ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/05/61

โสมชบา
4 พ.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯเปิดงาน สถาปนิก 61 ที่อิมแพ็ค เมืองทอง 6 พ.ค. เวลา 17.30 น.

พระราชทานเพลิงศพ ธีร์ภัทร สูตะบุตร วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน 8 พ.ค. เวลา 17.00 น.

หลังเปิดแคมเปญใหญ่แห่งปี 2018 #IN– FINITEYOU ตอกย้ำความเป็นผู้นำไลฟ์สไตล์เก๋และแตกต่างของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี บรม พิจารณ์จิตร ก็เตรียมจัดนิทรรศการสตรีทอาร์ตระดับโลก “Combination Platter” ของศิลปินญี่ปุ่น “MADSAKI” ที่มาร่วมงานพร้อมประติมากรรมสูงกว่า 5 เมตร ครั้งแรกในโลก พร้อมคอลเลกชั่นพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น 8 พ.ค. เวลา 18.30 น.

เสร็จ จากรับหน้าที่ประธานรุ่น TEPCoT11 ที่เพื่อนๆประสานเสียงให้เป็น วัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ ก็บินไปส่งลูกที่อเมริกา ระหว่างรอเครื่องสุวรรณภูมิ-ทรานสิทดูไบ จนไปถึงอเมริกา ประธานเผือก-วัฒน์ชัย ขยันไลน์มาประสานงานฝากฝังกิจกรรมวิชาการของรุ่นถี่ยิ่งกว่าอยู่เมืองไทย

พอลูกๆ บอกว่า หนังซูเปอร์ฮีโร่ Avengers ที่อยากดู จะดูรู้เรื่องหรือ ทิพย์สุดา ถาวรามร และ ปัจฉิมา ธนสันติ ก็ฮึด รีบนัดเพื่อนๆไปดูทันที เพื่อให้ลูกรู้ว่าแม่ไม่เชยอย่างที่คิด

ตั้งแต่กลับสู่วงการ ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ ก็เข็นงานติดๆกัน ออกมาสร้างสีสันให้คนที่กำลังเบื่อๆเซ็งๆกับบรรยากาศค้าขาย ล่าสุดจัดงานวันเกิด เชิญลูกค้า 200 คน อาทิ หม่อมไฉไล ยุคล ม.ล.ปุญยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา วันเพ็ญ เจิมประไพ ธาวิน พีเซียวตง ฉลอง โดยงดของขวัญ เพื่อซื้ออุปกรณ์แพทย์ให้ศูนย์โรคหัวใจ รพ.สมุทรสาคร ตามชื่องาน “งานวันผู้ให้กำเนิด เปิดบ้านชูชัยใจกุศล”

หลังแกรนด์ โอเพ่นนิ่ง ฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน สาวเก่ง พราวพุธ ลิปตพัลลภ ก็เตรียมงานใหญ่ Hua Hin Wellness & Yoga Festival 2018 มหกรรมเพื่อสุขภาพครั้งแรกในหัวหิน โดยมีกูรูสุขภาพต่างๆ อาทิ โยคะ ซุมบ้า และเชฟชื่อดัง ร่วมงาน ที่อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน

เพื่อนๆบอกว่าลิ้นจี่พันธุ์ป้าชิด สวนหลานกำนันจุล อร่อยมาก บิ๊กเอไอเอ สัตยา เทพบรรเทิง จึงจองเหมาไปสองต้นต้นละแสนบาท ทั้งที่ยังไม่เห็นซักลูก --แต่เป็นที่ปรีดิ์เปรมของเพื่อนๆนักยุ ที่รู้จุดอ่อน คุณหยา-สัตยา ว่าไม่มีลูก และเหมาลิ้นจี่มากขนาดนั้น ถ้าไม่แจกเพื่อนแล้วจะแจกใคร.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชูชัย ชัยฤทธิเลิศAvengersเซ็นทรัล เอ็มบาสซีโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 01:20 น.