำท่วมแค่ตาตุ่มก็บ่นแล้ว ถามให้เจ็บใจว่า ไปดำน้ำในตู้ปลาที่ไหน.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาชาติชาย พยุหนาวีชัยเฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ตฤณ ตันเสถียร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 21:43 น.