ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 01/06/61

  โสมชบา1 มิ.ย. 2561 05:01 น.
  SHARE

  ภัทรภร วรรณภิญโญ

  สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เสด็จฯเปิดงาน “หนึ่งทศวรรษ สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน” ที่เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว 1 มิ.ย. เวลา 09.00 น.

  สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬา ภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จทอดพระเนตรการทำงานของหน่วยแพทย์ พอ.สว. ที่โปรดให้ไปรักษาผู้ป่วย ในโอกาสเสด็จเยี่ยมและพระราชทานสิ่งของในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ระหว่าง 1-13 มิ.ย.

  วนิดา–นพ.เอกเทศ ชันซื่อ ปิด TRSC ศูนย์เลสิกนานาชาติ 1 มิ.ย. เพื่อทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในวันเกิด และฉลอง 21 ปี ที่ TRSC ครองความเป็นผู้นำด้านการรักษาสายตาผิดปกติแห่งแรกในประเทศไทย

  เป็นสาวที่ดูดีอยู่เสมอ จนมีแต่คนทักถาม ธาพิดา นรพัลลภ จึงชวนไปเลือกหาสินค้าสุขภาพ ทั้งอุปกรณ์ฟิตเนส ชุดออกกำลังกาย อาหารคลีน และ Smart Watches มาเป็นตัวช่วยให้สดใสและหุ่นเฟิร์ม ในงาน “Central Health & Fitness” ที่เซ็นทรัลชิดลม ระหว่าง 8-25 มิ.ย.

  ส่วน โศภนา เลวิจันทร์ ซึ่งเดินทางต่างประเทศบ่อย แต่ไม่เคยหน้าหมองเหนื่อยล้า เพราะมีสูตรสวยคงกระพันด้วย Jurlique ซึ่งจะเปิด Concept Store แห่งแรกของไทย ที่มีผลิตภัณฑ์และทรีตเมนต์ครบวงจร ที่เกษร วิลเลจ 6 มิ.ย. เวลา 17.00 น.

  พงศกร พงษ์ศักดิ์ ยิ้มแป้น เพราะ if แบรนด์เครื่องดื่มไทยมาแรง ที่กำลังบุกตลาดทั่วโลก ไปคว้ารางวัล International Taste and Quality Institute (ITQI) Superior Taste Award 2018 จากเบลเยียม ทั้ง น้ำมะพร้าว และ ชานมไทย เพราะรสชาติดีเยี่ยม ถูกปากชาวยุโรป

  ไปปารีส–แฟรงก์เฟิร์ต เที่ยวนี้ เจ้าแม่ทีวีธันเดอร์ ภัทรภร วรรณภิญโญ ซึ่งปกติช็อปกระจาย แต่คราวนี้ลดสปีดไปเกินครึ่ง เพราะเพื่อนบอกว่าทุกแบรนด์ที่นั่น หัก tax แล้วราคาพอๆกับที่กรุงเทพฯ และไม่ต้องเสียเวลาเข้าแถวเคลมยาวเหยียดด้วย จึงเป็นครั้งแรกที่สามี สมพงษ์ ได้เงินยูโรที่ คุณโจ้–ภัทรภร หอบกลับมาคืน.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ภัทรภร วรรณภิญโญทีวีธันเดอร์แฟรงก์เฟิร์ตโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 11:04 น.