ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 06/06/61

  โสมชบา6 มิ.ย. 2561 05:01 น.
  SHARE

  มนตรี โสคติยานุรักษ์

  พระบรมวงศานุวงศ์ ทรงบำเพ็ญ พระราชกุศลอุทิศถวาย พระบาท สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอานันทมหิดล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต และบำเพ็ญพระราชกุศล อุทิศถวาย สมเด็จพระบรม ราชชนก และ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี วันที่ 9 มิ.ย. ...

  พาลูกศิษย์ วบส .1 นิด้าไปดูงานที่ยุโรป กลับมา รศ.ดร.มนตรี โสคติยานุรักษ์ แจ้งข่าวดีให้รุ่นที่กำลังรักสนิทกันทราบว่า จะขยายวันเรียนถึงเดือน ก.ค. ก่อนเปิดรุ่นสอง ส.ค. เพื่อทำกิจกรรม CSR และให้คนที่ขาดบ่อย มีเวลาทำชั่วโมงเรียนให้ครบตามที่กำหนดว่าต้องไม่น้อยกว่า 50%...

  ชวนเพื่อนๆไปปาร์ตี้ที่บ้านเก๋ ริมทะเลบางแสน นพ.นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์ เสียดายนิดๆที่ไม่ได้เรียนเป็นหมอกระดูก เมื่อเพื่อนๆสนุกจนมีการท้างัดข้อแขน แล้ว ทวีรัช ปรุงพัฒนสกุล ถึงกับกระดูกหัก ถูกหมอสั่งพัก 3 เดือน ...

  ให้คุณแม่สวยรับเปิดเทอม ประวรา เอครพานิช จัด “มิดเยียร์ เซล 50%” ที่รวมแบรนด์แฟชั่น ของบูติกนิวซิตี้ฯ กี ลาโรช ลอฟฟีเซียล ซีแอนด์ดี จีเอสพี จู๊สส์ ทุกสาขา หรือช็อปออน ไลน์ 24 ชั่วโมง ที่เฟซบุ๊ก Guy La-roche, LOFFICIEL, C&D, GSP และ Jousse...

  เปรมปรีย์ พหิทธานุกร กลับจากแว้นมอเตอร์ไซค์ 4 เมืองในยุโรปแบบอวัยวะครบถ้วน เพื่อนๆ นำโดย ปัญญชลี เพ็ญชาติ ศักดิ์ชัย กาย วราภรณ์ ศิริบุญมา สมบัษร ถิระสาโรช จึงนัดฉลองวันเกิดให้ เริ่มจากทำบุญ โดย สนิทพิมพ์ เอกชัย เป็นแม่งาน จัดเต็มเหมือนมีแขกเป็นร้อย ไม่ใช่แค่ 10 คน––แก๊งชื่อปลากัด ใครกัดจิกไม่เก่งไม่รับ เลยหาสมาชิกยาก...

  มีไข้สูง หมอบอกเป็นไข้หวัด ใหญ่ ดร.คเณศ วังส์ไพจิตร กินยาตามสั่งแต่ไม่หาย พอไปตรวจซ้ำ ถึงรู้ว่ากินยาผิดโรคมาเป็นอาทิตย์ เพราะที่จริงปอดติดเชื้อ...

  พล.อ.ต.วิธาน ทิพย์มโนสิงห์ ชวนหวานใจ (คนปัจจุบัน) ไปเจอเพื่อนเก่า พอคุณนายส่งสัญญาณให้กลับ คุณธาน ก็รีบลุกขึ้น แต่ยังสงวนฟอร์มอดีตหนุ่มใหญ่ห้าวเป้ง ที่แทบไม่เหลือว่า ไม่ได้เป็นโรคกลัวเมีย––ทั้งที่ไม่มีใครเอ่ยปาก แค่ส่งสายตาเป็นเครื่องหมายคำถามเฉยๆ.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มนตรี โสคติยานุรักษ์นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์เปรมปรีย์ พหิทธานุกรโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้